Dead Ahead Mod APK 3.5.0 (Menu, Mua sắm miễn phí)
Dead Ahead Mod APK 3.5.0 (Menu, Mua sắm miễn phí)

Dead Ahead Mod APK 3.5.0 (Menu, Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - Tháng Năm 10, 2022
Tên Dead Ahead
Phiên bản 3.5.0
Tính năng MOD Menu, Mua sắm miễn phí
Kích thước 95MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Mobirate
Genre
Update Tháng Năm 10, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (95MB)

Dead Ahead Mod là tựa game chiến lược thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Thế giới đang chìm vào hỗn loạn với những thây ma khát máu. Bạn và những người còn lại cần sát cánh bên nhau để sinh tồn và bảo vệ chiếc xe bus – nơi trú ẩn duy nhất của mình. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa yếu tố phòng thủ tháp và nhập vai. Bạn cần xây dựng một đội hình hoàn hảo để chống lại thây ma, trong khi có thể quan sát từng chiến binh hành động trong cuộc chiến. Mỗi loại đơn vị binh lính có những đặc điểm riêng biệt và có thể được nâng cấp tùy ý. Hãy thiết kế họ theo chiến lược của bạn để phát huy sức mạnh và thành công trong mọi chiến dịch. Những thử thách luôn có sẵn để gây khó dễ cho bạn, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng với đội hình hoàn hảo nhất?

Tải Dead Ahead Mod – Phòng thủ trước đám thây ma trong thế giới hậu tận thế

Dead Ahead một lần nữa mang chủ đề hậu tận thế trong nội dung và lối chơi của nó, giống với nhiều tựa game di động hot hiện nay. Nhưng bạn sẽ tìm thấy ở trò chơi này những điểm mới mẻ và thú vị chưa từng có. Bối cảnh hậu tận thế với thây ma khát máu sẽ thách thức tinh thần và cả chiến lược của bạn. Những cảnh máu me, bắn súng, chém giết … xảy ra thường xuyên, cho thấy sự khốc liệt của cuộc chiến tranh thời hiện đại.

Tuy nhiên, trái ngược với những điều đó, phong cách thiết kế của game sẽ khiến mọi thứ được dung hòa. Nó thiết kế nhân vật theo kiểu chibi khá vui nhộn, kết hợp với đồ họa pixel cổ điển. Vì vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ khá thân thiện để chơi hàng giờ. Những cuộc chiến kịch tính và hấp dẫn nhưng không kém phần hài hước, bạn thích điều đó không? Game hiện có sẵn ở đây để tải về miễn phí trên điện thoại của bạn.

dead-ahead-mod-apk

Thiết lập đội hình theo chiến lược của bạn

Nội dung chính của game là những cuộc chiến phòng thủ giữa hai bên, những người sống sót cuối cùng và đám thây ma hung bạo. Nơi trư cú còn lại của con người là những chiếc xe bus cũ kĩ, và họ quyết sống còn để bảo vệ nơi đó. Để làm điều này, bạn cần tập hợp những con người mạnh mẽ nhất để chống lại thây ma đang tràn ngập khắp thành phố. Mỗi đơn vị con người sẽ có những thế mạnh riêng, và bạn cần hiểu rõ điều đó trước khi sắp xếp đội hình. Hơn nữa, khi kẻ thù ngày một mạnh mẽ và đông đúc hơn, bạn cần biết cách nâng cấp các đơn vị để nâng cao khả năng chiến đấu của họ. Hết cấp này đến cấp khác, hành trình của bạn dường như vô tận.

Sẽ có 3 nhóm đơn vị chính trong trò chơi này, đó là lính cận chiến, xạ thủ tầm gần và xạ thủ tầm xa. Lính cận chiến là những người có HP cao cùng sự nhanh nhạy và được trang bị áo chống đạn. Nhóm lính này rất thường được dùng để dẫn đầu đội hình, bảo vệ những nhóm lính sau và hỗ trợ tấn công. Trong khi đó, xạ thủ là những người gây sát thương chính. Nhưng xạ thủ tầm gần sẽ có khả năng sử dụng súng ngắn, lựu đạn đơn. Và xạ thủ tầm xa sẽ có khả năng sử dụng súng bắn tỉa để gây sát thương lên kẻ thù ở cự li xa. Tuy khá ít loại đơn vị, nhưng bạn hoàn toàn có thể đa dạng chiến lược của mình.

dead-ahead-mod-android

Thử thách ngày một khó khăn hơn

Những cấp độ sau trong Dead Ahead Mod sẽ khó khăn hơn những cấp độ trước. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng đông đúc hơn và có nhiều kỹ năng đặc biệt mới. Ban đầu, chúng có thể chỉ là những con thây ma yếu ớt và di chuyển chậm chạp. Nhưng đừng chủ quan, bạn có thể chạm trán với những con khủng có thể nhảy, miễn nhiễm với các khả năng tấn công và hơn nữa. Khi đó, bạn cần chiến lược mới để đối đầu với chúng. Tiêu diệt được thây ma ở mỗi màn sẽ đem lại cho bạn tiền vàng. Nhưng tiền vàng cũng có thể được kiếm ở trong những thùng gỗ, thùng sắt trên đường đi.

Hãy tận dụng tiền vàng của bạn một cách hiệu quả để nâng cấp level cho từng đơn vị lính trong đội hình. Bên cạnh đó, bạn cần thêm nhiều quân hơn theo thời gian, đồng thời cần bổ sung cho họ những trang bị, áo giáp, vũ khí và hơn nữa. Nhiều loại vũ khí sẽ được mở khóa để mang đến sức tấn công tốt hơn, chẳng hạn rìu, súng lửa, bom, mìn, cocktail Molotov và lựu đạn.

dead-ahead-mod

Đồ họa pixel, thiết kế chibi

Với phong cách đồ họa pixel, trò chơi toát lên vẻ đẹp cổ điển lạ thường. Tuy nhiên, nó vẫn mô phòng tốt thế giới game trong thời hậu tận thế, hình ảnh từng chiến binh, thây ma và những chi tiết khác. Bạn có thể thấy khung cảnh thành phố chìm đắm trong bóng tối, lửa, đạn và cả bom mìn. Tiếng súng, tiếng nổ của bom đều hết sức vang dội, kèm theo những hiệu ứng cháy nổ sôi động. Tuy nhiên, những hình ảnh nhân vật với thiết kế chibi sẽ giúp dung hòa tính bạo lực. Trò chơi vẫn giữ lại một chút đáng yêu và hài hước cần thiết.

tai-dead-ahead-mod

Nhìn chung, Dead Ahead Mod là một tựa game hấp dẫn với lối chơi vừa thử thách vừa vui nhộn. Nó sẽ khiến bạn thích thú với những cấp độ phòng thủ trước thây ma. Yếu tố chiến lược được đặt lên hàng đầu, đòi hỏi kinh nghiệm và sự khôn ngoan của bạn. Hãy khám phá nó bây giờ, mở khóa những chiến binh độc đáo và nhiều trang bị hơn nữa cho cuộc chiến của bạn.

TẢI XUỐNG (95MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Dead Ahead MODLH Dead Ahead LMHMOD Dead Ahead GAMEHAYVL Dead Ahead APKMODY Dead Ahead MODYOLO Dead Ahead HAPPYMOD Dead Ahead APPVN Dead Ahead MODPURE