Exile Survival Mod APK 0.52.1.2962 (Bất Tử)
Exile Survival Mod APK 0.52.1.2962 (Bất Tử)

Exile Survival Mod APK 0.52.1.2962 (Bất Tử)

Bởi TT - Tháng Tư 26, 2022
Tên LMHMOD Exile Survival
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Pride Games
Kích thước 130MB
Phiên bản 0.52.1.2962
Tính năng MOD Bất Tử
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Tư 26, 2022 (7 tháng ago )

Exile Survival Mod là game sinh tồn ngoại tuyến mang phong cách cổ điển. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để sống sót trên vùng sa mạc rộng lớn và đầy hiểm nguy. Những thử thách từ môi trường, thời tiết và quái vật sẽ cản đường bạn tìm đến sự tự do và quyền lực. Nhưng nếu bạn biết cách khai thác, chế tạo, xây dựng và chiến đấu, thử thách không còn là vấn đề. Hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi săn và khai thác tài nguyên trên vùng sa mạc cằn cỗi. Dùng tài nguyên kiếm được để xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí và phương tiện hoặc đổi tài nguyên lấy những trang thiết bị, trang phục và áo giáp. Bạn là người quyết định hành trình của mình trong thế giới này. Vì vậy, hãy dùng trí tuệ của bạn để chinh phục mọi thử thách và tìm thấy kho báu quý giá nhất.

Tải Exile Survival Mod – Sinh tồn đến giây phút cuối cùng

Giống với nhiều game sinh tồn khác, Exile Survival là nơi mà bạn phải sống sót để ghi điểm thành tích. Nhưng nó là một trò chơi ngoại tuyến, nghĩa là bạn sẽ chơi một mình trong hành trình sinh tồn và khám phá thế giới game. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào thời kì hậu tận thế trên vùng sa mạc khô hạn. Bạn là một trong số người sống sót nhưng đó chưa hẳn là sự may mắn. Giờ đây, bạn phải chiến đấu vì sự sống của mình trước hàng loạt thử thách và khó khăn. Bất cứ thứ gì cũng chống lại bạn, vì vậy, sinh tồn chưa bao giờ là dễ. Bắt đầu với việc khai thác tài nguyên, sau đó là xây dựng và chế tạo. Nhưng mọi hành động này luôn song hành cùng nhau, nếu bạn yếu ở điểm nào, bạn khó lòng sống sót.

Tai-Exile-Survival-Mod

Xây dựng và chế tạo thủ công

Tuy là một vùng sa mạc cằn cỗi, Exile Survival cũng mang đến cho bạn nhiều tài nguyên cần thiết, thậm chí là những kho báu cổ quý giá. Hãy dành hầu hết thời gian của bạn để phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ và tìm kiếm thứ bạn cần. Đó không chỉ là thức ăn, nước uống mà còn có thể là cây rừng, gỗ, đá và hơn nữa. Hãy tích trữ chúng trong kho của bạn và dùng cho xây dựng, chế tạo sau này. Đó là hai hành động quan trọng nhất ở đây.

Trong khi những trò chơi khác luôn đề cao yếu tố hành động, trò chơi này sẽ đòi hỏi ở bạn khả năng xây dựng và quản lý tài nguyên. Bạn biết đấy, tài nguyên là vô hạn nhưng sức khai thác của bạn thì không. Bạn cần biết cách sử dụng chúng hiệu quả để xây nơi trú ẩn an toàn và chế tạo các công cụ thủ công như rìu, búa, kiếm … Nơi trú ẩn bảo đảm cho sự sống của bạn cả ngày và đêm. Nó có thể là một cái chòi gỗ đơn sơ vào lúc đầu nhưng phải được nâng cấp thường xuyên để trở thành pháo đài vững chãi. Đừng quên thiết lập những hàng rào gai bên ngoài để ngăn chặn quái vật tấn công. Chăm chút tỉ mỉ cho nơi trú ẩn và biến nó thành lâu đài bền vững cho sự thống trị của bạn.

Game-Exile-Survival-Mod

Khám phá nhiều địa điểm và chiến đấu để sinh tồn

Trong hành trình khám phá của bạn trong Exile Survival Mod, bạn sẽ gặp không ít khó khăn từ nhiều thứ xung quanh. Nếu bạn tìm đến hầm ngục, bạn sẽ bắt gặp những con quái vật từ nhỏ đến khủng. Chúng canh giữ báu vật cổ sâu trong lòng núi, và nếu bạn chinh phục chúng, bạn sẽ có được chiến lợi phẩm có giá trị nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ bị đe dọa bởi những con thú rừng hung dữ như nhện, hổ, báo, bọ cạp … Chúng cũng đói khát như bạn nên sẽ không chần chừ trước con mồi ngon.

Vậy, thứ bạn cần là vũ khí để chiến đấu. Bạn có thể trao đổi tài nguyên với ông chủ cửa hàng trên sa mạc để lấy vũ khí và một số trang bị cần thiết. Game cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về trang phục, phụ kiện, áo giáp, giày, găng tay và tất nhiên là các vũ khí thủ công. Chúng sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đối đầu với Boss sử thi và bảo vệ mạng sống lâu nhất có thể. Đó là cơ hội để bạn khám phá nhiều nhất thế giới và câu chuyện của trò chơi.

Exile-Survival-Mod

Đồ họa cổ điển, chân thực

Exile Survival mang một phong cách thiết kế cổ điển nhưng sống động. Nó mô tả rất chân thực bối cảnh sinh tồn trên sa mạc và những di tích cổ xưa của nền văn minh huyền thoại trong lịch sử. Nhân vật, quái vật, và những trang bị được thiết kế tốt, chuyển động trong game cũng hết sức mượt mà. Và âm thanh cũng sống động không kém, tạo sức hút cho những pha hành động. Vì vậy, dường như chẳng có gì để chê.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm sinh tồn khác biệt, Exile Survival Mod sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Đến đây và thể hiện chiến lược của bạn trong việc xây dựng, chế tạo và chiến đấu chống lại mọi kẻ thù cổ xưa. Biến vùng đất sa mạc thành nơi thống trị của bạn, làm chủ mọi thử thách và trở thành người sinh tồn ngoan cường. Bạn đã sẵn sàng chưa? Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị hành trang cho một hành trình đầy khó khăn và rủi ro. Đừng chùng bước trước thời tiết khắc nghiệt hay mấy con thú rừng, thậm chí là Boss khổng lồ.

Tải Exile Survival Hack (Bất Tử) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)