Blade Bound Mod APK 2.24.1 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Blade Bound Mod APK 2.24.1 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Blade Bound Mod APK 2.24.1 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 18, 2022
Tên LMHMOD Blade Bound
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Artifex Mundi
Kích thước 76MB
Phiên bản 2.24.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 18, 2022 (6 tháng ago )

Blade Bound Mod là tựa game mang phong cách nhập vai và hành động chặt chém. Nó sẽ mang bạn vào hành trình chiến đấu và phiêu lưu bất tận trong thế giới hầm ngục với đầy rẫy mối nguy. Bạn là anh hùng cuối cùng trong quân đoàn chiến binh chống lại bóng tối. Giờ bạn được trao trọng trách cao cả để tiêu diệt chúa tể bóng tối, khôi phục hòa bình nhân loại. Đừng chần chừ để tham gia vào sứ mệnh này, nơi bạn có thể trở thành thợ săn hầm ngục, phù thủy săn tiền thưởng hoặc một kẻ đam mê chiến lợi phẩm. Bất kể bạn chọn hướng đi như thế nào, trò chơi luôn có nhiều bất ngờ dành cho bạn. Hàng loạt kẻ thù từ bóng tối từ những kẻ phản bội, thú dữ, ác quỷ, và hơn nữa luôn chờ sẵn bạn ở chiến trường. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia cuộc so tài trực tuyến kịch tính với những game thủ thực. Bạn cần thể hiện kỹ năng và chiến lược tác chiến để chinh phục tất cả và tìm kiếm kho báu, vinh quang.

Tải Blade Bound Mod – Lối chơi RPG với bối cảnh hầm ngục kinh điển

Sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và bối cảnh hầm ngục tạo nên Blade Bound. Do đó, nó không có gì quá mới mẻ nhưng lại rất hoàn thiện, mang đến trải nghiệm chỉnh chu nhất trong số các game cùng thể loại. Trò chơi này đã từng thu hút hàng triệu game thủ trên PC, và nay, nó trở lại với những cuộc chiến mới, bối cảnh mới và kẻ thù mới. Bạn sẽ có hành trình chiến đấu bất tận nơi hầm ngục, chạm trán với kẻ thù bóng tối và khám phá những bí ẩn chưa từng được tiết lộ. Thế giới game đa dạng mang bạn từ nơi này đến nơi khác, mở ra nhiều câu chuyện độc đáo và khơi gợi niềm cảm hứng bất tận. Hãy cho thấy sự hào hứng của bạn trong việc tìm kiếm sức mạnh và thể hiện kỹ năng như một anh hùng trên chiến trường.

blade-bound-mod-apk

Khám phá hàng loạt cuộc chiến khốc liệt

Thế giới lần nữa bị bao phủ bởi bóng tối. Những anh hùng đứng lên chiến đấu anh dũng đã hy sinh khi cuộc chiến tranh vẫn chưa dừng lại. Vì vậy, vào lúc này, thế giới đang cần một anh hùng mới để đảm nhiệm sứ mệnh cao cả. Với sự giúp đỡ của nữ thần quyền năng Sentinel, bạn đã được mang trở lại cuộc sống. Và giờ, hành trình của bạn chính thức bắt đầu. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu bất tận và những cuộc chiến khốc liệt nhất với thế lực bóng tối. Bạn sẽ có cơ hội khám phá cốt truyện, gặp gỡ hàng loạt kẻ thù ở chế độ PvE. Đó có thể là những con ác quỷ, thú dữ, phù thủy tối thượng, yêu tinh, và hơn nữa. Chúng phục tùng cho chúa tể bóng tối vì sự sợ hãi và tiền thưởng. Hãy kết thúc chúng cho đến khi bạn tìm được nơi ở của kẻ đứng đầu hầm ngục.

Trong khi đó, cuộc chiến của chiến trường PvP cũng hấp dẫn không kém. Đó là nơi bạn có thể chạm trán với nhiều người chơi thực để cạnh tranh trên bảng xếp hạng toàn cầu. Nhưng dù ở chế độ nào, bạn cũng cần thành thục các thao tác chiến đấu để giành lợi thế. Theo đó, bạn sẽ di chuyển anh hùng bằng joystick và sử dụng các nút kỹ năng để tấn công. Anh hùng sẽ có tối đa 5 chiêu thức và một đòn đánh thường. Bạn chỉ việc nhấp vào các nút tương ứng để triển khai các chiêu thức theo ý muốn. Nhưng trên chiến trường, bạn cần kết hợp các thao tác với nhau một cách hiệu quả để tối đa sức sát thương trong khi bảo vệ HP của anh hùng.

blade-bound-mod-android

Nâng cấp anh hùng và mở rộng câu chuyện

Hành trình chiến đấu ngày càng gian khổ hơn, đó là điều tất nhiên trong Blade Bound Mod. Nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để cải thiện khả năng chiến đấu của mình. Hãy làm đầy kho trang bị của bạn với vũ khí, áo giáp và loạt chiến lợi phẩm quý giá từ chiến trường của bạn. Chúng sẽ hữu ích để bổ sung cho anh hùng, từ đó cải thiện các chỉ số tấn công, phòng thủ, thời gian hồi chiêu … Bên cạnh đó, bạn cần học cách kiểm soát các sức mạnh của nguyên tố nước, lửa và hơn nữa. Chúng sẽ giúp bạn chế tạo các thiết bị đặc biệt.

Khi mạnh mẽ hơn, anh hùng có thể băng qua nhiều địa điểm để mở rộng hành trình phiêu lưu đến vô tận. Bản đồ trong game sẽ ngày càng phong phú, mang đến những cảnh quan và kẻ thù mới để thách thức sự kiên trì của anh hùng. Đi càng xa, bạn càng có nhiều cơ hội để tích lũy điểm kinh nghiệm và mở rộng câu chuyện của mình. Hãy đi xuyên rừng, đầm lầy, mỏ hoang, tàn tích cổ và hơn nữa, và bạn sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ.

blade-bound-mod

Phong cách đồ họa 3D đặc sắc

Với góc nhìn thứ ba từ trên xuống, trò chơi sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn bầu không khí sôi động của những cuộc chiến. Hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ trên đồ họa 3D, làm nổi bật những hình tượng anh hùng thời trung cổ. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sở hữu diện mạo và hiệu ứng kỹ năng riêng. Bối cảnh chiến trường thì thay đổi linh hoạt trong suốt hành trình của bạn. Cùng với đó, những giai điệu nhạc nền sống động sẽ theo đuổi đôi chân của bạn. Nó sẽ kích thích sự hứng thú trong thời gian dài.

Blade Bound Mod là trò chơi RPG hấp dẫn với bối cảnh hầm ngục kinh điển và đồ họa 3D chân thực. Nó sẽ khiến bạn hào hứng với những cuộc chiến với kẻ thù hầm ngục và những chuyển động mượt mà trong từng thao tác chiến đấu. Mỗi chiêu thức tỏa ra năng lượng và hiệu ứng mãn nhãn, kết hợp với âm thanh sống động. Nó sẽ thu hút ánh nhìn của bạn để chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.

Tải Blade Bound Hack (Menu, Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)