Angel Saga Mod APK 1.87 (Mega Menu)
Angel Saga Mod APK 1.87 (Mega Menu)

Angel Saga Mod APK 1.87 (Mega Menu)

Bởi TT - Tháng Năm 5, 2022
Tên Angel Saga
Phiên bản 1.87
Tính năng MOD Mega Menu
Kích thước 182MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Alchemist Games Inc.
Genre
Update Tháng Năm 5, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (182MB)

Tham gia vào Angel Saga Mod và đồng hành cùng nữ anh hùng trong hàng loạt cấp độ chiến đấu bất tận. Sứ mệnh của thiên thần nằm trong tay bạn, chính bạn sẽ quyết định thắng bại của những cuộc chiến. Hãy kết hợp những kỹ năng độc đáo và khả năng di chuyển không giới hạn để tạo chuỗi combo đẹp mắt. Hàng loạt kẻ thù sẽ là thử thách cho bạn ở mỗi cấp độ. Tấn công như thế nào, phòng thủ ra sao là tùy vào bạn. Chiến thắng nằm trong tầm tay nhưng đó là kết quả của chiến lược và kinh nghiệm chiến đấu. Vượt qua mỗi cấp, bạn có quyền chọn kỹ năng để tiếp tục. Bạn sẽ chọn thẻ kỹ năng tấn công hay hồi phục hay hỗ trợ phòng thủ? Hãy quyết định để đem lại lợi thế cho cuộc chiến sắp tới. Kẻ thù ngày càng mạnh mẽ, bạn phải nâng cấp, không thể chần chừ.

Tải Angel Saga Mod – Hành động và khám phá hầm ngục cổ điển

Sức hấp dẫn của trò chơi đến từ nhiều khía cạnh. Nó sở hữu lối chơi hành động với chủ đề hầm ngục cổ điển được yêu thích bởi đông đảo người chơi. Bên cạnh đó, với điều khiển đơn giản, ai cũng dễ dàng tiếp cận để chơi game ngay từ đầu. Nhưng việc chinh phục những thử thách không hẳn là đơn giản như vậy. Bạn sẽ phải vượt qua hàng loạt cấp độ để đối đầu với những Boss khủng. Bạn cần khai phá tất cả kỹ năng của anh hùng để tận dụng trong trận chiến. Những hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn sẽ cuốn hút ánh nhìn của bạn. Đó sẽ là động lực để bạn tiến xa hơn trong thế giới hầm ngục cổ và những cuộc chiến bất tận.

angel-saga-mod-apk

Hệ thống cấp độ với loạt thử thách độc đáo

Về cơ bản, trò chơi sẽ bao gồm một hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ là một cuộc chiến mà bạn có thể đồng hành cùng Myel để đối đầu với kẻ thù hầm ngục. Ở mỗi cấp, bạn cần hạ gục tất cả kẻ thù để đủ điểm qua màn, sau đó mở khóa hành trình mới. Nhưng ở giữa hai cấp, bạn có thể dừng chân để nâng cấp anh hùng của mình. Hơn nữa, bạn có thể chọn một trong 3 thẻ kỹ năng có sẵn để sử dụng trong trận kế tiếp. Hãy lựa chọn khôn ngoan để tạo ra lợi thế cho chính mình. Kẻ thù đang đợi bạn sẽ sở hữu sức mạnh không tưởng. Bạn chẳng thể biết chúng là ai cho đến khi bạn thực sự chạm trán với chúng trên chiến trường. Hành trình chiến đấu của bạn cứ diễn ra như vậy nhưng ngày càng khó nhằn hơn. Đi càng xa, kẻ thù càng mạnh, và bạn cũng ngày càng thành thạo.

Việc điều khiển nữ anh hùng trong cuộc chiến không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần sử dụng joystick để di chuyển và nhấp vào biểu tượng tấn công để triển khai kỹ năng. Tuy nhiên, điều quan trọng là yếu tố chiến lược. Bạn cần kết hợp việc di chuyển, tấn công và phòng thủ để kết thúc kẻ thù trong khi đảm bảo HP của mình. Bên cạnh đó, việc chọn kỹ năng cũng quan trọng không kém. Tùy vào khả năng tấn công của kẻ thù, bạn sẽ có lợi thế nếu chọn đúng hình thức tấn công. Các kỹ năng được xây dựng trên nhiều nguyên tố, như đất, lửa, gió, nước, phép thuật và hơn nữa. Chúng mang lại nững hiệu quả riêng trong cuộc chiến. Và nếu biết cách tận dụng chúng, bạn sẽ là người làm chủ chiến trường.

angel-saga-mod-android

Mở khóa kỹ năng và nâng cấp anh hùng

Mặc dù không có một hệ thống anh hùng độc đáo, Angel Saga Mod mang đến cho bạn hệ thống skins và kỹ năng siêu đa dạng. Có đến hơn 60 kỹ năng khác nhau để chọn và dùng trong những trận chiến của bạn qua từng cấp độ. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều skin ấn tượng để thiết kế anh hùng của mình. Một số skins sẽ mang màu sắc của lửa, nước, hoặc phép thuật. Với mỗi skins, bạn sẽ thấy nữ anh hùng mang vẻ đẹp riêng biệt và có những hiệu ứng trình diễn độc đáo.

Theo thời gian, bạn cũng cần nâng cấp anh hùng để cải thiện các chỉ số chiến đấu. Bằng cách nâng cấp level hoặc thêm trang bị, vũ khí, anh hùng có thể được nâng cấp các chỉ số cơ bản như tốc độ, sức sát thương, sức chịu đựng và hơn nữa. Điều này sẽ có tác động tích cực đến những cuộc chiến của bạn. Bạn có thể di chuyển nhanh hơn, gây ra hiệu quả tốt hơn hoặc phòng thủ tốt hơn. Những thứ ấy tạo nên lợi thế để bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn.

angel-saga-mod

Đồ họa 3D đặc sắc

Những trận chiến trong trò chơi được khắc họa trên đồ họa 3D ấn tượng. Nó làm nổi bật những chiến trường rực lửa và xây dựng thành công thế giới hầm ngục cổ điển độc đáo. Hơn nữa, hình ảnh anh hùng và hệ thống Boss là rất ấn tượng. Mỗi nhân vật mang diện mạo riêng và có những bộ kỹ năng mạnh mẽ với hiệu ứng trình diễn mãn nhãn. Vì vậy, mỗi pha hành động luôn đầy cuốn hút với hiệu ứng âm thanh, màu sắc và hơn nữa.

tai-angel-saga-mod

Nói chung, Angel Saga Mod sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng phong cách hành động nhanh và thám hiểm hầm ngục. Nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá ở mỗi cấp. Đó là chiến trường, kẻ thù và loạt kỹ năng mạnh mẽ có thể được mở khóa. Hãy tận dụng kỹ năng của anh hùng và óc chiến lược của bạn để chinh phục mọi chiến trường. Chiến thắng nằm trong tầm tay của bạn.

TẢI XUỐNG (182MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Angel Saga MODLH Angel Saga LMHMOD Angel Saga GAMEHAYVL Angel Saga APKMODY Angel Saga MODYOLO Angel Saga HAPPYMOD Angel Saga APPVN Angel Saga MODPURE