Bloody Bastards Mod APK 3.1.5 (Vô Hạn Tiền, Dumb Bot)
Bloody Bastards Mod APK 3.1.5 (Vô Hạn Tiền, Dumb Bot)

Bloody Bastards Mod APK 3.1.5 (Vô Hạn Tiền, Dumb Bot)

Bởi TT - Tháng Tư 27, 2022
Tên LMHMOD Bloody Bastards
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Tibith
Kích thước 60MB
Phiên bản 3.1.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Dumb Bot
Cài đặt APKMOD Google Play
Genre
Update Tháng Tư 27, 2022 (7 tháng ago )

Bloody Bastards Mod là trò chơi đối kháng với bối cảnh trung cổ. Bạn sẽ là một chiến binh với khả năng di chuyển không được linh hoạt và phải đối đầu với hàng loạt kẻ thù trên đấu trường. Sử dụng vũ khí và khiên để tấn công, nhắm vào những điểm yếu trên đối thủ và hạ gục chúng chỉ trong vài phút. Bạn sẽ làm điều đó ở mỗi cấp để đạt được số sao tối thiểu và mở khóa cấp độ mới. Độ khó sẽ tăng dần lên, đòi hỏi bạn phải nâng cấp chiến binh của mình. Đây là cuộc chiến không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ nào. Và nó sử dụng cơ chế ragdoll để tạo nên những pha hành động hài hước. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình di chuyển một cách kì dị, khó kiểm soát. Nhưng chính điều này tạo nên lối chơi khác biệt và sự hào hứng, tò mò của nhiều game thủ. Nếu bạn yêu thích sự mới lạ, đừng bỏ qua game này.

Tải Bloody Bastards Mod – Làm chủ chiến trường với chiến binh trung cổ

Bloody Bastards mang bạn đến với một hoàn cảnh khắc nghiệt, đó là cuộc tương tàn giữa những người anh em trong gia tộc. Bạn phải chiến đấu và kết thúc họ để chiếm lấy tài sản thừa kế, nếu không, họ cũng không để bạn yên. Vì vậy, chỉ có một lựa chọn trong trải nghiệm này, chiến đấu hoặc là chết. Mình biết bạn không thể chọn cái chết một cách dễ dàng, vậy thì chiến thôi và đừng chần chừ nữa. Đây là trò chơi với kiểu hành động khá kỳ lạ, sử dụng cơ chế vật lý ragdoll làm tăng độ khó trong việc kiểm soát nhân vật. Do đó, bạn sẽ phải học cách điều khiển chiến binh của mình trước khi nghĩ đến những thứ xa vời hơn. Và đừng lo lắng, bạn sẽ ngày càng thành thạo hơn qua từng cấp độ có sẵn.

Tai-Bloody-Bastards-Mod

Chiến đấu là tất cả

Bối cảnh game là một chiến trường trung cổ 2D đơn giản, và nhân vật chính của nó là hai chiến binh và một vài người cổ vũ. Bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để hạ gục đối thủ và mở khóa hành trình mới. Nếu bạn thất bại, bạn bắt buộc phải chơi lại từ đầu của một cấp. Và cứ như vậy cho đến khi bạn chiến thắng kẻ thù với số sao tối thiểu là 1 sao, bạn sẽ tiến đến một cuộc chiến cao cấp hơn. Thử thách dành cho bạn cứ tăng lên dần dần qua mỗi cấp, giúp bạn có thời gian để làm quen cũng như gợi cảm hứng để chơi tiếp mà không thấy chán. Mặc dù nó không có nhiều chế độ nhưng với cơ chế chiến đấu đa dạng, bạn sẽ phải thay đổi chiến lược liên tục để có được lợi thế.

Việc điều khiển nhân vật trong game cũng khá đơn giản, đó là thông qua hai joystick trên màn hình. Bạn có thể luyện tập cơ chế chiến đấu ở chế độ huấn luyện, nơi bạn không phải lo lắng về thành tích. Khi sẵn sàng, bạn có thể tham gia vào chế độ câu chuyện, một chiến trường thực thụ với các kẻ thù đang đợi sẵn. Bạn cần phải kết hợp việc di chuyển trái/phải và sử dụng vũ khí, khiên để tấn công, phòng thủ. Hãy học cách để lợi dụng sơ hở của đối phương và cho hắn ta một nhát kiếm chí mạng. Nhưng chú ý, bạn phải cảnh giác từ mọi phía. Cơ chế ragdoll có thể làm bạn thấy khó để kiểm soát tay và chân của nhân vật. Đó là lúc mà đối thủ có thể kết liễu bạn.

Game-Bloody-Bastards-Mod

Nâng cấp chiến binh với trang phục, vũ khí

Bloody Bastards Mod mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để nâng cấp chiến binh, nhằm tạo những cuộc chiến cân bằng qua từng cấp. Chúng bao gồm khiên, vũ khí, quần áo, giày, găng tay, áo giáp, mũ và hơn nữa. Hãy chọn những thứ phù hợp với mình, từ đó giúp tăng các chỉ số cơ bản của chiến binh. Với vũ khí, bạn có thể mở khóa những thanh kiếm dài sắc nhọn hoặc một cây gậy, một dây xích, rìu, búa, đao và hơn nữa. Còn đối với trang phục, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để biến đổi diện mạo chiến binh thành một người nông dân, chiến sĩ, quân lính hoặc ông già …

Trang phục sẽ không làm tăng khả năng chiến đấu, nhưng vũ khí và các trang bị khác thì rất hữu ích. Bạn cần tích lũy tiền thưởng của mình sau mỗi cấp để mở khóa nhiều thứ có giá trị, từ đó nâng cấp khả năng tấn công và phòng thủ của mình, giành lợi thế trong cuộc chiến sắp tới.

Bloody-Bastards-Mod

Đồ họa pixel 2D cổ điển độc đáo

Nhiều người chơi đánh giá không cao về đồ họa của Bloody Bastards. Nhưng nó tạo một sự khác biệt cho dòng game đối kháng với thiết kế pixel 2D cổ điển. Với ý tưởng bối cảnh trung cổ, bạn sẽ thấy màu sắc trải nghiệm khá tối, kết hợp với các nét vẽ thô sơ và mang dấu ấn của thời kỳ cổ điển từ hàng nghìn năm về trước. Chính điều này tạo nên dấu ấn khác biệt, gợi cho game thủ những hoài cổ lịch sử đáng giá. Bên cạnh đó, các chuyển động của nhân vật trong game cũng khá mượt mà, các biểu tượng vũ khí và trang bị cũng hết sức chân thực.

Vậy, Bloody Bastards Mod có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều game thủ. Vì nó đúng chất là một game đối kháng trực tiếp 1v1 trên chiến trường trung cổ. Bạn sẽ làm chủ từng hành động của chiến binh để hạ gục kẻ thù AI, mở khóa cấp độ mới và khám phá hành trình chiến đấu bất tận. Hãy tận hưởng những pha hành động hài hước nhưng đầy bạo lực và sức lôi cuốn trong trải nghiệm của bạn!

Tải Bloody Bastards Hack (Vô Hạn Tiền, Dumb Bot) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)