Clash of Legions Mod APK 1.750 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)
Clash of Legions Mod APK 1.750 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)

Clash of Legions Mod APK 1.750 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)

Bởi SD - Tháng Ba 26, 2022
Tên Clash of Legions
Phiên bản 1.750
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Coins, Gems
Kích thước 146MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Mega Combat Studio
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (146MB)

Clash of Legionscso có cách chơi, phương thức hoạt động khá giống một tựa game thủ thành. Như chúng ta đã biết. Đối với một tựa game thủ thành. Thì nhiệm vụ của người chơi khi tham gia gameplay đó là xây dựng chiến lược chiến đấu. Đồng thời kết hợp, vận hành linh hoạt 2 yếu tố là thủ thành và tấn công kẻ địch. Cơ bản người chơi khi tham gia tựa game này cần có tư duy, chiến lược nhanh nhạy. Xử lí các tình huống, những cuộc tấn công từ quân địch. Bạn không cần xây dựng các tháp phòng thủ hay gì cả. Xây dựng những nhà sản xuất ra binh lính. Từ đó xây dựng đội hình chiến đấu. Phòng thủ cả những đợt tấn công nữa nhé. Chờ cơ hội khi kẻ địch suy yếu. Tung ra đòn phản công khiến kẻ địch không kịp trở tay. Đó là lối chơi cơ bản. Bạn cũng có thể biến hóa, có những chiến lược của riêng mình.

Tải Clash of Legions Mod – Xây dựng đội quân chiến đấu bất bại

Nếu bạn là người hay xem những bộ phim trung cổ đại. Thì có thể nhận thấy rõ một điều là. Đồ họa, hình ảnh của Clash of Legions Mod rất giống trong phim. Nhưng gameplay này được trang bị thêm một số yếu tố thần thoại, chỉ có trong tưởng tượng. Tạo nên nhiều điều mới lạ cho người chơi hơn. Cuộc chiến sẽ diễn ra giữa 2 phe với nhau. Đó chính là giữa phe thiện và phe ác. Mỗi trận đấu bạn sẽ vào 1 phe khác nhau. Nói là phe thiện và phe ác để chúng ta dễ phân biệt. Chứ thực chất đây là cuộc chiến giữa 2 quốc gia với nhau. Mỗi nước đều có một vị vua đứng đầu. Bạn là người có quyền lực cao nhất trong đất nước đó. Hãy chỉ huy đội quân của mình chiến đấu, bảo vệ lãnh thổ của đất nước mình. Không cho ai có cơ hội xâm phạm tới chủ quyền quốc gia của bạn. Cuộc chiến này với sự góp mặt của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Họ đang chờ bạn tới tham gia cuộc chiến siêu kinh điển này đấy.

Clash of Legions mod apk

Cách chơi Clash of Legions

Bước vào trận đấu. Đội quân của bạn sẽ đóng quân ở góc trái màn hình. Khi mới vào bạn sẽ chỉ có đúng một ngôi nhà chỉ huy. Ở đây bạn có thể xây dựng thêm những ngôi nhà để sản sinh ra quân đội chiến đấu. Nhiều loại binh chủng khác nhau cho bạn lựa chọn. Còn kéo sang bên góc phải màn hình khoảng nửa dặm thì bạn sẽ thấy căn cứ của kẻ địch. Bên dưới bạn sẽ nhìn thấy một dải hàng loạt các thẻ bài. Đó là những loại quân đội bạn đang có. Ở những thẻ bài này sẽ hiện lên thông số của mỗi loại quân, số lượng, vũ khí, level, vv….. Bạn có thể tùy chình thay đổi chiến thuật chiến đầu bằng việc thay đổi các thẻ bài. Cùng với đó là các vũ khí có thể trang bị cho đội quân. Cung, kiếm, rìu, pháo, vv…. Nhiều vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn, xây dựng chiến thuật biến hóa khôn lường.

game Clash of Legions mod

Quân đội đa dạng

Quân đội có nhiều loại binh chủng khác nhau. Bạn có thể thỏa sức xây dựng chiến thuật, biến hóa theo từng trận đấu. Quân đội của bạn có đầy đủ về vũ khí,  Elf, Dwarf, Valkyrie, những cỗ pháo hay nỏ thần, Ma cây, vv…. Sử dụng linh hoạt các chủng tộc. Phát huy hết sức mạnh của mỗi loại khi bạn sử dụng. Để làm được điều này thì bạn cần có được sự hiểu biết kĩ lưỡng về thông số của từng loại một. Hệ thống có đầy đủ chi tiết ở phần thông tin của kiệt tướng. Bạn hãy dành thời gian và tìm hiểu về đặc điểm của từng loại một nhé. Mỗi chủng tộc sẽ mang trên mình sức mạnh phép thuật, vật lí, chí mạng, vv….. Bạn hãy xây dựng đội hình kết hợp giữa các loại tạo nên sự độc đáo, sức mạnh vô biên nhé.

game Clash of Legions mod hack

Chinh phục các vùng đất

Clash of Legions Mod có nhiều vùng đất khác nhau cho bạn chinh phục. Nhưng nói là thế còn việc chinh phục được hay không lại là một chuyện khác. Không hề đơn giản và dễ dàng một chút nào. Nếu bạn không có đủ nguồn lực, sức mạnh đội quân chưa thực sự lớn. Thì việc xâm chiếm các vùng đất mới có tỉ lệ thất bại rất cao. Bởi mỗi vùng đất sẽ có một quốc gia cai quản. Nếu quốc gia đó lực lượng yếu thì không nói. Nhưng đất nước đó lực lượng hùng hậu, vũ khí, tài nguyên dồi dào. Bạ sẽ rất khó xâm lược. Ngược lại còn bị phản công, gây tổn thất nặng nề đấy. Vì vậy hãy lên kế hoạch, chiến lược cụ thể mỗi khi bạn có ý định mở rộng lãnh thổ nhé.

tai game Clash of Legions mod apk

Khi đọc bài viết này và xem những bức ảnh từ Clash of Legions. Mình chắc chắn các bạn sẽ không có quá nhiều ấn tượng về tựa game này. Bởi độ hấp dẫn, những điều thú vị nhất của game. Khi trải nghiệm mới có thể cảm nhận được rõ nét nhất. Trong một trận chiến hỗn loạn giữa hàng nghìn binh chủng khác nhau. Để dành được chiến thắng người chơi cần có chiến lược tư duy nhanh nhạy. Khẳng định được tài năng, sức mạnh của mình.

TẢI XUỐNG (146MB)
5 /5 (2 votes)
Từ khóa: Clash of Legions MODLH Clash of Legions LMHMOD Clash of Legions GAMEHAYVL Clash of Legions APKMODY Clash of Legions MODYOLO Clash of Legions HAPPYMOD Clash of Legions APPVN Clash of Legions MODPURE