Disney Heroes: Battle Mode Mod APK 3.8.10 (Kỹ Năng Hack, Đóng Băng)
Disney Heroes: Battle Mode Mod APK 3.8.10 (Kỹ Năng Hack, Đóng Băng)

Disney Heroes: Battle Mode Mod APK 3.8.10 (Kỹ Năng Hack, Đóng Băng)

Bởi TT - Tháng Tư 23, 2022
Tên Disney Heroes: Battle Mode
Phiên bản 3.8.10
Tính năng MOD Kỹ Năng Hack, Đóng Băng
Kích thước 200MB
Hỗ trợ Android 4.0
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành PerBlue Entertainment
Genre
Update Tháng Tư 23, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (200MB)

Hãy sẵn sàng để tham gia Disney Heroes: Battle Mode Mod, nơi những trận chiến bắt đầu trong thế giới hoạt hình Disney. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật điển hình trong nhiều bộ phim nổi tiếng và đồng hành cùng họ trên nhiều chiến trường nảy lửa. Đội quân người ngoài hành tinh bắt đầu cuộc du hành đến trái đất với âm mưu xâm chiếm thế giới này. Bạn cần tập hợp những anh hùng mạnh mẽ và cùng nhau đẩy lùi mọi cuộc tấn công. Hãy ghép các anh hùng với nhau trong đội hình chiến lược của bạn, chẳng hạn công chúa tuyết Elsa, gia đình siêu nhân, thuyền tưởng Jack, Aladdin và hơn nữa. Mỗi người sở hữu những kỹ năng riêng được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các màn trình diễn kỹ năng ấn tượng với hiệu ứng bắt mắt. Đây là một trải nghiệm RPG hấp dẫn nơi bạn phải thể hiện tài mưu lược của mình. Đừng chần chừ để làm điều đó bây giờ.

Tải Disney Heroes: Battle Mode Mod – Đắm chìm trong thế giới Disney

Disney Heroes: Battle Mode sẽ mang bạn đến với một cuộc du hành thời gian về quá khứ và gặp gỡ những nhân vật hoạt hình điển hình. Nhưng lần này, bạn không chỉ là người xem, mà sẽ chính thức nhập vai nhân vật và chiến đấu cùng họ vì sứ mệnh chính nghĩa. Bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lăng của đội quân người ngoài hành tinh và cả những anh hùng Disney đã bị nhiễm virut kì lạ. Thành lập đội hình chiến lược gồm các anh hùng yêu thích, nâng cấp họ và khám phá nhiều chiến trường 2D nổi bật trong trò chơi. Một hệ thống nhiệm vụ chiến đấu bất tận đang chờ bạn khám phá.

disney-heroes-battle-mode-mod-apk

Những cuộc chiến theo lượt hấp dẫn

Về lối chơi, trò chơi này mang phong cách RPG kết hợp kiểu chiến đấu theo lượt cổ điển. Chắc hẳn bạn đã gặp kiểu lối chơi này trong nhiều trò chơi khác. Vì vậy, việc tiếp cận với Disney Heroes: Battle Mode không làm mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ chọn những nhân vật có sẵn và đưa vào đội hình, sau đó tham gia cuộc chiến với các Creeps của kẻ thù. Ban đầu, bạn chỉ có một vài lựa chọn đơn giản. Nhưng về sau, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn hoặc nâng cấp các anh hùng cũ để khám phá các ngưỡng sức mạnh mới.

Game thủ sẽ chơi theo hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Ban đầu, nó khá dễ dàng để vượt qua khi kẻ thù của bạn yếu và còn ít. Nhưng sau đó, bạn có thể gặp những con trùm mạnh mẽ và cả những anh hùng siêu cấp bị nhiễm. Họ có thể là Bogo, ông Incredible, và hơn nữa. Độ khó tăng lên đòi hỏi sự nâng cấp của bạn cả về chiến lược lẫn kinh nghiệm. Bạn cần thay đổi đội hình của mình với những lựa chọn mới, thêm các trang bị phù hợp và các vật phẩm hỗ trợ độc đáo tại cửa hàng. Mỗi cuộc chiến sẽ mang bạn đến nhiều bối cảnh chiến trường khác nhau. Ở đó, bạn cần linh hoạt chiến lược để đối đầu với nhiều kẻ thù kì lạ.

disney-heroes-battle-mode-mod-android

Khám phá và nâng cấp hơn 100 anh hùng

Hiện tại, Disney Heroes: Battle Mode Mod sở hữu bộ sưu tập hơn 100 nhân vật nổi tiếng, trong khi chỉ có hơn 15 nhân vật vào thời điểm phát hành. Có thể thấy, game đã có sự nâng cấp và bổ sung đáng kể, mang đến cho game thủ nhiều cơ hội hơn để khám phá. Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng riêng, nhưng có thể kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau khi đứng chung trong đội hình. Đó có thể là sự kết hợp thú vị giữa tốc độ, năng lượng, phép thuật, sức khỏe và hơn nữa. Nhờ đó mà bạn có thể hình thành đội hình hoàn hảo với đầy đủ các yếu tố để phòng thủ và tấn công.

Bên cạnh đó, game thủ có nâng cấp sức mạnh đội hình theo thời gian bằng cách nâng cấp từng anh hùng trong đó. Mỗi anh hùng có thể được nâng cấp lên số sao giới hạn để ngày càng hoàn thiện. Trong trận đấu, họ sẽ tấn công liên tục lên đối phương cho đến khi thanh năng lượng đầy, các kỹ năng đặc biệt sẽ được bộc phát. Cấp càng cao thì sức mạnh từ kỹ năng này càng ghê gớm, mang lại hiệu quả khủng khiếp để loại bỏ lượng lớn HP của kẻ thù. Nếu có thêm trang bị và vũ khí, các anh hùng càng cho thấy sức mạnh bất khả chiến bại.

disney-heroes-battle-mode-mod

Hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, sống động

Mặc dù không sở hữu đồ họa 3D, Disney Heroes: Battle Mode vẫn được mô tả một cách sống động với phong cách 2D nhiều màu sắc. Diện mạo anh hùng được thiết kế không khác gì phiên bản gốc, cộng thêm những hiệu ứng kỹ năng đặc trưng. Trong trận chiến, những hiệu ứng này làm nổi bật mỗi pha hành động và combat, tạo nên một chiến trường rực lửa trước mắt người chơi. Hơn nữa, âm thanh từ các kỹ năng cũng rất sống động, góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm hứng cho game thủ.

Disney Heroes: Battle Mode Mod liên tục được cập nhật thêm bộ sưu tập anh hùng và các bối cảnh chiến trường. Ngoài ra, cửa hàng trò chơi cũng ngày càng phong phú với các items về trang bị, vũ khí, skin và hơn nữa. Hãy đến đó và khám phá tất cả, chọn lọc những items cần thiết và thêm vào đội hình của bạn. Chọn những kiểu nhân vật bạn thích, ai cũng có thể trở thành anh hùng và chiến đấu cho mục tiêu của bạn.

TẢI XUỐNG (200MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Disney Heroes: Battle Mode MODLH Disney Heroes: Battle Mode LMHMOD Disney Heroes: Battle Mode GAMEHAYVL Disney Heroes: Battle Mode APKMODY Disney Heroes: Battle Mode MODYOLO Disney Heroes: Battle Mode HAPPYMOD Disney Heroes: Battle Mode APPVN Disney Heroes: Battle Mode MODPURE