Eroblast: Waifu Dating Sim Mod APK 34.1914 (Vô Hạn Tiền)
Eroblast: Waifu Dating Sim Mod APK 34.1914 (Vô Hạn Tiền)

Eroblast: Waifu Dating Sim Mod APK 34.1914 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Tư 19, 2022
Tên Eroblast: Waifu Dating Sim
Phiên bản 34.1914
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 132MB
Hỗ trợ Android 6.0
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Vivid Games S.A.
Genre
Update Tháng Tư 19, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (132MB)

Eroblast: Waifu Dating Sim Mod là trò chơi hẹn hò thú vị được xây dựng dựa trên lối chơi câu đố. Nó mang đến cho bạn cơ hội để gặp gỡ và tương tác với những cô gái xinh đẹp trong trường học. Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện và xem ảnh nóng bỏng của họ. Hoặc thậm chí, bạn có quyền chọn một trong số cô gái có sẵn để hẹn hò, khám phá câu chuyện của cô ấy và tiến đến một kết quả tốt đẹp. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn thích, một cô gái đáng yêu, hoạt bát hay lạnh lùng, nóng bỏng. Bên cạnh đó, bạn có thể tặng quà cho cô gái bằng cách chơi các câu đố match-3 đơn giản. Nếu cô ấy hài lòng, cô ấy có thể gửi ảnh cho bạn và cho phép tiến triển mối quan hệ lãng mạn.

Tải Eroblast: Waifu Dating Sim Mod – Hẹn hò với những cô gái xinh đẹp

Chắc hẳn anh em không còn lạ lẫm gì với các kiểu trò chơi hẹn hò thế này. Vì đây là một chủ đề khá hot dạo trước và phổ biến cho đến hiện nay. Eroblast: Waifu Dating Sim là một trong số các game nổi bật nhất ở chủ đề đó với lối chơi đơn giản và phong cách thiết kế anime xinh đẹp. Nó mang đến cho bạn trình nhắn tin hẹn hò trực quan nhưng lôi cuốn, cộng thêm hệ thống cấp độ giải đố vui nhộn và nhiều màu sắc. Vì vậy, ai cũng dễ dàng tiếp cận trò chơi ngay từ đầu. Nhưng mỗi người chơi sẽ có cách phát triển khác nhau trong câu chuyện tình yêu của họ. Bắt đầu với một cô gái hoặc khám phá tất cả nhân vật xinh đẹp ở đây. Bạn đã sẵn sàng chưa?

eroblast-waifu-dating-sim-mod-apk

Đắm chìm trong câu chuyện tình yêu học đường

Trò chơi bắt đầu với bối cảnh ở trường trung học. Bạn là một chàng trai bình thường vừa chuyển đến đã nhận ngay những lời mời từ 5 cô gái hot nhất trường. Đó là một cô gái yêu thích thể thao với thân hình săn chắc và nóng bỏng, một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ và giọng nói đáng yêu, … Bạn có thể chọn chấp nhận lời mời từ bất kỳ ai để tham gia vào câu lạc bộ của họ. Và từ đó, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời để nhắn tin và khám phá câu chuyện riêng của cô gái ấy.

Trình nhắn tin tương đối trực quan và thân thuộc, giống như nhiều ứng dụng chat hiện nay. Bạn có thể tự mình nhắn tin và tán tỉnh cô gái mình thích hoặc chọn những mẫu câu có sẵn trong trò chơi. Hãy lựa chọn khôn ngoan để khiến cô gái hài lòng và vui vẻ. Cô ấy sẽ thường xuyên gửi ảnh cho bạn và hai người sẽ có những buổi trò chuyện lãng mạn. Thỉnh thoảng, hãy gây bất ngờ cho cô gái bằng một món quà thú vị, chẳng hạn một con gấu bông hoặc bó hoa. Mà muốn có những phần quà này, bạn sẽ phải chơi giải đố.

eroblast-waifu-dating-sim-mod-android

Khám phá các câu đố match-3 vui nhộn

Các câu đố được lồng ghép vào Eroblast: Waifu Dating Sim Mod như một cách để bạn kiếm tiền và mua sắm quà cáp cho những cô gái. Lối chơi thì quá đơn giản rồi, chỉ cần chạm vào màn hình và nối các items giống nhau để làm chúng phát nổ và ghi điểm. Tuy nhiên, mỗi cấp độ sẽ có các yêu cầu nhất định mà bạn cần tuân thủ, chẳng hạn về số lượt di chuyển hoặc thời gian giải đố. Bạn cần chú ý đến các yêu cầu này và cố gắng hoàn thành màn chơi với số điểm cao nhất. Hết màn này đến màn khác, và phần thưởng cho bạn là hết sức tuyệt vời.

Bên cạnh đó, những câu đố cũng là một phần quan trọng giúp bạn mở rộng trò chơi. Những món quà từ các câu đố sẽ giúp cô gái của bạn vui vẻ và đồng ý tiết lộ nhiều hơn về cô ấy. Mỗi cô gái trong trò chơi không chỉ được xây dựng vẻ bề ngoài nổi bật mà còn sở hữu một cốt truyện riêng. Đôi khi, những bí mật của họ không rạng rỡ như vẻ bề ngoài. Hãy tự mình khám phá tất cả và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mọi cô gái. Thời gian trò chuyện tăng lên sẽ giúp bạn nâng cấp mối quan hệ của mình, từ bạn bè, đến người yêu và thậm chí tiến xa hơn. Hãy chơi giải đố chăm chỉ để săn quà và phát triển mối quan hệ của mình.

eroblast-waifu-dating-sim-mod

Hình ảnh đẹp, bối cảnh tươi sáng

Với lối chơi hẹn hò, Eroblast: Waifu Dating Sim được xây dựng với các hình ảnh xinh đẹp theo kiểu anime. Đặc biệt, những cô gái trong trò chơi đều mang vẻ đẹp riêng biệt, mỗi người một vẻ nhưng tất cả đều xinh xắn và có thân hình nóng bỏng. Bên cạnh đó, họ được thiết kế chỉnh chu về kiểu tóc, trang phục và các biểu cảm, hành động. Các lời thoại trong tin nhắn cũng hết sức gọn gàng, có chiều sâu, góp phần không nhỏ trong việc dẫn dắt cảm xúc của game thủ.

Nói chung, Eroblast: Waifu Dating Sim Mod là game hẹn hò nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến đây và chọn cô gái yêu thích của mình, sau đó trải qua những lần trò chuyện tin nhắn thú vị và phát triển một mối quan hệ ảo lãng mạn. Giải quyết những câu đố chỉ bằng những cú chạm và vuốt, thu thập phần quà để gửi tặng cô gái và giúp nâng cấp mối quan hệ. Bạn chọn cách chơi như thế nào? Hãy thể hiện nó trong trò chơi này và khẳng định tài năng của bạn để chinh phục mọi cô gái.

TẢI XUỐNG (132MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Eroblast: Waifu Dating Sim MODLH Eroblast: Waifu Dating Sim LMHMOD Eroblast: Waifu Dating Sim GAMEHAYVL Eroblast: Waifu Dating Sim APKMODY Eroblast: Waifu Dating Sim MODYOLO Eroblast: Waifu Dating Sim HAPPYMOD Eroblast: Waifu Dating Sim APPVN Eroblast: Waifu Dating Sim MODPURE