Angry Birds Evolution 2022 Mod APK 2.9.7 (Sát Thương Cao)
Angry Birds Evolution 2022 Mod APK 2.9.7 (Sát Thương Cao)

Angry Birds Evolution 2022 Mod APK 2.9.7 (Sát Thương Cao)

Bởi TT - Tháng Sáu 3, 2022
Tên Angry Birds Evolution 2022
Phiên bản 2.9.7
Tính năng MOD Sát Thương Cao
Kích thước 100MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Genre
Update Tháng Sáu 3, 2022 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG (100MB)

Angry Birds Evolution 2022 Mod là tựa game nhập vai hành động hài hước được xây dựng trên hình ảnh các Angry Birds quen thuộc từ nhà phát hành Rovio. Nhưng lần này, nó không phải các cấp độ bắn súng cao su. Thay vào đó, nó mang đến những cuộc chiến theo lượt được lấy cảm hứng từ trò chơi bida. Bạn sẽ dùng các con chim để làm bóng và bắn chúng vào kẻ thù để gây sát thương. Bạn có thể thi đấu và so tài với những người chơi trực tuyến hoặc kẻ thù AI trong hệ thống cấp độ điển hình. Đây là cơ hội để gặp lại những hình ảnh quen thuộc trong diện mạo mới. Những con chim tức giận giờ mang vẻ ngoài siêu cool cùng loạt biểu cảm hài hước không kém gì phiên bản gốc. Bên cạnh đó, hệ thống kẻ thù (những con lợn xanh) cũng cực kì đa dạng. Hãy khám phá tất cả trong trải nghiệm lần này.

Tải Angry Birds Evolution 2022 Mod – Những cuộc chiến vĩ đại giữa chim và lợn xanh

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với cuộc đại chiến giữa lũ chim tức giận và đám lợn xanh chuyên ăn cắp trứng. Giờ cuộc chiến đó lần nữa được tái hiện trong Angry Birds Evolution 2022. Nó mang những chiến binh chim vui nhộn trở lại và tham gia vào cuộc chiến mới. Có đến hơn 100 nhân vật điển hình góp mặt ở đây và thậm chí có những loài mới được thu thập từ sự kiện ấp trứng. Trò chơi còn thường xuyên tổ chức các sự kiện trực truyến để tham gia săn thưởng. Bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia cùng bang hội. Nhiều phần thưởng hấp dẫn và thứ hạng trên bảng thành tích là mục tiêu của bạn. Hãy sẵn sàng để tham gia, chiến đấu và thể hiện kỹ năng của bạn. Sử dụng những con chim làm đạn và tiêu diệt đám lợn xanh đáng ghét, bạn đã sẵn sàng chưa?

angry-birds-evolution-2022-mod-apk

Khám phá cơ chế lối chơi đầy sáng tạo

Hãy tạm thời quên các cuộc chiến bắn súng cao su đi và đến với những cuộc chiến với cơ chế mới. Trước khi tham gia, bạn sẽ phải thành lập một đội hình gồm các chiến binh chim để tham chiến. Trong trận chiến, bạn cần điều khiển các chiến binh để tiêu diệt kẻ thù. Chỉ cần chạm vào con chim bất kỳ, kéo về sau để lấy đà và thả tay để bắn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn cần phải canh chỉnh góc bắn phù hợp. Hãy nhắm vào nhóm kẻ thù để gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Hoặc bạn có thể tận dụng lực đàn hồi của các dây bao quanh chiến trường để tạo những cú bắn bất ngờ. Tùy vào tình hình chiến trường, bạn cần xem xét để có cách hành động phù hợp.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến thanh HP của các chiến binh. Sau mỗi cú bắn, bạn sẽ gây sát thương lên mục tiêu và làm giảm HP của kẻ thù. Ở hướng ngược lại, kẻ thù cũng gây sát thương lên các chiến binh của bạn. Những cú bắn tốt sẽ làm giảm nhanh chóng HP của mỗi bên. Nếu một bên mất hết HP, bên còn lại sẽ chiến thắng. Bạn sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các cấp độ mới, gặp gỡ các kẻ thù mới và nhiều phần thưởng độc đáo, hấp dẫn.

angry-birds-evolution-2022-mod-android

Tham gia các chiến dịch và sự kiện trực tuyến

Hiện tại, Angry Birds Evolution 2022 Mod có hai chiến dịch cơ bản, đó là chiến dịch một người chơi và chiến dịch PvP. Chiến dịch đầu tiên bao gồm một hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Bạn sẽ gặp gỡ những kẻ thù với sức mạnh ngày càng tốt hơn, đòi hỏi sự nâng cấp cả về kỹ năng và kinh nghiệm. Trong khi đó, chiến dịch thời gian thực là chiến trường dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ thi đấu với những đối thủ thực để so tài và cạnh tranh trên bảng xếp hạng trực tuyến. Mỗi chiến dịch có những điểm hấp dẫn riêng, nhưng đều yêu cầu tính chiến thuật.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều sự kiện độc đáo để bạn tương tác với những người chơi khác trên thế giới. Chẳng hạn, sự kiện hàng tuần mang đến các nhiệm vụ vui nhộn, đưa bạn vào các cuộc chiến và săn thưởng tuần. Bên cạnh đó, tại sự kiện ấp trứng, bạn có thể thu thập được những giống chim khác nhau. Khi trứng nở, bạn sẽ mở khóa những chiến binh mới để đem vào cuộc chiến. Bạn cũng có thể xây dựng gia tộc với nhiều người chơi khác. Hãy phấn đấu cho gia tộc của bạn và cạnh tranh với các gia tộc khác.

angry-birds-evolution-2022-mod

Đồ họa 3D với thiết kế hoạt hình vui nhộn

Trò chơi mang những hình ảnh nhân vật quen thuộc trở lại trong diện mạo mới, gồm Red, Bomb, Chuck, Matilda, Terrence và hơn nữa. Chúng được thiết kế trong hình dạng 3D, vừa mang vẻ dễ thương vừa cool như một chiến binh thực thụ. Trò chơi cũng mang đến nhiều skins độc đáo để trang trí các nhân vật. Bối cảnh chiến trường cũng khá đa dạng và lúc nào cũng tươi sáng. Qua các cấp nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều chiến trường mới, chẳng hạn bàn cờ, vùng đất tuyết, sa mạc và hơn nữa.

tai-angry-birds-evolution-2022-mod

Vì vậy, Angry Birds Evolution 2022 Mod là một tựa game hấp dẫn. Nó sẽ thử thách bạn trong những cuộc chiến bida vui nhộn và kịch tính. Hãy thể hiện tài bắn bida của bạn để tiêu diệt kẻ thù và thăng hạng trên bảng thành tích. Hơn nữa, hãy mở khóa những chú chim siêu cool và thiết lập đội hình hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những cuộc chiến với nhiều người chơi khác và các sự kiện thú vị.

TẢI XUỐNG (100MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Angry Birds Evolution 2022 MODLH Angry Birds Evolution 2022 LMHMOD Angry Birds Evolution 2022 GAMEHAYVL Angry Birds Evolution 2022 APKMODY Angry Birds Evolution 2022 MODYOLO Angry Birds Evolution 2022 HAPPYMOD Angry Birds Evolution 2022 APPVN Angry Birds Evolution 2022 MODPURE