Dragon Mania Legends MOD APK 6.2.0 (Vô Hạn Coins/Gems)
Dragon Mania Legends MOD APK 6.2.0 (Vô Hạn Coins/Gems)

Dragon Mania Legends MOD APK 6.2.0 (Vô Hạn Coins/Gems)

Bởi SD - Tháng Tư 16, 2022
Tên Dragon Mania Legends
Phiên bản 6.2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Coins/Gems
Kích thước 96MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Price FREE
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Tư 16, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (96MB)

Dragon Mania Legends là trò chơi mô phỏng việc nuôi rồng ngay trên điện thoại của bạn. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một người huấn luyện, nuôi những chú rồng có ngoại hình vô cùng ngộ nghĩnh. Hơn 600 loài rồng khác nhau cho bạn lựa chọn để nuôi và tham gia chiến đấu. Lựa chọn những nguyên tố để kết hợp giúp nâng cấp sức mạnh cho chú rồng của mình. Hệ thống nguyên tố cũng rất đa dạng. Mỗi nhân vật có thể sử dụng được 3 nguyên tố. Tìm hiểu những tính năng của từng chú rồng, những nguyên tố để kết hợp phát huy hết sức mạnh của chúng. Bạn là tân thủ nên hãy nghe theo sự chỉ dẫn của hệ thống khi mới vào game nhé. Nếu cảm thấy quá bỡ ngỡ thì bạn hãy lên youtube tìm kiếm kênh Hiếu Lê. Chúng tôi đã có clip giành riêng cho những tân thủ để người chơi có thể làm quen, tiếp cận trò chơi dễ dàng nhất.

Tải Dragon Mania Legends MOD – Nuôi rồng và chiến đấu

Tham gia vào Dragon Mania Legends MOD tân thủ được lựa chọn 2 chú rồng cơ bản cho mình để tham gia vào những cuộc đấu luyện. Game có lối chơi đơn giản nhưng nó không hề dễ chinh phục một chút nào. Người chơi cần có sự tư duy, xây dựng nên những chiến thuật, sắp xếp sự ra quân cho những chú rồng. Trong mỗi trận đấu bạn sẽ chỉ có thể mang được những chú rồng nhất định. Tìm hiểu cách đánh của kẻ địch để tung ra chiến thuật hợp lí nhất. Chăm sóc sức khỏe cho những chú rồng có điều kiện tốt nhất để phát triển. Hệ thống rồng của trò chơi rất đa dạng. Mỗi loài sẽ có một đặc điểm, kỹ năng, hình dạng, cách điều khiển riêng. Chúng được phân chia theo 4 loại chính là: Lửa, đất, nước, gió. Tìm hiểu tính năng của cả 4 loại giúp phát huy hết sức mạnh của chúng nhé. Biết điểm mạnh, điểm yếu thì khi đối mặt với những kẻ địch đó bạn mới có thể dành chiến thắng dễ dàng được.

Dragon Mania Legends mod

Nhiệm vụ của bạn

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng được phân theo cấp độ từ dễ đến khó. Nhà phát hành sẽ cho người chơi thực hiện các nhiệm vụ đơn giản khi mới vào game. Những nhiệm vụ ban đầu khá dễ thực hiện. Những phần quà nhận được ban đầu chủ yếu là kinh nghiệm để thăng cấp cao hơn. Khi lên cấp độ cao hơn quái vật sẽ mạnh hơn. Nhiều thử thách đặt ra cho bạn thực hiện. Nhiệm vụ cũng sẽ khó khăn không dễ thực hiện như ban đầu nữa. Nhưng những phần quà mà bạn nhận được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Nhiệm vụ ban đầu có thể là chơi một trận đấu, hay mua một chú rồng, hoặc thu hoạch lương thực, vv….. Những nhiệm vụ về sau sẽ khó hơn như: Thu thập vật phẩm quý hiếm, tiêu diệt những con boss lớn. Tải game về máy và từ từ khám phá nhé.

game Dragon Mania Legends mod

Nâng cấp những chiến binh rồng

Càng lên cấp độ cao hơn các chiến binh rồng của bạn càng cần chăm sóc nhiều hơn. Sau mỗi trận đấu chắc chắn những chú rồng sẽ bị tổn thương về sinh lực, sức mạnh suy yếu. Hãy tiến hành phục hồi những bộ phận bị hư tổn. Trang bị những bộ áo giáp để tăng khả năng phòng thủ cao hơn. Phân loại từng loại rồng ra từng khu khác nhau. Dễ dàng chăm sóc, phát triển dễ dàng hơn. Mỗi loại cần có điều kiện riêng để phát triển. Tìm hiểu kĩ những điều kiện đó và phân loại rồng để chúng có thể phát triển tốt nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho rồng của bạn phát triển tốt hơn. Ví dụ như bạn đang muốn phát triển rồng mệnh thủy thì hãy đưa chúng đến những nơi có nguồn nước dồi dào. Mệnh họa thì núi lửa là nơi thích hợp nhất. Mệnh thổ thì lòng đất là sự lựa chọn hợp lí.

game Dragon Mania Legends mod hack

Đồ họa 3D

Rồng là loại vật chỉ có trong truyền thuyết do con người tưởng tượng ra nó không hề tồn tại trên thế giới loài người. Dragon Mania Legends MOD sử dụng nền đồ họa 3D thể hiện chi tiết, chân thật phác họa chân thật nhất hình tượng của những chú rồng trong huyền thoại. Những hiệu ứng rồng phun lửa, phun nước tạo cho người chơi nguồn cảm hứng, động lực thi đấu tốt hơn. Những chú rồng được thiết kế theo phong cách dễ thương, sinh động không hề đáng sợ một chút nào. Màu sắc trên những hòn đảo đều là tông màu tươi sáng như muốn nói rằng nơi đây có tồn tại sự sống.

tai game Dragon Mania Legends mod

Những tính năng ở phiên bản mod mà vothanvosong cung cấp giúp người chơi trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn. Đến với thế giới của những chú rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết, trong phim ảnh. Đồng hành cùng với những chú rồng ngộ nghĩnh trên chiến trường khốc liệt. Đây là nơi người chơi thỏa sức khám phá những điều đặc biệt trong thế giới của loài vật đặc biệt này. Tải Dragon Mania Legends MOD tham gia vào cuộc chiến của những chú rồng dễ thương.

TẢI XUỐNG (96MB)
5 /5 (1 vote)