Dungeon Survival Mod APK 1.67 (Vô hạn tiền)
Dungeon Survival Mod APK 1.67 (Vô hạn tiền)

Dungeon Survival Mod APK 1.67 (Vô hạn tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 8, 2022
Tên LMHMOD Dungeon Survival
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Frozen Frog
Kích thước 56MB
Phiên bản 1.67
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Năm 8, 2022 (7 tháng ago )

Một hành trình mới đã bắt đầu trong Dungeon Survival Mod, nơi bạn đồng hành cùng những anh hùng trong cuộc chiến hầm ngục bất tận. Ở đó, bạn cần triệu tập các chiến binh anh dũng với các lợi thế riêng biệt vào đội hình 4 người và mang họ vào chiến trường. Họ và chiến lược của bạn sẽ đi cùng nhau để chinh phục hàng loạt kẻ thù từ bóng tối. Mỗi nơi bạn đi qua, ánh sáng sẽ chiếu rọi và mở khóa hàng loạt bí ẩn chưa từng được tiết lộ. Nhưng để đi thật xa, bạn cần biết cách linh hoạt chiến lược của mình. Hãy xem xét các nhân vật hợp lí, nâng cấp đội hình, tìm kiếm các vật phẩm hỗ trợ. Những phần thưởng lớn luôn ở sau những cuộc chiến vất vả, liệu bạn có xứng đáng nhận được chúng? Đừng chần chừ để thử và tìm kiếm câu trả lời. Đây là lúc để viết lên một câu chuyện mới với thành tích mới và nhiều điều thú vị.

Tải Dungeon Survival Mod – Sống sót ở hầm ngục và trở thành bậc thầy chiến lược

Dungeon Survival được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đặc sắc và một giao diện điều khiển tối giản. Những điều này liệu có làm mất đi sức hút của game nhập vai chiến lược? Không hề, mà ngược lại, nó còn khiến chúng ta liên tưởng đến những trò chơi cũ với đồ họa 8 bit hoặc 16 bit từng rất thịnh hành trước đây. Vì vậy, nhìn vào trải nghiệm này, bạn sẽ yêu thích vẻ đẹp cổ điển của nó thay vì than phiền vì chất lượng thấp.

Hơn nữa, đi cùng với điều đó là một cốt truyện chỉnh chu, lối chơi hành động theo lượt điển hình và hệ thống nhân vật cực kì phong phú. Bao nhiêu đó là đủ để tạo nên trải nghiệm tuyệt vời của bạn ở thế giới hầm ngục. Kẻ thù ngày càng đa dạng và mạnh mẽ sẽ thách thức cả kinh nghiệm và chiến lược của bạn. Đừng bất ngờ với hình dạng của kẻ thù, đó có thể là những con Boss khủng.

dungeon-survival-mod-apk

Hành trình chiến đấu bất tận với phần thưởng lớn

Bối cảnh game bắt đầu từ những rắc rối ở thị trấn biên giới Black Haze, một nơi với nguồn khoáng sản phong phú. Thời kỳ thịnh vượng của nó đi qua và để lại muôn vàn vấn đề chưa được giải quyết. Cái thiện và cái ác xen lẫn nhau, làm nổi dậy nhiều cuộc chiến và sự phát triển của thế lực hầm ngục tăm tối sâu trong lòng đất. Lần này, vùng đất cổ xưa cần ai đó duy trì sự cân bằng cần thiết để đem ánh sáng trở lại lần nữa. Đó chính là bạn, một chiến lược gia với sứ mệnh chống lại bóng tối nơi hầm ngục và vực dậy sự giàu có của thị trấn. Vậy là hành trình của bạn được khởi động, có điểm khởi đầu nhưng dường như chẳng có điểm kết thúc.

Hành trình đó sẽ trải qua nhiều thử thách theo hệ thống cấp độ, từ đơn giản đến phức tạp. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng để tiêu diệt các kẻ thù trong hầm ngục tối. Để chiến thắng, bạn cần sự hiểu biết về những anh hùng mình có, về cả lợi thế và hạn chế của họ. Có đến 9 lớp anh hùng khác nhau và nhiều lựa chọn dành cho bạn. Nhưng hãy suy nghĩ đến các cách kết hợp độc đáo nhằm tạo nên một đội hình 4 chiến binh hoàn hảo. Một đội hình tuyệt vời có thể linh động trong nhiều tình huống, đảm bảo cả công và thủ. Hãy dựa trên những tiêu chí đó khi bạn bắt tay vào sắp xếp đội hình.

dungeon-survival-mod-android

Mở khóa và nâng cấp các anh hùng

Dungeon Survival Mod sẽ khiến bạn hứng thú với bộ sưu tập anh hùng ấn tượng. Nó gồm nhiều lớp khác nhau, như chiến binh, cung thủ, xạ thủ, pháp sư và hơn nữa. Mỗi lớp sẽ có những đặc điểm riêng, chẳng hạn chiến binh thì tấn công cận chiến tốt, trong khi pháp sư hoặc xạ thủ thì gây sát thương cao. Tuy nhiên, mỗi lớp đều có những khuyết điểm nhất định. Chiến binh thì HP cao nhưng sát thương thấp, trong khi pháp sư, xạ thủ, cung thủ thì HP kém và cần được bảo hộ. Đó là lí do mà họ cần phối hợp với nhau trong đội hình chứ không tấn công riêng lẻ.

Mỗi anh hùng sẽ có bộ kỹ riêng. Và bạn có thể chọn anh hùng và kỹ năng tương ứng của họ để tấn công trong cuộc chiến. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp các anh hùng để cải thiện những chỉ số của họ. Hơn nữa, theo hành trình cấp độ, khi bạn đạt đủ cấp, bạn sẽ nhận được anh hùng mới với sức mạnh cao cấp hơn. Khi đó, bạn có thể thay thế họ vào các vị trí trong đội hình, hướng đến việc linh hoạt hình thức chiến đấu.

dungeon-survival-mod

Đồ họa 2D cổ điển, màu sắc tăm tối

Mọi cuộc chiến diễn ra trên màn hình ngang điện thoại, nhờ đó mà bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt nhất. Chiến trường luôn hiện ra rõ nét trước mắt bạn, cho phép bạn nhìn rõ mọi hành động và chiêu thức của kẻ thù và của từng anh hùng. Từng chiêu thức đều đi kèm với những hiệu ứng bắt mắt và âm thanh sống động. Màu sắc tăm tối bao trùm lên tất cả, càng làm nổi bật những chiêu thức trên chiến trường.

tai-dungeon-survival-mod

Nhìn chung, Dungeon Survival Mod là một lựa chọn thú vị để khám phá. Nó không hoàn hảo nhưng ấn tượng với cách thiết kế cổ điển và lối chơi theo lượt điển hình. Hãy tham gia game, xây dựng đội hình chiến lược của bạn và kiểm tra hiệu quả của nó trên chiến trường. Hàng loạt kẻ thù hầm ngục với diện mạo gớm giếc cùng sức mạnh khủng thật sự đáng để chạm trán.

Tải Dungeon Survival Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)