Cooking City Mod APK 2.35.2.5077 (Vô Hạn Tiền)
Cooking City Mod APK 2.35.2.5077 (Vô Hạn Tiền)

Cooking City Mod APK 2.35.2.5077 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 30, 2022
Tên Cooking City
Phiên bản 2.35.2.5077
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 176MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành MAGIC SEVEN
Genre
Update Tháng Năm 30, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (176MB)

Hãy khám phá Cooking City Mod và xây dựng thành phố nấu ăn vui nhộn của bạn ở đây. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện đam mê đầu bếp của mình trong một nhà hàng thức ăn nhanh với hơn 200 món trong menu. Bắt đầu với duy nhất một nhà hàng nhỏ, bạn có thể sở hữu một chuỗi nhà hàng trong tương lai. Nhưng làm sao để đạt được điều đó? Bạn sẽ cần chơi chăm chỉ để khám phá hàng ngàn cấp độ nấu nướng và những sự kiện đặc biệt. Việc của bạn là nấu ăn và làm hài lòng khách hàng, đứng đầu trong cơn sốt thức ăn nhanh và phát triển đế chế thức ăn khổng lồ. Nấu xúc xích, bánh mì, bánh quế, bánh pizza và hơn nữa và khiến mọi người nhớ hương vị của chúng. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng chuỗi nhà hàng trong thành phố. Bạn thực sự là người đi đầu trong lĩnh vực ăn uống ở đây và sở hữu doanh thu khủng.

Tải Cooking City Mod – Phát triển một thành phố thức ăn nhanh

Ngành nghề thức ăn nhanh trở nên phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Và Cooking City sẽ giúp bạn trở thành ông chủ của ngành nghề này trong tương lai. Nó là một game mô phỏng nấu ăn thông thường nhưng hấp dẫn. Ở đó, bạn có thể nấu ăn, đi du lịch và khám phá các nền văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới. Bạn sẽ phục vụ nhiều kiểu khách hàng khác nhau với các yêu cầu đặc biệt.

Bằng cách làm hài lòng họ, bạn sẽ kiếm được doanh thu tuyệt vời để thực hiện giấc mơ của mình. Mọi thứ bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, đó là những món ăn đơn giản nhưng tiềm năng. Bạn sẽ dùng chiến lược của mình để biến chúng thành cơn sốt món ăn trong thành phố. Với khách hàng nhiều hơn, bạn sẽ bận rộn hơn nhưng lợi nhuận là mục tiêu của bạn. Hãy tận hưởng trải nghiệm nấu nướng điên cuồng trong nhà bếp của bạn.

cooking-city-mod-apk

Gameplay nấu ăn ngoại tuyến

Khác với đa số game nấu ăn hiện nay, trò chơi này hoàn toàn ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc trên điện thoại của mình. Ở đây, bạn sẽ nấu hơn 200 món ngon trong nhà hàng của mình, như xúc xích nướng, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, thịt xông khói, cafe, bánh kem, và hơn nữa. Mỗi món ăn sẽ yêu cầu quy trình chế biến và nấu nướng khác nhau. Nhưng bạn không cần là một đầu bếp chuyên nghiệp để hoàn thành chúng. Việc của bạn là xem yêu cầu của khách hàng, đọc hướng dẫn và nhấp trên màn hình để nấu nướng, thật đơn giản phải không? Nhưng hãy nhớ rằng, bạn không thể phục vụ món ăn bị cháy hay nước quá ngọt. Hãy canh chỉnh thời gian nấu nướng và lượng nguyên liệu, gia vị hợp lí cho từng món ngon.

Theo thời gian, bạn có quyền mở khóa các nguyên liệu và dụng cụ mới. Tất nhiên, với nhiều khách hàng hơn, bạn sẽ cần những thứ tốt hơn để đáp ứng những con đói liên tục. Bạn có thể mở khóa các đồ vật trang trí như bàn, ghế, tranh, sơn tường và hơn nữa. Ngoài ra, hãy nâng cấp những dụng cụ làm bếp, thêm các chảo mới, máy pha cafe, lò nướng pizza hoặc thuê những đầu bếp hàng đầu. Mục tiêu của bạn là hướng đến sự phát triển vượt bậc của nhà hàng thức ăn. Biến nhà hàng thành địa điểm hot nhất là sứ mệnh của mọi đầu bếp.

cooking-city-mod-android

Tăng sức mạnh và mở rộng chuỗi nhà hàng

Không chỉ kỹ năng, Cooking City Mod còn đòi hỏi chiến lược của bạn. Quản lý thời gian là một yếu tố quan trọng làm nên một mô hình kinh doanh hiệu quả. Nhưng khi mọi việc quá mức chịu đựng của bạn thì sao? Khách hàng sẽ không đợi quá lâu để thưởng thức món ngon. Vậy, bạn cần phải tăng sức mạnh cho nhà hàng của mình bằng những vật phẩm đặc biệt. Theo đó, bạn có thể sử dụng ma thuật để tăng tốc độ nấu nướng. Hoặc bạn có thể sử dụng chảo đặc biệt để thức ăn không bao giờ được nấu chín quá. Bên cạnh đó, vật phẩm Bán hàng gấp đôi sẽ giúp bạn tăng thu nhập. Và nhiều thứ tuyệt vời khác luôn có sẵn để hỗ trợ cho quá trình nấu nướng của bạn.

Nhờ đó, bạn có thể đẩy mạnh sự phát triển của nhà hàng, biến nó thành chuỗi cung cấp thức ăn nhanh hot nhất trong thành phố. Bạn không chỉ có mở một nhà hàng mà là hàng loạt địa điểm khác nhau. Mỗi nhà hàng sẽ có những món ăn riêng và phục vụ cho nhu cầu của một số bộ phận khách hàng nhất định. Đây là cách để tăng doanh thu của bạn. Trở nên giàu có chưa bao giờ dễ thế này.

cooking-city-mod

Đồ họa nhiều màu sắc và chân thực

Bạn sẽ ấn tượng với trò chơi này chỉ trong lần đầu tận hưởng nó. Đó là nhờ kiểu thiết kế thân thiện, bối cảnh tươi sáng và hình ảnh chân thực. Bạn sẽ thấy những món ăn được mô phỏng rất chi tiết, nhân vật thì đáng yêu và hết sức đa dạng. Trong khi đó, những giai điệu âm nhạc vui tươi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình nấu nướng. Nó sẽ giúp bạn có cảm hứng để chơi và kiếm tiền từ những món ăn ngon.

Không có quá nhiều điều để bàn luận về Cooking City Mod vì nó là một lựa chọn tuyệt vời. Nó luôn là một trong số các game mô phỏng tuyệt nhất trên điện thoại. Hãy đến đây và học cách nấu nướng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đừng chần chừ để mở rộng chuỗi nhà hàng và biến thành phố này trở thành một thiên đường thức ăn nhanh do bạn làm chủ.

TẢI XUỐNG (176MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Cooking City MODLH Cooking City LMHMOD Cooking City GAMEHAYVL Cooking City APKMODY Cooking City MODYOLO Cooking City HAPPYMOD Cooking City APPVN Cooking City MODPURE