Airline Commander Mod APK 1.5.9 (Mở Khóa)
Airline Commander Mod APK 1.5.9 (Mở Khóa)

Airline Commander Mod APK 1.5.9 (Mở Khóa)

Bởi TT - Tháng Năm 28, 2022
Tên Airline Commander
Phiên bản 1.5.9
Tính năng MOD Mở Khoá
Kích thước 363MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành RORTOS
Genre
Update Tháng Năm 28, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (363MB)

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành phi công? Hãy tham gia Airline Commander Mod và biến giấc mơ của bạn thành sự thật. Tại đây, bạn có quyền lái những chiếc máy bay xịn xò trong khi tận hưởng cơ chế lái chân thực và chi tiết. Bạn có thể thực hiện những chuyến bay từ nơi này đến nơi khác, cất cánh, hạ cánh và học cách xử lý các tình huống trên đường bay. Trò chơi cũng mang đến cho bạn nhiều mẫu máy bay để thử lái và thiết kế. Bạn sẽ cần chinh phục những khóa học lái để nhận bằng cấp và thỏa sức lái bất kỳ mẫu máy bay nào có sẵn. Hơn nữa, bạn có thể xây dựng một đội hình máy bay tuyệt vời, thành lập một hãng hàng không riêng và phát triển nó thành một đế chế vĩ đại. Lái máy bay, quản lý kinh doanh và hơn nữa, đó có phải là những gì bạn thích? Nếu phải, đừng chần chừ để tải game về điện thoại và tận hưởng nó bây giờ.

Tải Airline Commander Mod – Trò chơi mô phỏng máy bay chân thực

Có rất nhiều tựa game mô phỏng máy bay trên mobile, nhưng Airline Commander là tựa game được yêu thích nhất cho đến nay. Nó gây ấn tượng với thiết kế chân thực và tỉ mỉ, mang đến những mô hình máy bay không khác gì đời thực. Hơn nữa, với bộ điều khiển chi tiết và hiệu ứng thời tiết sống động, trò chơi này mang đến trải nghiệm không thể tốt hơn. Bạn sẽ có cảm giác như lái máy bay thật vậy. Bên trong là những chi tiết của buồng lái, trước mắt là cửa kính và cả bầu trời. Bạn có thể cảm nhận được tiếng gió, âm thanh động cơ và tất cả những gì xảy ra trong chuyến bay. Hơn nữa, mỗi chiếc máy bay sẽ mang lại cảm giác lái khác nhau. Nếu bạn mở khóa tất cả, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có.

airline-commander-mod-apk

Tận hưởng cơ chế lái máy bay chưa từng có

Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội trở thành một phi công thực thụ. Nhưng không chỉ vậy, bạn còn là một ông chủ của hãng hàng không lớn nhất trên đất nước. Bạn có quyền tổ chức các chuyến bay và tận hưởng cảm giác lái sống động chân thực. Đầu tiên, bạn sẽ chọn máy bay, tiếp đó là cung cấp nhiên liệu, khởi động, cất cánh, bay và hạ cánh. Trò chơi sẽ cung cấp những hướng dẫn trực quan để bạn dễ dàng điều khiển máy bay. Nhưng nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể chọn hệ thống bay đơn giản để rút gọn các thao tác. Mặc dù vậy, mỗi chuyến bay sẽ được mô phỏng đầy đủ các bước trong quy trình. Bạn có thể tận hưởng bầu trời ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba.

Việc lái máy bay không đơn thuần là những điều khiển trong buồng lái. Với mục tiêu mang đến một trải nghiệm bay thực tế, trò chơi đã tích hợp rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong hành trình bay. Theo đó, bạn sẽ phải cảnh giác với những lỗi cảm biến, thiết bị, hết nhiên liệu, trục trặc ở cánh tà, bánh lái hoặc điều kiện thời tiết xấu. Bạn cần có những phương pháp xử lý hợp lí để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên máy bay. Hơn nữa, bạn cần quan sát tọa độ máy bay trên radar để tìm kiếm sân bay phù hợp trong tình huống cần hạ cánh khẩn cấp. Mọi thứ đều như thật, vì vậy bạn không chỉ là một phi công ảo.

airline-commander-mod-android

Mở rộng đội ngũ máy bay của bạn

Airline Commander Mod cho phép bạn trở thành một ông chủ bên cạnh vai trò phi công. Vì vậy, đây là cơ hội để xây dựng một hãng hàng không vĩ đại và thu về lợi nhuận khổng lồ. Để làm điều đó, bạn sẽ cần mở rộng đội ngũ máy bay của mình. Hãy mua sắm các mẫu máy bay mới, thuê phi công, xây dựng sân bay và hơn nữa. Những mẫu máy bay khác nhau sẽ có diện mạo và các đặc tính riêng. Bất kỳ ai muốn lái chúng sẽ cần hoàn thành khóa học và đạt chứng chỉ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh máy bay của mình với nhiều phụ kiện tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi màu sơn, thêm các chi tiết, và thay thế các phụ kiện. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện các thông số và diện mạo của máy bay. Hãy sáng tạo theo cách của bạn để chiêm ngưỡng những chiếc máy bay hiện đại nhất. Theo thời gian, bạn cũng mở khóa quyền truy cập vào các đường bay mới. Bạn có thể mở rộng hành trình bay của mình và khám phá những hiệu ứng thời tiết tuyệt vời.

airline-commander-mod

Thiết kế chi tiết và chân thực

Trò chơi này tỏ ra không hề kém cạnh so với bất kỳ trò chơi nào ở khía cạnh đồ họa. Nó mô tả bối cảnh trò chơi từ sân bay, đường bay, bầu trời và các hiệu ứng thời tiết đều chân thực đến khó tả. Bên cạnh đó, những mô hình máy bay được lấy cảm hứng từ thực tế cũng được thiết kế chỉnh chu với đầy đủ các bộ phận từ trong ra ngoài. Bạn có thể nhìn thấy từng bộ phận trong buồng lái, cánh, đuôi, đầu và lắng nghe âm thanh động cơ mạnh mẽ.

Đừng chần chừ, Airline Commander Mod đã có sẵn ở đây ở tải về miễn phí. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái máy bay chân thực và sống động ngay trên điện thoại của mình. Hãy thực hiện những chuyến bay tuyệt vời, học cách làm quen với buồng lái và những tình huống trên đường bay. Đây là cơ hội để trở thành một phi công thực thụ.

TẢI XUỐNG (363MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Airline Commander MODLH Airline Commander LMHMOD Airline Commander GAMEHAYVL Airline Commander APKMODY Airline Commander MODYOLO Airline Commander HAPPYMOD Airline Commander APPVN Airline Commander MODPURE