Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với  ngôi nhà của MODLH.COM bé nhỏ. Tên gọi này thay cho tên website https://modlh.com của chúng tôi. Mọi thứ trên trang web này đều miễn phí cho người dùng, xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều luật để hai bên có thể tạo ra  một sân chơi lành mạnh. Ở đây là MODLH.COM trở nên lành mạnh với bạn, mọi người cũng giúp cho chúng tôi trở nên tốt hơn trong tương lai. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề pháp lý liên quan đến MODLH.COM sau này.

Chính sách của MODLH.COM

Nội dung

Về nội dung thì MODLH.COM chia sẻ công khai tất cả các bài viết về game và ứng dụng. Tất cả bài viết được sưu tâm từ internet, qua chỉnh sửa theo ý kiến riêng của nhóm MODLH.COM để đăng tải. Do đó nội dung trên trang web chỉ mang tính khách quan, tất cả bạn đọc hay người dùng khi tìm hiểu cần đọc kỹ thông tin và chọn lọc trước khi sử dụng.

Tất cả nội dung trên trang web đều miễn phí đối với người dùng. Tuy nhiên thì bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Bởi tất cả những vấn đề như hư hại, thương tổn phát sinh có liên quan sảy ra chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm mà do bạn tự lựa chọn. Ví dụ như: Hư hại máy tính, điện thoại, mã độc, tệp tin gây gại, vv…

Để lại ý kiến của bạn

Bạn có thể để lại ý kiến của bạn tại website và chúng tôi hoan nghênh điều đó. Tuy nhiên hãy để lại những bình luận mang tính xây dựng, góp ý và sáng tạo để MODLH.COM cải tiến tốt hơn. Đặc biệt nghiêm cấm các từ ngữ nói tục, súc phạm, thô tục trên trang web này. Những hành động này sẽ được chúng tôi xử lý và bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Ai có thể sử dụng MODLH.COM

Không loại trừ bất cứ ai. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng trang web này. Tuy nhiên thì bạn cần phải ý thức được hành động của mình trên trang web bởi tất cả mọi vấn đề sự cố liên quan chúng tôi hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm. Mà là do chính bạn quyết định sử dụng, MODLH.COM không ép buộc bạn.

Quảng cáo – Liên kết ngoài

Tất cả nội dung game, ứng dụng trên trang web đều hoàn toàn miễn phí. Xong chúng tôi sẽ đặt quảng cáo của google để lấy doanh thu duy trì hệ thống. Bạn có thể click vào quảng cáo nếu nó hay hoặc hữu ích. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì khi bạn thực hiện hành động này. Liên kết ngoài trang web cũng không thuộc quản lý của chúng tôi vì thế hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện truy cập.

Thay đổi điều khoản

Đây chỉ là những điều khoản sử dụng – chính sách tạm thời của MODLH.COM công khai đến người dùng. Chúng tôi có quyền thay đổi điều khiển của mình bất cứ lúc nào, do đó trước khi sử dụng trang web bạn cần xem ngay điều khoản của chúng tôi. Cám ơn bạn và mong bạn hợp tác để có được một MODLH.COM tốt đẹp nhất.

KẾT LUẬN

MODLH.COM cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại:

  • Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả file có thể sẽ bị sửa đổi. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một hành động liên quan nào đó.
  • Tất cả các tập tin trên trang web đều không phải của  MODLH.COM tạo ra. Nó được các thành viên đăng tải và chúng tôi chỉ là nơi để lưu trữ. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm gì về pháp lý liên quan.
  • Tất cả những hư hại máy tính, điện thoại. Thiệt hại tài sản của cá nhân, công ty sử dụng MODLH.COM đều nằm ngoài phạm vị quản lý của chúng tôi. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn. Nếu không đồng ý điều khoản, hãy chấm dứt kết nối ngay bây giờ.
  • Copy nội dung đều phải ghi lại nguồn của MODLH.COM
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì với mọi hành động của bạn tại trang web này này.
  • Đối với cá nhân, công ty sở hữu bản quyền đối với những bài đăng, nội dung mà thanh viên của chúng tôi đăng tải trên website. Chúng tôi sẽ gỡ nội dung ngay lập tức khi nhận được thông báo từ bạn.. Xin cám ơn!
  • Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ MODLH.COM sẽ xử lý nhanh chóng và hợp tác.

KHI TRUY CẬP TRANG WEB – MẶC ĐỊNH BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý HOÀN TOÀN VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÊU TRÊN!

Bạn không đồng ý? Chấm dứt kết nối!