DragonVale Mod APK 4.26.3 (Mua Sắm, Vô Hạn Tiền)
DragonVale Mod APK 4.26.3 (Mua Sắm, Vô Hạn Tiền)

DragonVale Mod APK 4.26.3 (Mua Sắm, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 31, 2022
Tên LMHMOD DragonVale
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Deca Games
Kích thước 94MB
Phiên bản 4.26.3
Tính năng MOD Mua Sắm, Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 31, 2022 (6 tháng ago )

Nếu bạn yêu thích chủ đề huấn luyện rồng, hãy tham gia trò chơi DragonVale Mod. Nó là trò chơi mô phỏng đáng yêu, mang đến hàng trăm loài rồng kỳ diệu và cho phép bạn nuôi rồng trên hòn đảo của mình. Nhiệm vụ của bạn là thu thập trứng rồng, cho chúng ăn, nâng cấp và xem chúng phát triển hàng ngày. Những con rồng với các nguồn gốc và đặc tính sinh hoạt khác nhau cần được nuôi ở các khu vực riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn có nhiều rồng, bạn sẽ phải mở rộng đảo và nâng cấp hơn nữa môi trường sống cho loài sinh vật này. Đừng chần chừ để tham gia game và trở thành bậc thầy của trang trại rồng. Bạn có thể tương tác với những người chơi khác bằng cách tham gia cộng đồng trực tuyến, chia sẻ vật phẩm, hoặc tham gia cuộc đua rồng để săn thưởng. Hàng loạt sự kiện thú vị sẽ được tổ chức để bạn đắm chìm trong những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời ở đây. (Thế Toàn)

Tải DragonVale Mod – Trò chơi giả lập nuôi rồng trên điện thoại

DragonVale sẽ khiến bạn lần nữa ngờ vực về truyền thuyết rồng – một loài sinh vật bí ẩn và mạnh mẽ. Nhưng nó có thật trong trò chơi này, và bạn có thể tương tác với chúng theo cách của mình. Trò chơi mang đến cho game thủ cơ hội quý giá để sở hữu một trang trại rồng khổng lồ và hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Bạn không chỉ có thể nhìn ngắm những diện mạo tuyệt đẹp của nhiều loài rồng khác nhau mà thật sự có thể trở thành bảo mẫu của chúng.

Chăm sóc, ấp trứng, lai tạo và hơn nữa để xây dựng một hòn đảo rồng trong mơ. Đơn giản là chạm vào màn hình để làm điều đó. Một lối chơi đơn giản và nhàn rỗi cũng là yếu tố gây nghiện của trò chơi này. Bên cạnh đó, với thiết kế đồ họa nhiều màu sắc và thân thiện, trò chơi cũng có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với nhiều đối tượng game thủ, kể cả trẻ em. Hãy tải game về điện thoại của bạn để đắm chìm trong không gian đầy sắc màu và lắng nghe những âm thanh bắt tai trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn ở đảo rồng.

dragonvale-mod-apk

Xây dựng và phát triển hòn đảo rồng

Trò chơi mang đến bộ sưu tập hơn 500 con rồng thần thoại để mở khóa trên hòn đảo của bạn. Nhưng mọi thứ không có sẵn ngay từ đầu, mà bạn cần thực hiện nhiều chuyến phiêu lưu để làm nhiệm vụ và tìm kiếm trứng rồng. Với trứng rồng, bạn sẽ cần ấp chúng để nở ra rồng con. Sau nhiều lần nâng cấp, chúng sẽ tiếp tục phát triển về hình hài và sức mạnh. Cho đến khi chúng đạt đến cấp độ trưởng thành, bạn sẽ thấy chúng tuyệt thế nào với bộ cánh rực rỡ và những sức mạnh quyền năng. Khi đó, bạn có thể cho những con rồng trưởng thành đi làm nhiệm vụ hoặc tham gia các cuộc đua trực tuyến. Chúng có thể mang về hòn đảo những quả trứng tuyệt vời khác, hoặc đơn giản là đá quý và tiền vàng để bạn nâng cấp đảo và mở rộng thế giới rồng.

Bên cạnh đó, trong DragonVale Mod, bạn có thể thực hiện lai tạo giữa nhiều loài rồng với nhau. Chỉ cần hai con rồng làm bố mẹ (có thể khác loài), bạn có thể tạo ra một loài rồng mới. Nhưng tùy vào sự may mắn của bạn, rồng con có thể là một loài quý hiếm mới hoặc chỉ là một loài bình thường. Tuy nhiên, loài rồng nào cũng có những đặc điểm riêng, làm nên sự đa dạng trong hệ sinh thái rồng của bạn. Hãy chơi chăm chỉ để kiếm đá quý, giúp đẩy nhanh tiến độ cho quá trình ấp trứng. Từ đó, bạn có thể thư thả để chờ đợi những loài rồng mới được hình thành.

dragonvale-mod-android

Nâng cấp và thiết kế hòn đảo

Đừng bỏ lỡ công việc trang trí cho hòn đảo rồng của bạn. Hãy nhớ rằng, mỗi giống rồng khác nhau sẽ cần được nuôi dưỡng và sinh sống ở các khu vực riêng. Các loài rồng sẽ được chia thành nhiều lớp, chẳng hạn như Lửa, Nước, Đất, Băng, Kim Loại, gió và hơn nữa. Mỗi loài sẽ phù hợp với môi trường sống riêng biệt và chỉ phát triển vượt bậc khi được nuôi dưỡng đúng cách. Vì vậy, hãy đặt các khu vực riêng biệt trên hòn đảo rồng của bạn, đồng thời không ngừng nâng cấp chúng với các món đồ trang trí tuyệt đẹp. Theo thời gian, khi số lượng rồng ngày càng tăng cao, bạn cũng cần xem xét việc mở rộng hòn đảo.

dragonvale-mod

Các sự kiện trực tuyến vui nhộn

Để tạo nên sự kết nối giữa những người chơi trong cộng đồng của DragonVale, trò chơi đã tổ chức hàng tá sự kiện để khám phá. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè trong Hang chăn nuôi để cùng nhau chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm nuôi rồng. Bên cạnh đó, những người trong nhóm có thể chia sẻ và tặng đá quý cho nhau. Mỗi người chơi cũng có thể ghé thăm đảo rồng của những người còn lại, chụp ảnh và chia sẻ đến nhiều người bạn hơn nữa. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cuộc đua rồng, nơi bạn sẽ gửi những con rồng mạnh mẽ nhất để làm nhiệm vụ và săn thưởng.

Giấc mơ nuôi rồng huyền thoại của bạn không còn là điều viễn vông trong DragonVale Mod. Nó thực sự gây nghiện với lối chơi đơn giản và phong cách đồ họa đáng yêu. Bạn có thể tận hưởng quá trình nuôi rồng nhàn rỗi trên màn hình, có thể tự tay thiết kế hòn đảo, chăm sóc rồng và làm mọi thứ vì sự phát triển của hòn đảo. Còn gì tuyệt vời hơn?

Tải DragonVale Hack (Mua Sắm, Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)