Battle Bay Mod APK 4.9.7 (Menu, Không cần chờ hồi mọi thứ)
Battle Bay Mod APK 4.9.7 (Menu, Không cần chờ hồi mọi thứ)

Battle Bay Mod APK 4.9.7 (Menu, Không cần chờ hồi mọi thứ)

Bởi TT - Tháng Tư 16, 2022
Tên LMHMOD Battle Bay
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Kích thước 52MB
Phiên bản 4.9.7
Tính năng MOD Menu, Không cần chờ hồi mọi thứ
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 16, 2022 (8 tháng ago )

Battle Bay Mod là trò chơi hành động kịch tính được lấy cảm hứng từ chủ đề cướp biển. Tuy nhiên, nó không phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần chọn tàu chiến, vũ khí và thành lập băng nhóm để bắt đầu ngay những trận chiến trên vịnh. Điều khiển tàu của bạn, kết hợp cùng đồng đội và sự hỗ trợ của vũ khí, xông vào trận địa của đối phương và tiêu diệt tất cả để chiến thắng. Gameplay chỉ có vậy, và mỗi trận chiến cũng chỉ diễn ra trong tầm 5 phút mà thôi. Nhưng tốc độ của trò chơi rất nhanh, gây ra sự hồi hộp và phấn khích bất tận. Không chỉ kỹ năng, bạn và đồng đội của mình phải có chiến lược tác chiến khôn ngoan. Hãy cùng nhau chinh phục mọi bản đồ vịnh độc đáo và ghi danh trên bảng xếp hạng trực tuyến bây giờ.

Tải Battle Bay Mod – Những cuộc chiến tàu nhiều người chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với lối chơi co-op nhịp độ nhanh thì đừng bỏ qua Battle Bay. Nó là trò chơi được phát hành cách đây khá lâu nhưng vẫn giữ sức hút tuyệt vời với game thủ di động. Đó là nhờ lối chơi hành động hấp dẫn, tốc độ nhanh, yếu tố chiến lược lôi cuốn và sự tương tác trực tuyến giữa nhiều người chơi. Game có hệ thống chế độ, bản đồ, vũ khí và phương tiện phong phú. Bạn sẽ có cơ hội để cạnh tranh cùng nhiều game thủ tài ba và cạnh tranh thứ hạng trên bảng thành tích. Hơn nữa, game này không chỉ dành cho một người chơi. Bạn có thể thành lập đội nhóm và chiến đấu vì sự nổi tiếng của cả đội. Hãy chơi khôn ngoan để có cơ hội mở khóa những tàu chiến xịn xò và các loại vũ khí đặc biệt mang sức mạnh khủng.

battle-bay-mod-apk

Nhiều chế độ để trải nghiệm

Hiện tại, trò chơi có hai chế độ chính, gồm 1v1 và 5v5. Vì vậy, game thủ có thể chọn cuộc chiến đối đầu trực tiếp với một người chơi khác hoặc thành lập nhóm và tham gia cuộc chiến 10 người. Dù là ở chế độ nào, mục tiêu của bạn chỉ có một, đó là tiêu diệt toàn bộ đối phương để chiếm căn cứ, giành chiến thắng và ghi thành tích. Nhưng ở mỗi chế độ, chiến lược chơi là khác nhau. Bạn có thể học cách chiến đấu một mình ở chế độ 1v1 nhưng phải biết cách phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng trong cuộc chiến tổ đội.

Bên cạnh đó, bạn cần nắm bắt cách điều khiển tàu trong cuộc chiến. Các thao tác sẽ bao gồm di chuyển tàu trên vịnh kết hợp các hành động tấn công bằng vũ khí. Việc di chuyển đóng vai trò quan trọng. Bạn và đồng đội cần di chuyển tốt và chiến lược để thực hiện đột kích đối phương hoặc phòng thủ trước cuộc tấn công từ kẻ thù. Bên cạnh đó, game thủ cần ngắm bắn chính xác để mỗi lần tấn công đều mang lại hiệu quả. Mỗi lần bắn trúng sẽ làm giảm HP của đối phương. Nhưng tùy thuộc vào đó là loại tàu gì mà sát thương gây ra có thể thấp hoặc cao. Khi HP về 0, một con tàu sẽ bị loại khỏi cuộc chiến. Trận chiến tiếp tục với những người còn lại cho đến khi hết giờ hoặc mất hết người chơi.

battle-bay-mod-android

Mở khóa và nâng cấp tàu chiến, vũ khí

Hiện tại, có 5 loại tàu chính trong Battle Bay Mod, gồm Shooter, Speeder, Enforcer, Defender và Fixer. Trong đó:

Shooter: Là tàu chiến thiên về tấn công, sở hữu một lượng lớn vũ khí gây sát thương cao.

Speeder: Sở hữu tốc độ nhanh hơn nhiều lần các tàu còn lại, phù hợp để đột kích kẻ thù hoặc gây rối đội hình đối phương.

Enforcer: Là tàu chiến tầm trung, có thể được kết hợp với các dạng tàu chiến khác, dùng cho cả chiến lược phòng thủ và tấn công.

Defender: Trái ngược với Shooter, loại tàu chiến này thiên về phòng thủ hoàn toàn. Nó sở hữu những tấm chắn bảo vệ tốt để làm tàu dẫn đầu đội hình, chống chọi với các cuộc tấn công từ kẻ thù.

Fixer: Làm nhiệm vụ như một tàu hỗ trợ, thường đi cạnh tàu Shooter và nhiều tàu khác để hồi máu cho chúng.

Bên cạnh tàu chiến, game còn mang đến nhiều loại vũ khí độc đáo. Game thủ có thể nâng cấp tàu và vũ khí theo hệ thống cấp độ để gia tăng sức mạnh. Đồng thời, trong một đội hình, bạn nên chọn những tàu chiến có khả năng hỗ trợ cho nhau, đảm bảo vả yếu tố công và thủ để linh hoạt với mọi cuộc chiến.

battle-bay-mod

Thành lập bang hội để thăng hạng

Nếu bạn muốn thăng hạng nhanh, tốt nhất là chơi cùng bạn bè. Hãy tham gia vào Guild bất kỳ hoặc tự mình thành lập một Guild riêng và mời bạn bè tham gia. Tại đây, những đồng minh có thể ghép nhóm với nhau để cùng chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn có thể nhận được nhiều tiền vàng hơn và có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào cuộc đua thành tích trên bảng xếp hạng.

tai-battle-bay-mod

Vậy, đừng bỏ lỡ Battle Bay Mod vì nó một trò chơi tuyệt vời. Hơn 10 triệu người chơi đã tham gia nó và thành lập những đội nhóm riêng để chiến đấu và thăng hạng. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay tải game về máy, chọn tàu của bạn và xông vào chiến trường vịnh để tiêu diệt những tàu chiến khác và giành chiến thắng. Kết hợp với bạn bè trực tuyến để triển khai chiến thuật hoặc chơi một mình và cạnh tranh với đối thủ ngẫu nhiên.

Tải Battle Bay Hack (Menu, Không cần chờ hồi mọi thứ) MODLH.COM

3 /5 (1 Bình chọn)