Camp Defense Mod APK 1.0.760 (Mua sắm miễn phí)
Camp Defense Mod APK 1.0.760 (Mua sắm miễn phí)

Camp Defense Mod APK 1.0.760 (Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - Tháng Tư 8, 2022
Tên LMHMOD Camp Defense
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành stereo7 games
Kích thước 52MB
Phiên bản 1.0.760
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 8, 2022 (8 tháng ago )

Camp Defense Mod là trò chơi thủ thành được xây dựng trên bối cảnh hậu khải huyền. Bạn sẽ phải xây dựng đội hình anh hùng hoàn hảo để chống lại đám thây ma nhởn nhơ ngoài thành phố. Hãy chọn những người mạnh nhất và nâng cấp họ thường xuyên để đạt sức mạnh tốt hơn, đồng thời nâng cấp vũ khí và phương tiện. Chiến lược là yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng. Bạn cần biết cách kết hợp những đơn vị anh hùng một cách hợp lí, đảm bảo hài hòa giữa tấn công và phòng thủ. Game có hơn 1000 cấp độ để bạn khám phá, từ dễ đến khó. Nếu bạn qua màn, đừng vội mừng vì thử thách lớn hơn sẽ đến với bạn ngay sau đó. Với kẻ thù ngày càng đông và càng mạnh, bạn phải liên tục thay đổi đội hình của mình, cộng thêm việc nâng cấp không ngừng nghỉ. Muốn chiến thắng, hãy thể hiện trí tuệ của bạn chứ không cần dùng tay để chiến đấu nữa.

Tải Camp Defense Mod – Đối mặt với thế giới hậu tận thế

Chủ đề hậu tận thế đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta, nhưng bạn nên thử Camp Defense để có một cảm nhận mới. Nó không phải là một trò chơi bắn súng trực tuyến mà là một tuýp game chiến lược ngoại tuyến được nhiều người ưa chuộng. Nhiệm vụ của bạn là chống lại thây ma bằng đội quân phòng thủ với hàng tá lớp nhân vật khác nhau.

Tập hợp một đội trên chiếc xe tải cũ kĩ và xông vào đám thây ma khát máu ở phía trước. Cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc nếu bạn chưa thực sự kết thúc tất cả thây ma. Ở đây, kỹ năng không còn quan trọng, vì bạn không cần phải làm gì cả. Nhưng bạn phải là một chiến lược gia với kinh nghiệm tác chiến dày dặn, biết cách linh hoạt đội hình, cải thiện sức mạnh và sắp xếp, chọn lọc các anh hùng để tối ưu hóa sức mạnh phòng thủ. Bạn có làm vậy được không?

camp-defense-mod-apk

Xây dựng đội hình chiến lược

Thế giới đã bị tàn phá bởi zombies sau một cơn khủng hoảng chưa từng có. Giờ đây, chỉ có một vài người cuối cùng sống sót và đang cố gắng bảo vệ trại của họ. Nhưng họ cần một chỉ huy chiến lược để vận hành các cuộc chiến phòng thủ, đó là bạn. Một đội hình sẽ gồm nhiều chiến binh khác nhau, có thể thuộc nhiều lớp như tanker, xạ thủ, cung thủ, hỗ trợ và hơn nữa. Mỗi chiến binh mang trong mình năng lực riêng biệt, có nhiều ưu điểm nhưng không ít hạn chế. Vì vậy, nhiệm vụ của một nhà chỉ huy chiến lược là hiểu rõ về họ, biết họ nên ở đâu trong đội hình và mang lại hiệu quả như thế nào.

Bên cạnh đó, các chiến binh có khả năng hỗ trợ cho nhau. Trong khi những tanker là người xông xáo trên chiến trường thì các xạ thủ và pháp sư sẽ gây sát thương từ xa. Khi đó, mỗi chiến binh có thể phát huy sở trường của mình về sức khỏe hoặc sát thương, đồng thời hỗ trợ nhau để vừa phòng thủ, vừa tấn công. Một đội hình hoàn hảo sẽ cần cả hai yếu tố này để sinh tồn. Nhưng nó luôn cần được nâng cấp theo thời gian để ngày càng mạnh mẽ. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ mở khóa một cuộc chiến mới. Bên cạnh đó, Camp Defense Mod mang đến cho bạn cơ hội để sở hữu những chiến binh cao cấp hơn.

camp-defense-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Nhiều anh hùng có sẵn trong trò chơi để bạn khám phá. Các anh hùng càng cao cấp thì sức mạnh càng lớn, nhưng mỗi người đều có thể được nâng cấp đến vô hạn. Bên cạnh đó, họ sẽ phù hợp với các loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể nâng cấp cho chiến binh bằng các trang bị và vũ khí phù hợp. Một số chuyên dùng súng trường, một số chuyên dùng đại bác, trong khi một số khác chuyên dùng cung tên hoặc rìu …

Bên cạnh đó, game thủ có thể sử dụng các vật phẩm để tăng cường khả năng chiến đấu của đội. Chẳng hạn tăng điểm kinh nghiệm, tăng sức mạnh xe, giảm thời gian hồi chiêu, tăng sức sát thương, tăng lượng vàng sau mỗi cấp và hơn nữa. Những vật phẩm này tuy nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn đến cuộc chiến không chỉ ở khía cạnh phòng thủ, tấn công mà còn ở tiền thưởng của bạn.

camp-defense-mod

Đồ họa thân thiện

Mặc dù lấy cảm hứng từ chủ đề hậu tận thế, Camp Defense được thiết kế với phong cách đồ họa khá thân thiện, không có cảnh máu me hay bạo lực quá mức. Mọi thứ được tối giản nhờ vào thiết kế kiểu hoạt hình. Nhân vật chiến binh thì có diện mạo kiểu chibi, vừa đáng yêu vừa siêu cool. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng khá phong phú. Nó thay đổi qua từng màn, từ các trạm xăng, nhà hàng, cửa hàng đến các khu trung tâm và hơn nữa. Các hiệu ứng chiến đấu cũng khá tuyệt, góp phần tạo nên những cuộc chiến bắt mắt và sống động.

tai-camp-defense-mod

Camp Defense Mod sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chơi trên điện thoại. Nó có lối chơi khá nhàn rỗi nhờ vào sự rút gọn thao tác, nhưng vẫn không làm mất đi sự hấp dẫn từ phong cách chiến lược thủ thành. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng nghìn cấp độ thú vị với những kẻ thù ngày càng đa dạng và mạnh mẽ. Hơn nữa, hệ thống nhân vật phong phú, bối cảnh linh hoạt và những khả năng nâng cấp bất tận sẽ khiến bạn hứng thú.

Tải Camp Defense Hack (Mua sắm miễn phí) MODLH.COM

3 /5 (2 Bình chọn)