Army Battle Simulator Mod APK 1.3.50 (Vô Hạn Tiền)
Army Battle Simulator Mod APK 1.3.50 (Vô Hạn Tiền)

Army Battle Simulator Mod APK 1.3.50 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 25, 2022
Tên LMHMOD Army Battle Simulator
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Rappid Studios
Kích thước 59MB
Phiên bản 1.3.50
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 25, 2022 (6 tháng ago )

Army Battle Simulator Mod mang đến cho bạn những cuộc chiến quân sự hoành tráng ở đồ họa 3D trong thời gian thực. Đó là nơi mà bạn đóng vai trò như một chiến lược gia chính trị điều hành các đơn vị lính để chống lại kẻ thù. Do đó, không cần bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào, bạn chỉ cần chiến lược và binh pháp để sinh tồn ở đây và dẫn đầu bảng xếp hạng trực tuyến. Trong trận chiến, bạn cũng chỉ cần nhấp để sắp xếp đội hình và tận hưởng những gì diễn ra. Không cần quá nhiều thao tác để thành thạo, đơn giản nhưng hấp dẫn và gây nghiện là điều mà bạn dễ dàng cảm nhận được ở trò chơi này. Có rất nhiều đơn vị lính và phương tiện chuyên dụng để khám phá, cả trên bộ và trên không. Hãy kết hợp chúng với nhau một cách hợp lí để giành lợi thế trước kẻ thù. Những cuộc chiến diễn ra trên quy mô lớn, vì vậy, hãy sẵn sàng để tận hưởng những hiệu ứng mãn nhãn.

Tải Army Battle Simulator Mod – Cuộc chiến quân sự hoành tráng

Nếu bạn đã chán với những trò chơi nhập vai hay hành động phức tạp, hãy tạm thời đến với Army Battle Simulator, một trải nghiệm chiến lược hấp dẫn. Nó được lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh quân sự lớn nhất của nhân loại, điển hình là thế chiến thứ hai. Nhưng mọi thứ được tái hiện một cách đơn giản để bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận. Chiến trường thực địa giờ là những sa mạc lớn, vùng đất tuyết hoặc các khu quân sự. Đơn vị lính thì đa dạng, từ các loại trên bộ đến trên không. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các kiểu đội hình khác nhau để tham gia các chiến dịch. Thử thách ngày càng khó nhằn khi bạn đi sâu hơn vào cuộc chiến. Nhưng nó sẽ kết thúc ra sao là tùy vào bạn, chiến lược gia.

army-battle-simulator-mod-apk

Thể hiện chiến lược của bạn

Có hai chế độ để bạn chọn khi chơi trò chơi này, gồm Level và Online. Ở chế độ Level, nó bao gồm những cấp độ nối tiếp nhau để bạn đấu với Bot. Nó phù hợp với người chơi mới muốn tìm hiểu về lối chơi hoặc những người chơi kinh nghiệm muốn thử chiến lược mới. Bạn có thể đến đây và tham gia vào hành trình với thử thách leo thang. Đi từ một kẻ nghiệp dư đến một chiến lược gia quân sự vĩ đại, bạn nghĩ sao? Đó là một hành trình khổ luyện, nhưng không cần quá nhiều thao tác. Việc của bạn là kết hợp các đơn vị với nhau, đưa chúng ra chiến trường và xem một cuộc chiến diễn ra trên màn hình. Nếu bạn thắng, bạn có thể mở khóa cấp tiếp theo.

Trong khi đó, ở chế độ Online, bạn sẽ cạnh tranh với một đối thủ thực. Nó hứa hẹn những thử thách hấp dẫn hơn nhiều vì tính cạnh tranh có ngay từ màn chơi đầu tiên. Bạn sẽ không thể chơi lại nếu thua cuộc. Vì vậy, hãy suy tính kỹ chiến lược hành động để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến. Bên cạnh đó, khi bạn lên cấp, bạn sẽ có cơ hội đối đầu với những đối thủ mạnh hơn ở cùng cấp. Do đó, những cuộc chiến luôn cân bằng, mang đến cảm hứng bất tận. Trong cuộc chiến, bạn có thể quan sát chiến trường và những hiệu ứng chiến đấu ở nhiều góc nhìn khác nhau. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để xem chi tiết hoặc tổng quan chiến trường.

army-battle-simulator-mod-android

Khám phá hàng loạt đơn vị lính khác nhau

Army Battle Simulator Mod mang đến rất nhiều loại đơn vị quân sự phổ biến trong chiến tranh thực địa. Cụ thể, nó bao gồm những đơn vị lính bắn súng trường, súng bắn tỉa, đại bác, xe tăng, máy bay không chiến, robot và hơn nữa. Mỗi loại đơn vị có những đặc điểm riêng, tạo nên hiệu quả khác nhau khi được sử dụng trên chiến trường. Những đơn vị lính bộ sẽ phù hợp cho những cuộc chiến quy mô nhỏ hoặc sử dụng như một đơn vị hỗ trợ cho mọi trận chiến. Trong khi đó, xe tăng và robot là những đơn vị cao cấp, mang sức sát thương lớn và HP cao.

Bên cạnh đó, máy bay quân sự là một loại hình đơn vị cao cấp nhất. Nó có khả năng bay lượn vòng và thả bom lên lực lượng địch. Những đơn vị lính bộ và xe tăng sẽ không có khả năng tiêu diệt máy bay. Vì vậy, bạn cần xem xét yếu tố này để giành lợi thế trong các cuộc chiến. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp các đơn vị với tối đa 3 cấp độ. Khi được nâng cấp, những đơn vị sẽ được cải thiện về HP, tốc độ, sức sát thương, phạm vi tấn công …

army-battle-simulator-mod

Đồ họa 3D với thiết kế chân thực

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp, mang đến chiến trường quân sự chân thực dưới góc nhìn thứ ba. Từng đơn vị được mô tả rõ nét, các hiệu ứng chiến đấu là không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, âm thanh là tuyệt vời, làm nổi bật những vụ nổ của máy bay, tiếng súng, tiếng bom, pháo và hơn nữa. Bối cảnh chiến trường mặc dù không quá đa dạng nhưng cũng có sự thay đổi sau một số màn chơi. Từ sa mạc đến vùng đất tuyết, mỗi địa điểm mang vẻ đẹp khác biệt.

Army Battle Simulator Mod quả thực là chiến trường quân sự thực thụ. Hãy tham gia trò chơi này và cho thấy tài năng chiến lược của bạn. Bạn có thể cạnh tranh với đối thủ trực tuyến để tận hưởng những cuộc chiến thời gian thực. Mỗi trận chiến đều để lại ấn tượng khó quên với âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh sống động trên điện thoại.

Tải Army Battle Simulator Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)