Battle Chasers: Nightwar Mod APK 1.0.19 (Vô Hạn Tiền)
Battle Chasers: Nightwar Mod APK 1.0.19 (Vô Hạn Tiền)

Battle Chasers: Nightwar Mod APK 1.0.19 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Tư 19, 2022
Tên LMHMOD Battle Chasers: Nightwar
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành HandyGames
Kích thước 54MB
Phiên bản 1.0.19
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 19, 2022 (8 tháng ago )

Battle Chasers: Nightwar Mod là trò chơi nhập vai với lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển. Bạn sẽ là một trong những chiến binh dũng mãnh, tham gia vào hành trình tìm kiếm người cha vĩ đại của mình và tiêu diệt kẻ thù từ bóng tối. Những anh hùng khác sẽ tham gia cùng bạn, nhưng mỗi cuộc chiến chỉ phù hợp cho tối đa 3 người. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan để thành lập đội hình hoàn hảo và giành chiến thắng trước mọi kẻ thù. Những trận chiến diễn ra trên bối cảnh chiến trường 2D hoành tráng, kết hợp những cảnh cắt kỹ xảo ấn tượng, làm nên những pha hành động khó quên. Hãy tận hưởng những điều đó trên điện thoại của bạn. Tham gia vào hành trình chiến đấu và phiêu lưu bất tận qua hầm ngục, khám phá kẻ thù và kho báu.

Tải Battle Chasers: Nightwar Mod – Khám phá thế giới hầm ngục cổ điển

Chủ đề hầm ngục lần nữa trở lại trong Battle Chasers: Nightwar, một trò chơi nhập vai đến từ nhà phát hành HandyGames. Nó mang đến một hành trình chiến đấu hấp dẫn với yếu tố nhập vai, chiến lược, hành động đều có đủ. Kẻ thù của bạn có thể là bất cứ ai, từ kẻ cướp, quái thú, ác quỷ, robot và thậm chí là xác sống. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả chúng trên đường đi, mở đường đến với kho báu cổ tích và những bí ẩn về sự biến mất của người cha. Theo chân Gully (con gái của người cha mất tích) và 5 anh hùng hỗ trợ mạnh mẽ để hoàn thành cuộc phiêu lưu bất tận của mình. Mỗi điểm đến mang nhiều bất ngờ, và thử thách ngày một khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì của bạn.

battle-chasers-nightwar-mod-apk

Lối chơi nhập vai và chiến đấu theo lượt

Trò chơi mang đến cho game thủ hệ thống nhiệm vụ độc đáo, được tích hợp rải rác ngẫu nhiên trên hành trình phiêu lưu. Qua mỗi chặng đường, bạn sẽ chạm trán với kẻ thù khác nhau và được đưa đến một chiến trường 2D hoành tráng. Ở đó, bạn cần điều khiển anh hùng của bạn để chống lại kẻ thù trong cuộc chiến 3v3. Trước lúc đó, hãy chọn lựa 3 trong 6 anh hùng có sẵn để tham chiến. Mỗi người sở hữu kỹ năng và ưu điểm riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về họ để có lựa chọn hợp lí, giúp khai thác tối đa năng lực của từng người trong từng tình huống chiến trường.

Các anh hùng thuộc nhiều lớp khác nhau, gồm chiến binh, pháp sư, cung thủ, tanker, hỗ trợ … Như vậy, mỗi người sẽ phù hợp một vai trò nhất định trên chiến trường. Chẳng hạn, cung thủ và pháp sư thì có thể gây sát thương lớn nhưng sức khỏe yếu ớt, phù hợp để xếp sau cùng. Trong khi đó, tanker và chiến binh là những anh hùng sở hữu sức khỏe tốt nhưng sát thương không cao. Còn hỗ trợ là người có khả năng hồi phục cho đồng minh. Vậy, trong một đội hình, tốt nhất là nên có 3 lớp nhân vật được kết hợp với nhau để đảm bảo sự linh hoạt chiến lược. Tuy nhiên, tùy từng tình huống, bạn nên có sự thay đổi hợp lí để giành lợi thế trước kẻ thù.

battle-chasers-nightwar-mod-android

Phiêu lưu và khám phá những vùng đất ẩn

Sau mỗi cuộc chiến, game thủ sẽ mở rộng hành trình của mình trong Battle Chasers: Nightwar Mod. Bạn có thể đến những địa điểm mới, từ rừng rậm đen tối đến vùng băng tuyết lạnh giá. Mỗi địa điểm mang đến những thử thách mới độc đáo. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những tên trùm khác nhau, tạo điều kiện để tích lũy kinh nghiệm chiến đấu. Hơn nữa, những kho báu ẩn có thể được tìm thấy ở đâu đó trên hành trình của bạn. Mở khóa các rương kho báu để nhận vật phẩm và trang bị, những thứ hữu ích để nâng cấp cho anh hùng.

Kẻ thù ngày càng phong phú và mạnh mẽ theo thời gian, song hành cùng sự tiến bộ của bạn. Không ngừng nâng cấp các anh hùng của mình để cải thiện các chỉ số tấn công và phòng thủ. Với sức mạnh lớn hơn, bạn có thể chạm đến những điểm thành tích không tưởng ở những nơi xa xôi hơn trên bản đồ. Đi càng xa, kinh nghiệm càng lớn, sức mạnh càng lớn và nội dung game càng rộng mở. Bạn có thể được tiết lộ về những bí ẩn chưa từng có để hiểu rõ về hơn cốt truyện và thế giới game dựng sẵn.

battle-chasers-nightwar-mod

Đồ họa 3D kết hợp 2D

Trò chơi có sự kết hợp khá thú vị giữa phong cách đồ họa 2D và 3D. Những trận chiến sẽ diễn ra trên bối cảnh 2D nhiều màu sắc. Hình ảnh nhân vật cũng hiển thị sống động với thiết kế chỉnh chu, cộng thêm hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và bắt mắt. Trong khi đó, những cuộc phiêu lưu sẽ được mô tả dưới góc nhìn từ trên xuống trên bối cảnh 3D. Nó giúp thể hiện sống động và trực quan thế giới game cổ tích rộng lớn. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh trong trò chơi cũng khá tốt. Nhạc nền khá lôi cuốn kết hợp với âm thanh từng các kỹ năng góp phần tạo cảm hứng cho game thủ.

tai-battle-chasers-nightwar-mod

Vì vậy, Battle Chasers: Nightwar Mod thực sự sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể trở thành một chiến binh dũng mãnh bên cạnh những anh hùng đồng minh, thực hiện cuộc phiêu lưu chưa từng có và khám phá thế giới hầm ngục cổ điển. Đừng chần chừ để dừng lại ở bất cứ đâu trên hành trình của mình. Đi càng xa để càng nâng cấp kinh nghiệm và chiến lược, từ đó mở ra cơ hội để gặp gỡ nhiều kẻ thù mạnh mẽ hơn và những kho báu giá trị.

Tải Battle Chasers: Nightwar Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)