Legend of Heroes Mod APK 0.6.2 (Bot Không Tấn Công)
Legend of Heroes Mod APK 0.6.2 (Bot Không Tấn Công)

Legend of Heroes Mod APK 0.6.2 (Bot Không Tấn Công)

Bởi TT - Tháng Năm 30, 2022
Tên LMHMOD Legend of Heroes
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Trèfle & Co. Game
Kích thước 142MB
Phiên bản 0.6.2
Tính năng MOD Bot Không Tấn Công
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 30, 2022 (6 tháng ago )

Legend of Heroes Mod là trò chơi hành động hấp dẫn với cơ chế chiến đấu nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Ở đó, bạn sẽ trở thành anh hùng và thực hiện sứ mệnh chống lại thế lực bóng tối. Hãy chọn một trong số 9 anh hùng có sẵn với các bộ kỹ năng độc đáo để bắt đầu. Tận hưởng những màn chặt chém đã mắt trên màn hình và xem những hiệu ứng chiến đấu không thể hấp dẫn hơn. Hành trình của bạn sẽ trải dài qua hàng tá cấp độ, cho phép bạn chạm trán với nhiều kẻ thù và khám phá sức mạnh của anh hùng. Nhưng thử thách leo thang đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng của bạn. Hãy tìm kiếm vật phẩm và trang bị hữu ích để cải thiện khả năng chiến đấu, hướng đến những thử thách khó nhằn hơn và nhiều chiến thắng trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Những cấp độ với chiến trường rực lửa đang chờ bạn khám phá.

Tải Legend of Heroes Mod – Nhập vai và chiến đấu như một anh hùng

Sứ mệnh trở thành anh hùng của nhân loại lần nữa tìm đến bạn trong Legend of Heroes. Nó mang đến cơ hội cho bạn để tham gia vào hành trình phiêu lưu và chiến đấu như một chiến binh. Kẻ thù của bạn có thể là bất cứ ai, từ những sinh vật kì lạ, thú dữ, ác quỷ, pháp sư tối thượng và hơn nữa. Nhưng bạn có nhiều cách để đáp trả chúng bằng chính kỹ năng và những chiêu thức mạnh mẽ của anh hùng.

Việc của bạn là di chuyển họ một cách hợp lí và nâng cấp không ngừng nghỉ. Hơn nữa, hãy chọn anh hùng yêu thích của bạn để tận hưởng một hành trình đáng giá. Cung thủ, kiếm sĩ, pháp sư, chiến binh hoặc hơn nữa, đâu là thể loại yêu thích của bạn? Hãy tìm ra những điểm mạnh của họ và khai thác triệt để chúng để giành lợi thế. Chiến thắng mang đến cho bạn phần thưởng hấp dẫn và cả danh hiệu. Nhưng thứ tuyệt nhất là cảm giác trên chiến trường với hiệu ứng mãn nhãn, thiết kế chân thực.

dashero-archer-sword-3d-mod-apk

Cơ chế hành động nhàn rỗi thú vị

Legend of Heroes MOD là một trò chơi hành động, nhưng mọi thứ khá đơn giản để tiếp cận trong trò chơi này. Không cần bạn phải học hỏi những chiêu thức cao siêu của anh hùng vì họ sẽ tự động tấn công. Bạn chỉ việc sử dụng joystick để điều khiển anh hùng di chuyển theo các hướng khác nhau. Hãy làm điều này một cách khôn ngoan để giúp anh hùng né tránh các đòn tấn công từ kẻ thù và gây sát thương chính xác lên mục tiêu. Yếu tố chiến lược được đề cao hơn kỹ năng trong trò chơi này, nhưng bạn cần cả hai để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn khi bạn lên cấp. Nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội để nâng cấp anh hùng của mình.

Hết cấp này đến cấp khác, bạn cần tiêu diệt tất cả kẻ thù để mở rộng hành trình của mình. Nếu bạn thất bại, hãy yên tâm vì bạn có thể bắt đầu lại từ màn thua mà không cần trở về vị trí xuất phát. Bên cạnh đó, bạn sẽ thu thập được tiền vàng sau mỗi cuộc chiến. Đồng thời, trò chơi sẽ đưa cho bạn một số lựa chọn để nâng cấp trước khi tiến vào cuộc chiến mới. Bạn cần cân nhắc tình huống chiến trường để có lựa chọn hợp lí. Bạn có thể chọn khả năng tăng sát thương hoặc hồi phục hoặc nhiều thẻ nâng cấp tuyệt vời khác.

dashero-archer-sword-3d-mod-android

Nâng cấp anh hùng

Những lựa chọn nâng cấp giữa các màn chơi trong Legend of Heroes Mod chỉ mang tính tạm thời. Bạn cần phải nâng cấp anh hùng bằng nhiều trang bị để mang hiệu quả dài lâu trong hành trình chiến đấu bất tận. Theo đó, anh hùng của bạn có đến 6 ô trang bị để thêm vào. Bạn có thể thêm vũ khí, áo giáp, nhẫn, vật phẩm hỗ trợ và hơn nữa. Mỗi kiểu anh hùng sẽ phù hợp các loại trang bị khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về từng nhân vật và có những lựa chọn phù hợp về cách bố trí trang bị.

Hơn nữa, bằng cách chiến đấu, nhân vật sẽ được tăng điểm kinh nghiệm để đạt được cấp độ cao hơn theo thời gian. Khi đó, cùng với những trang bị, anh hùng sẽ được cải thiện các chỉ số cơ bản như sức sát thương, khả năng phòng thủ, khả năng hồi phục, HP và hơn nữa. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy sự cải tiến đáng kể ở hình thức tấn công. Anh hùng của bạn có thể tấn công đa mục tiêu, nhanh, liên hồi và dứt khoát. Khi đó, anh ta sẽ sẵn sàng để chinh phục mọi kẻ thù, kể cả Boss khủng.

dashero-archer-sword-3d-mod

Thiết kế đơn giản, hiệu ứng sống động

Là một trò chơi hành động, trò chơi sẽ khiến bạn bất ngờ với những cuộc chiến nóng bỏng và gay cấn. Chúng được mô tả rất sống động trên nền tảng đồ họa 3D. Tuy mọi thứ khá đơn giản nhưng hình ảnh cũng khá chân thực, chuyển động thì mượt mà, và hiệu ứng chiến đấu là hết sức bắt mắt. Mỗi anh hùng với diện mạo và chiêu thức riêng sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Và không thể không kể đến yếu tố nhạc nền, nó làm cho những cuộc chiến của bạn với Boss trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

tai-dashero-archer-sword-3d-mod

Đừng bỏ lỡ Legend of Heroes Mod nếu bạn yêu thích kiểu hành động nhàn rỗi nhưng gay cấn. Mọi thứ đều khá đơn giản từ lối chơi đến cốt truyện, hình ảnh và hơn nữa. Nhưng trò chơi cũng đủ sức hấp dẫn để lôi cuốn hàng triệu game thủ trên mobile. Vì vậy, có lẽ bạn cũng nên thử nó. Bạn có thể bị cuốn vào những cuộc chiến bất tận mãn nhãn trên màn hình.

Tải Legend of Heroes Hack (Bot Không Tấn Công) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)