Bloons TD Battles MOD APK 6.14.1 (Vô Hạn Medallions)
Bloons TD Battles MOD APK 6.14.1 (Vô Hạn Medallions)

Bloons TD Battles MOD APK 6.14.1 (Vô Hạn Medallions)

Bởi SD - Tháng Ba 26, 2022
Tên Bloons TD Battles
Phiên bản 6.14.1
Tính năng MOD Vô Hạn Medallions
Kích thước 99MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Price FREE
Phát hành ninja kiwi
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG CHO PC (99MB)

Bloons TD Battles là tựa game chiến thuật mà khi tham gia trò chơi bạn sẽ đồng hành cùng với những chú khỉ, bảo vệ an toàn cho thành trì. Những quả bóng bay ngoài đời thực được sử dụng làm thú vui, đồ chơi cho con người. Nhưng khi vào gameplay này nó trở thành kẻ thù bạn phải đối đầu đấy. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia trò chơi là bảo vệ thành trì, bắn vỡ tất cả những quả bóng bay đang tiến tới gần bạn. Việc này tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất lại rất khó khăn. Bởi số lượng bóng bay quá nhiều. Khắp bầu trời đầy đù, tràn ngập bóng bay với các màu sắc khác nhau. Bạn trở thành người chỉ huy quân sự cho thành trì, sắp xếp, xây dựng vị trí chiến lược cho các pháo công, pháo thủ, binh lính. Tấn công khi có hiệu lệnh từ bạn. Sử dụng tất cả quân đội, vũ khí và phương tiện trò chơi cung cấp. Xây dựng lên đội hình mạnh mẽ, phối hợp nhịp nhàng có tính hiệu quả cao.

Tải Bloons TD Battles MOD – Sắp xếp đội quân khỉ bắn vỡ bóng bay bảo vệ thành trì

Các cấp độ khó sẽ tăng dần khi bạn lên cấp độ cao hơn. Tham gia Bloons TD Battles MOD bạn phải đối mặt với những quả bóng bay di chuyển đơn độc, lẻ từng quả một. Dần dần chúng sẽ kéo tới từ nhiều phía khác nhau, số lượng lớn hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn. Nếu cảm thấy đội quân khỉ của mình không còn đủ mạnh để chiến đấu hạ gục kẻ địch. Bạn có thể trang bị thêm những món đồ giúp tăng khả năng tấn công, phòng thủ cho chúng. Nâng cấp lên cũng sẽ giúp những chú khỉ mạnh hơn rất nhiều. Sử dụng item hỗ trợ trong mỗi trận đấu như: Bom, mìn, quân cứu viện, làm chậm, vv…… Item được bán bằng coins trong shop. Với tính năng vô hạn tiền này bạn có thể mua sắm toàn bộ item miễn phí không tốn một xu nào. Làm tất cả các cách để có thể ngăn chặn không cho chúng bay vào thành trì bạn sẽ dành chiến thắng.

Bloons TD Battles mod

Nhân vật và vũ khí chiến đấu đa dạng

Hệ thống nhân vật trong trò chơi rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Những cái tên nổi bật như: Dart Monkey,Glue Gunner,Cobra, vv……Những nhân vật này mỗi khi bắn nổ bóng bay đều để lại những hiệu ứng khiến người chơi phải chú í tới chúng. Những chú khỉ ngoài đời thực bạn thấy là thú cưng của con người hay làm xiếc cho con người xem. Đến với Bloons TD Battles MOD nhà phát hành game ninja kiwi đã biến những chú khỉ này trở nên đặc biệt hơn. Có nhiều kĩ năng chiến đấu đặc biệt. Ngoài khỉ ra bạn còn có sự giúp sức, hỗ trợ của những thứ vũ khí chiến đấu hiện đại khác bắn nổ bóng bay nữa. Task Shooter,Spike Factory,  Task Shooter, vv….. Đó là những vũ khí có sức tấn công rất mạnh mà tôi muốn đề cập tới.

game Bloons TD Battles mod

Phá hủy bóng bay

Trò chơi này đòi hỏi người chơi không chỉ cần kĩ năng sắp xếp chiến thuật, bố trí đội hình chiến đấu. Bạn còn cần phải có kĩ năng bắn chuẩn nữa. Có những thời điểm bóng bay chỉ bay đơn lẻ từng quả, từng quả một nhưng với tốc độ rất nhanh. Nếu không bắn nhanh và chuẩn xác thì ngay lập tức thành tích của bạn sẽ bị giảm. Điểm xuất phát của chúng cũng liên tục được thay đổi ra từ các vị trí khác nhau. Mỗi màn đấu chúng sẽ có những điểm xuất phát riêng. Tìm hiểu về những điểm xuất phát của từng màn đấu trước khi bắt đầu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiêu diệt hơn. Bố trí đội quân trên bản đồ ứng với đường đi của bóng bay, kết hợp với những quả bom hẹn giờ khi những quả bóng bay tới sẽ phát nổ.

game Bloons TD Battles mod hack

Chế độ chơi

Bloons TD Battles MOD có 3 chế độ chơi chính gồm: Assault, Battle Arena và Defensive. Mỗi chế độ mang lại cho người chơi một thử thách, một trải nghiệm riêng. Dù ở chế độ nào thì muốn dành chiến thắng người chơi cũng đều cần phải có những chiến lược, kế hoạch chiến đấu cụ thể. Độ khó cũng được tăng dần theo màn đấu. Có những màn đấu bạn sẽ chỉ được giới hạn sử dụng một số vũ khí nhất định. Đội quân cũng sẽ bị giới hạn vị trí đặt trên bản đồ. Lúc này tính năng mod của vothanvosong sẽ rất cần thiết với anh em game thủ. Nâng cấp những vũ khí mà hệ thống cung cấp lên. Bổ sung thêm nhiều chú khỉ mạnh, nâng cấp chỉ số tấn công, phòng thủ giúp lực lượng mạnh hơn.

tai game Bloons TD Battles mod apk

Đồng hành cùng với những chú khỉ tinh nghịch chiến đấu bảo vệ thành trì trước sự tấn công của những quả bóng bay nguy hiểm. Thể hiện khả năng lãnh đảo đội quân khỉ của bạn trong Bloons TD Battles MOD. Xây dựng những chiến thuật biến hóa theo từng trận đấu bắn nổ tất cả những quả bóng bay xuất hiện trên bản đồ. Tải Bloons TD Battles MOD cùng đội quân khỉ và sử dụng vũ khí bắn nổ hết bóng bay.

TẢI XUỐNG CHO PC (99MB)
4 /5 (3 votes)