DEAD WARFARE: Zombie Mod APK 2.21.14 (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health)
DEAD WARFARE: Zombie Mod APK 2.21.14 (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health)

DEAD WARFARE: Zombie Mod APK 2.21.14 (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health)

Bởi SD - Tháng Ba 26, 2022
Tên LMHMOD DEAD WARFARE: Zombie
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành VNG GAME STUDIOS
Kích thước 115MB
Phiên bản 2.21.14
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn/Ammo, Health
Cài đặt APK Google Play
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (8 tháng ago )

Bạn có bao giờ bạn nghĩ rằng. Sẽ có ngày thế giới sẽ bị thế lực bóng tối thống trị không? Trong thực tế thì có lẽ là điều này khó xảy ra, con người cũng không thể tưởng tượng được viễn cảnh của tương lai. Nhưng trong DEAD WARFARE: Zombie sẽ mở ra viễn cảnh tương lai của thế giới trong những năm sắp tới. Khi thời kì loạn lạc, cả thế giới đang bị quái vật thống trị. Bạn vào vai người lính MPS 16 chiến đấu chống lại kẻ địch. Lũ quái vật kia đang tàn phá nặng nề thế giới loài người. Đồ vật, nhà cửa, trang trại, các cửa hàng, vv….. Tất cả mọi thứ đều bị chúng phá hủy hết. Hơn thế nữa quái vật còn không ngừng sản sinh ra đồng loại mới. Số lượng không ngừng tăng lên, liên tục tấn công vào các thành phố lớn. Với sự giúp sức của vũ khí chiến đấu hiện đại, những người đồng đội của mình. Bạn hãy mang cuộc sống yên bình trở về với người dân.

Tải DEAD WARFARE: Zombie Mod – Ngăn chặn cuộc tấn công của xác sống

DEAD WARFARE: Zombie Mod có lối chơi khá đơn giản. Chỉ với vài ván chơi là bạn có thể làm quen được với cách chơi rồi. Nhưng để khám phá được hết các chế độ chơi, những tính năng có trong game. Thì cần có thời gian dài mới có thể thực hiện được. Vũ khí chiến đấu đa dạng, nhiều loại súng khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngắm chuẩn xác mục tiêu và bắn tiêu diệt chúng. Hãy cố gắng bắn chúng đầu của quái vật sẽ nhanh bị hạ gục hơn. Nếu bạn sử dụng những vũ khí có sức công phá lớn như: 3Z, Kart98, vv….. Chỉ với một phát bóp cò là có thể hạ gục kẻ địch rồi. Qua các màn đấu kẻ địch của bạn sẽ lớn mạnh hơn, đông đảo hơn rất nhiều. Nâng cấp vũ khí hoặc mua thêm những vũ khí mới. Cuộc chiến sẽ diễn ra quy mô hơn, quyết liệt hơn rất nhiều. Lượng đạn trong game có giới hạn. Vì vậy hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để không lãng phí đạn một cách vô nghĩa nhé.

DEAD WARFARE Zombie mod apk

Chế độ chơi đồng đội

DEAD WARFARE: Zombie Mod cho phép bạn tạo đội với sự tham gia của 4 người chơi khác nữa. Thật tuyệt vời bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình cùng tham gia chiến đấu. Chống lại những cuộc tấn công của zombie và xác sống. Điều đặc biệt trong game là giữa những người đồng đội với nhau có thể thay đổi được. Trải nghiệm những nhân vật mà bạn không có. Nếu bạn đang muốn mua một nhân vật nào đó. Thì hãy mời bạn bè vào và thay đổi để có thể được trải nghiệm. Xem thử điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật mình muốn mua. Rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Xây dựng chiến thuật chiến đấu, biến ảo để dành chiến thắng dễ dàng hơn. Kết quả của trận đấu phục thuộc vào cách sắp xếp đội hình của bạn.

game DEAD WARFARE Zombie mod hack

Kho vũ khí và nhân vật

Kho vũ khí và nhân vật trong gam được thiết kế khá độc đáo, lạ mắt. Đây cũng là gameplay hoạt động trên nền FPS cao. Có 2 loại nhân vật chính cho bạn lựa chọn. Đó là nhân vật nam và nhân vật nữ. Mỗi loại lại có nhiều nhân vật khác nữa. Harry, Micheal, Shayne, Andrew, là những nhân vật khi mới vào game bạn có thể lựa chọn. Khi lên một số cấp độ cao hơn. Đã có nhiều tiền vàng hơn thì bạn có thể mua những nhân vật cao cấp, có sức tấn công khủng khiếp. Josh, Aaron, Tyler, Gloria, là những cái tên cho bạn có thể lựa chọn. Hãy triệu tập linh hồn của nhân vật, điều khiển theo ý của bạn. Vũ khí chiến đấu còn đa dạng hơn cả nhân vật trong game. Nhưng mình không thể kể chi tiết trong bài viết này được. Như vậy sẽ làm giảm tính hấp dẫn của game đi. Minigun, M14 EBR, M202 Flash, là những khẩu súng được nhiều người yêu thích. Có sức tấn công, độ ổn định cao.

game DEAD WARFARE Zombie mod

Nấng cấp

Bạn cần phải cải thiện vũ khí, nhân vật của mình theo thời gian. Khi số lượng quái vật đã tăng cao, nếu không có vũ khí thích hợp, đủ sức mạnh. Sẽ rất khó để có thể tiêu diệt được chúng. DEAD WARFARE: Zombie Mod có chức năng nâng cấp cho bạn phát triển vũ khí của mình mạnh hơn. Khi nâng cấp vũ khí. Bạn cần quan tâm đến các chỉ số như: Tốc độ bắn, khả năng thay đạn, sát thương, vv….. Đây đều là những thông số quan trọng quyết định khẩu súng của bạn có mạnh lên được hay không. Còn về nhân vật thì máu, giáp là 2 yếu tố quan trọng nhất. 2 đại lượng này càng cao đồng nghĩa với việc nhân vật của bạn càng mạnh.

tai game DEAD WARFARE Zombie mod apk

Những trận chiến sẽ trở nên kịch tính, hấp dẫn hơn khi chơi game ở chế độ PvP. Độ khó sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Bạn hãy mời bạn bè của mình cùng tham gia chiến đấu. Sẽ mạnh hơn khi chiến đấu một mình rất nhiều đấy. Số lượng kẻ địch không ngừng tăng lên, chúng liên tục kéo tới tấn công bạn. Nếu không nhanh chóng đánh bại chúng. Thì bạn sẽ rất dễ nhận thất bại, tổn thất nặng nề đấy. Tải DEAD WARFARE: Zombie Mod dẹp mọi cuộc chiến hỗn loạn trên thế giới.

Tải DEAD WARFARE: Zombie Hack (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health) MODLH.COM

Thông tin MOD
4 /5 (2 Bình chọn)