Big Farm: Mobile Harvest Mod APK 9.16.2617 (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống)
Big Farm: Mobile Harvest Mod APK 9.16.2617 (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống)

Big Farm: Mobile Harvest Mod APK 9.16.2617 (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống)

Bởi TT - Tháng Tư 7, 2022
Tên LMHMOD Big Farm: Mobile Harvest
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Goodgame Studios
Kích thước 90MB
Phiên bản 9.16.2617
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Hạt Giống
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 7, 2022 (8 tháng ago )

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nông trại trực tuyến, vậy hãy thử Big Farm: Mobile Harvest Mod. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vui nhộn và thư giãn trong vai trò một người nông dân thực thụ. Bạn có thể bận rộn cả ngày với việc đồng áng, chăm sóc nông trại, thu hoạch nông sản, chăn nuôi, chế biến, xuất khẩu, thương mại và hơn nữa. Hãy sẵn sàng để trở về vùng nông thôn yên bình và tạm gác những âu lo của bạn ở thành thị. Đây là lúc để bạn làm giàu từ đôi tay của mình và có thể trở thành một bác nông dân siêu giàu có. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội kết nối và tương tác với nhiều người bạn khác trong cộng đồng Big Farm. Bạn có thể ghé thăm nông trại của họ để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ cho nhau các sản phẩm nông sản tuyệt vời. Đừng chần chừ, ra đồng và thu hoạch mùa bội thu của bạn!

Tải Big Farm: Mobile Harvest Mod – Làm giàu từ nghề nông

Chủ đề nông trại không còn xa lạ gì nữa với đông đảo game thủ trên di động. Nhưng nếu bạn chưa tìm được một con game ưng ý, thì mình khuyên bạn nên thử Big Farm: Mobile Harvest. Đây là nơi để bạn xây dựng nông trại đầy màu sắc và thu hoạch hàng trăm loại nông sản từ lúa mì, khoai, ngô, sữa, thịt và hơn nữa. Chúng là nguồn thu nhập dồi dào của bạn để mở rộng nông trại và xây dựng thương hiệu nông sản cho chính mình. Trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ thấy mọi thứ như ở trên thiên đường. Hình ảnh vui nhộn và gần gũi, âm thanh dịu dàng và thư giãn. Đó là những thứ mà bạn tìm kiếm ở một game nông trại, phải không?

big-farm-mobile-harvest-mod-apk

Xây dựng nông trại trong mơ của bạn

Bạn vừa chuyển đến một vùng nông thôn thông qua gợi ý từ người chú của mình. Ở đây, bạn sẽ bắt đầu xây dựng nông trại trong mơ và biến nó thành thành vùng nông sản lớn nhất. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất nông nghiệp từ lúc gieo hạt, chăm sóc, bón phân, tưới nước đến khi thu hoạch và buôn bán. Bạn cần tuân thủ quy trình này nhưng chỉ cần chạm để thực hiện mà thôi. Trò chơi luôn có những gợi ý để bạn làm quen với công việc đồng áng. Vì vậy, hãy chú ý đến các gợi ý để kịp thời cho một mùa bội thu sắp tới.

Bạn sẽ phải mua hạt giống tại cửa hàng, sau đó gieo hạt lên khu đất có sẵn. Hãy quan sát quá trình phát triển của cây trồng và tưới tiêu, bón phân hợp lí. Có rất nhiều loại cây trồng khác nhau để bạn khám phá. Bạn có thể tạo một khu canh tác riêng cho lúa mì, khoai, ngô, bí đỏ, hoa, hoặc các loại đậu và hơn nữa. Mỗi loại cây trồng sẽ mang lại nông sản có giá trị riêng. Và nếu bạn ưa thích chăn nuôi, bạn có thể xây dựng một nông trại bò và thu thập sữa từ chúng. Sữa bò rất được yêu thích ở thành thị, vậy bạn có thể chế biến sữa bò và chuyển chúng đến đó để bán. Hãy đảm bảo mọi quy trình trong nhà máy chế biến được vận hành suôn sẻ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

big-farm-mobile-harvest-mod-android

Mở rộng nông trại, xuất khẩu nông sản

Ban đầu, Big Farm: Mobile Harvest Mod chỉ cung cấp cho bạn một vài lựa chọn để phát triển nông trại của mình. Số hạt giống, khu đất, phân bón, nước … đều khá hạn chế. Vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng nông trại của mình, bạn cần phải chơi chăm chỉ. Không ngừng gieo hạt để tạo ra cây trồng, sau đó thu hoạch, đưa vào nhà máy chế biến. Hơn nữa, hãy đẩy mạnh các trang trại gia súc, gia cầm để thu thập nguồn sữa và thịt. Trong mỗi mùa khác nhau, hãy linh hoạt kế hoạch sản xuất của bạn. Bạn có thể chọn những loại hạt giống hoặc loại gia súc phù hợp vào mùa xuân, mùa hè hoặc thậm chí mùa đông. Phát triển mùa vụ quanh năm nhằm đẩy nhanh tiến độ thu hoạch, tăng sản lượng và thu nhập.

Tiếp đó, bạn có thể mở khóa nhiều hạt giống mới và mở rộng nông trại của mình đến nhiều địa điểm khác nhau. Đồng thời, bạn có thể biến nông trại của mình thành địa điểm du lịch bằng cách trang trí nó với tượng đá, hồ nước, thảm hoa, cối xay gió và hơn nữa. Những người chơi khác có thể đến thăm nông trại của bạn và bất ngờ về nó. Vậy, hãy chơi chăm chỉ để mở khóa items và khiến nông trại trở nên nổi bật trong mắt mọi nông dân trực tuyến.

big-farm-mobile-harvest-mod

Đồ họa đáng yêu, vui nhộn

Big Farm: Mobile Harvest được thiết kế với phong cách hoạt hình đáng yêu, gần gũi. Mọi thứ luôn tràn đầy màu sắc bắt mắt và đắm chìm trong âm nhạc vui tươi, nhẹ nhàng. Hình ảnh các cây trồng, gia súc, gia cầm, con người … đều rất sống động. Các chuyển động trong game rất mượt mà, cơ chế điều khiển lại đơn giản. Vì vậy, game này sẽ phù hợp với thị hiếu của mọi người chơi, đặc biệt là trẻ em.

Hãy tạm thời gác qua những lo lắng và áp lực trong cuộc sống và thư giãn với Big Farm: Mobile Harvest Mod. Đến đây và xây dựng nông trại hạnh phúc với đầy rẫy những cánh đồng bội thu hoặc trang trại bò sữa vui nhộn. Bạn có thể biến một vùng nông thôn hoang sơ thành vùng canh tác nông sản lớn nhất. Từ đó xây dựng thương hiệu cho mình và kiếm tiền để mở rộng, nâng cấp nông trại hơn nữa.

Tải Big Farm: Mobile Harvest Hack (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)