Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod APK 1.0.5 (Menu, Tốc Độ Game, AI Freeze)
Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod APK 1.0.5 (Menu, Tốc Độ Game, AI Freeze)

Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod APK 1.0.5 (Menu, Tốc Độ Game, AI Freeze)

Bởi TT - Tháng Năm 25, 2022
Tên LMHMOD Cyber War: Cyberpunk Reborn
Chuyên mục Casual
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Latersoft
Kích thước 66MB
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD Menu, Tốc Độ Game, AI Freeze
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 25, 2022 (6 tháng ago )

Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod sẽ thử thách khả năng hành động của bạn. Nó là sân chơi ngoại tuyến hoàn hảo để bạn thực hành các kiểu chiến đấu chặt chém trên màn hình mobile. Nhập vai một anh hùng người máy, bạn có sứ mệnh chống lại những kẻ sống ngoài vòng pháp luật trong Thành phố đêm vào bối cảnh tương lai. Với sự trang bị của máy móc, AI và các bộ kỹ năng ấn tượng, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện hết mình. Hãy di chuyển khôn ngoan và tận dụng tối đa sức mạnh từ bộ kỹ năng để có được lợi thế. Hệ thống cấp độ dày đặc cùng hàng tá Boss khủng luôn có sẵn để bạn khám phá. Trong cuộc chiến, bạn có thể tận hưởng những màn combat mãn nhãn với hiệu ứng, âm thanh và ánh sáng tuyệt đẹp. Và tất nhiên, không cần sự kết nối ổn định của Internet để làm những điều này. 100% là ngoại tuyến và miễn phí để bạn chơi game mọi lúc.

Tải Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod – Những cuộc chiến hành động 3D mãn nhãn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hành động chặt chém nhịp độ nhanh, Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod sẽ làm hài lòng bạn. Nó được xây dựng ở bối cảnh tương lai vào năm 2077. Bạn sẽ là một phần của Thành phố đêm, thành phố tội phạm điên rồ nhất trên thế giới. Lần trước, bạn đã bị thương trong một chiếc dịch và giờ, đã đến lúc để trở lại lần nữa với sức mạnh mới. Hãy tìm kiếm những kẻ thù của bạn và phán xét chúng theo cách mới. Bạn sẽ làm điều đó khi đồng hành cùng anh hùng nửa người nửa máy với bộ óc AI thông minh. Lần này, không một ai có thể thoát khỏi số phận, cả bạn cũng thế. Hơn 16 Boss khủng sẽ là thử thách lớn trong hành trình kẻ thù của anh hùng. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả?

cyber-war-cyberpunk-reborn-mod-apk

Nhập vai và hành động theo cách của bạn

Như đã nói trên, bạn sẽ nhập vai vào anh hùng và đồng hành cùng anh ta trong chiến dịch trả thù tàn khốc nhất. Thử thách dành cho bạn sẽ diễn ra theo tiến trình cấp độ, từ dễ đến khó. Bắt đầu ở một cuộc chiến đơn giản khi kẻ thù của bạn là những tên tay sai yếu ớt. Nhưng đừng chủ quan, bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp những chiến binh robot hiện đại và ngoan cường trong những màn sắp tới. Chúng không chỉ thông minh mà còn mạnh mẽ và sở hữu bộ kỹ năng độc đáo. Bạn cần hiểu rõ về chúng trong khi tận dụng những lợi thế của mình để chiến thắng. Bên cạnh đó, theo tiến trình cấp độ, bạn cần nâng cấp anh hùng của mình để ngày càng tốt hơn.

Những cuộc chiến sẽ không đợi bạn trưởng thành, hãy rèn luyện chăm chỉ và tận dụng cơ hội để tích lũy kinh nghiệm chiến đấu. Hết cấp này đến cấp khác, đối thủ của bạn sẽ mạnh dần. Đặc biệt, khi kết thúc một số cấp, bạn có thể chạm trán với Boss. Một số con Boss không khủng như bạn nghĩ về diện mạo. Chúng nhỏ nhắn nhưng linh hoạt, di chuyển siêu nhanh và có sự hỗ trợ từ trí thông minh nhân tạo. Vì vậy, chúng sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và đá quý để tiếp tục mở khóa màn mới và nâng cấp. Cứ như vậy, hành trình chiến đấu bất tận diễn ra và ngày càng khốc liệt hơn.

cyber-war-cyberpunk-reborn-mod-android

Điều khiển trực quan

Hãy nói một chút về phong cách chiến đấu trong Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod. Nó khá đơn giản nhưng bạn cũng cần mất một khoảng thời gian để rèn luyện và thành thục. Về cơ bản, bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng joystick và nhấp các nút để tấn công. Anh hùng sẽ có bộ kỹ năng gồm tối đá 4 chiêu thức và có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Việc của bạn là điều khiển anh ta di chuyển khôn ngoan để né tránh các đòn tấn công từ đối thủ. Hơn nữa, bạn cần biết cách kết hợp các chiêu thức kỹ năng để tạo combo tấn công hiệu quả.

Mọi thứ sẽ diễn ra ở góc nhìn thứ ba trực quan. Góc nhìn này sẽ giúp bạn làm chủ mọi tình huống diễn ra trên chiến trường. Nhưng tùy vào loại vũ khí và bộ kỹ năng, bạn sẽ cần có những phương án khác nhau để giành lợi thế. Bạn có thể sử dụng dao, kiếm, súng và hơn nữa. Ngoài ra, các kỹ năng sẽ không được mở khóa tất cả ngay từ đầu. Bạn cần chiến đấu liên tục để tích lũy điểm kinh nghiệm, từ đó mở khóa dần các chiêu thức mới.

cyber-war-cyberpunk-reborn-mod

Thiết kế ấn tượng trên đồ họa 3D

Trò chơi được mô tả sống động trên nền tảng đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp và các hiệu ứng trình diễn ấn tượng. Hình ảnh các chiến binh, kẻ thù và cảnh quan bản đồ đều khá chi tiết. Mỗi anh hùng có diện mạo riêng cùng bộ kỹ năng độc đáo để thể hiện. Từng chuyển động trong trận đấu đều hết sức mượt mà. Các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cũng sống động không kém, làm nổi bật từng chiêu thức của bạn.

tai-cyber-war-cyberpunk-reborn-mod

Nói chung, Cyber War: Cyberpunk Reborn Mod là một tựa game hành động thú vị đáng để thử. Nó có mọi yếu tố làm nên sức hấp dẫn của thể loại hành động nhịp độ nhanh. Bạn sẽ có cơ hội đắm chìm trong những cuộc chiến kịch tính nhất trong khi sử dụng nhiều loại vũ khí và chiêu thức. Hơn nữa, hệ thống kẻ thù thăng cấp liên tục, tạo động lực để bạn chiến đấu và nâng cấp không ngừng nghỉ.

Tải Cyber War: Cyberpunk Reborn Hack (Menu, Tốc Độ Game, AI Freeze) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)