Fallout Shelter Mod APK 1.14.19 (Vô Hạn Tiền)
Fallout Shelter Mod APK 1.14.19 (Vô Hạn Tiền)

Fallout Shelter Mod APK 1.14.19 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 1, 2022
Tên Fallout Shelter
Phiên bản 1.14.19
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 38MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Bethesda Softworks LLC
Genre
Update Tháng Sáu 1, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (38MB)

Fallout Shelter Mod là một trong số game xây dựng hầm trú ẩn hay nhất hiện nay trên nền tảng di động. Nó đưa game thủ vào một tình huống sinh tồn khó nhằn, đó là sống sót trong thảm họa bom hạt nhân. Mà không chỉ sống sót một mình, bạn có thể là nhà quản lý chiến lược của một khu cư dân lớn, chịu trách nhiệm bảo vệ mạng sống và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người. Để làm được điều đó, bạn cần phải có những quyết định khôn ngoan. Xây dựng các phòng và giao việc phù hợp cho cư dân, đảm bảo nguồn điện và cả tiến trình nghiên cứu để chế tạo vũ khí, đào tạo nhân lực và chống lại các hiểm họa từ bên ngoài. Làm mọi thứ theo cách của bạn và quyết định sự phát triển của cả khu cư dân và toàn nhân loại. Bạn sẽ làm gì trong tình huống đó?

Tải Fallout Shelter Mod – Xây dựng hầm trú ẩn theo chiến lược của bạn

Sức hấp dẫn của trò chơi bắt nguồn từ chủ đề sinh tồn trong thế giới hậu tận thế. Nhưng khác biệt với những game battle royale, Fallout Shelter thuộc thể loại chiến lược, đòi hỏi trí tuệ và kinh nghiệm của game thủ để sống sót lâu nhất có thể. Không cần chạm tay vào súng hay trực tiếp ra chiến trường, vì đây là lúc để bạn xây dựng mọi thứ lại từ đầu bên trong hầm trú ẩn. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho mọi người an toàn, hạnh phúc bên dưới lòng đất trong khi thảm họa hạt nhân diễn ra ngay trên đầu. Hãy nỗ lực để tìm kiếm tài nguyên, xây dựng, mở rộng và nâng cấp hầm trú ẩn để đáp ứng sự phát triển hơn nữa. Số lượng làm nên sức mạnh của bạn trong thời chiến.

fallout-shelter-mod-apk

Sinh tồn và phát triển bên trong hầm trú ẩn

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc xây dựng. Nhưng xây dựng theo chiến lược để sống sót và phát triển trong thế giới hậu tận thế. Bạn cần xây một hầm trú ẩn bên dưới lòng đất, gồm các phòng riêng biệt để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của cư dân. Nào là phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng y tế, … để đáp ứng nhu cầu ăn uống, chữa bệnh. Những phòng này đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, hãy mở thêm các phòng khác như phòng xem phim, phòng đọc sách, phòng chơi tennis để đáp ứng nhu cầu giải trí. Và đặc biệt, các loại phòng khác như kho vũ khí, phòng huấn luyện quân sự, văn phòng nghiên cứu và chế tạo vũ khí, thiết bị cũng hết sức cần thiết để chuẩn bị cho các kế hoạch chiến đấu.

Như vậy, là một nhà quản lý chiến lược, bạn cần biết cách cân bằng nguồn lực và tiền của để phát triển tất cả các dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Một khi sự an toàn, cái đói, cái khát được đảm bảo thì tất yếu phát sinh các yêu cầu khác, đó là nhu cầu về giải trí, sinh hoạt, và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến tinh thần. Để xây dựng một cồng động phát triển toàn diện, những nhu cầu này là thiết yếu. Nhưng song song đó, bạn sẽ phải thực hiện những nghiên cứu cần thiết để chế tạo vũ khí, phòng hờ các cuộc tấn công từ các loại côn trùng đột biến. Hơn nữa, việc mở rộng và nâng cấp luôn cần được xem xét. Cư dân ngày càng đông thì số lượng phòng và năng lượng cần thiết phải càng lớn.

fallout-shelter-mod-android

Quản lý cư dân của bạn

Thứ quan trọng nhất trong hầm trú ẩn của bạn là cư dân. Con người làm nên sức mạnh của bạn trong mọi cuộc chiến, kể cả trong trò chơi Fallout Shelter Mod này. Cư dân ở đây được chia thành nhiều lớp với các ưu thế riêng biệt. Có người sẽ thiên về sức mạnh, sự thông minh, sự may mắn, sự uy tín và hơn nữa. Do đó, bạn cần hiểu rõ về từng lớp nhân vật để sắp xếp cư dân vào các nhiệm vụ hợp lí. Những người có độ uy tín cao sẽ phù hợp là phát thanh viên, giữ nhiệm vụ thông tin đến mọi người và thu hút các cư dân mới. Trong khi đó, những người có sự thông minh cao sẽ phù hợp cho phòng nghiên cứu, chế tạo. Và những người có sức khỏe tốt có thể giữ vai trò phòng thủ.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến sự phát triển của cư dân, cả về số lượng và chất lượng. Bạn có thể sắp đặt các cuộc gặp gỡ để cư dân tìm thấy tình yêu của mình, sau đó tiến đến hôn nhân và sinh sản. Hoặc bạn có thể nâng cấp các phòng để cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao chỉ số hạnh phúc của cư dân. Hơn nữa, hãy mở rộng không gian các phòng hoặc thêm các phòng mới, sau đó tái bố trí các cư dân vào các phòng để phân bổ đều nguồn nhân lực.

fallout-shelter-mod

Khám phá và tìm kiếm tài nguyên bên ngoài

Mặc dù bên trong hầm trú ẩn luôn ấm áp và an toàn, nhưng hãy để mắt đến khu vực bên ngoài của nó, tức là bên trên mặt đất. Ở đó, bạn có thể tìm thấy những tài nguyên giá trị trong những khu cư dân đổ nát, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn … Có thể sẽ có nhiều thứ còn sót lại như thức ăn, nguyên liệu, đồ cứu thương và hơn nữa. Để thu thập chúng, bạn cần bổ nhiệm ai đó ra ngoài.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để điều hành một hầm trú ẩn trong Fallout Shelter Mod? Nó không dễ dàng như bạn nghĩ, nhưng đủ sức hút để trải nghiệm trong thời gian dài. Hãy đến đây và thể hiện chiến lược của bạn, giúp xây dựng một hầm trú ẩn an toàn và hạnh phúc. Các cư dân yếu ớt đang chờ đợi sự lãnh đạo từ bạn, vì vậy, đừng chần chừ để bắt đầu.

TẢI XUỐNG (38MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Fallout Shelter MODLH Fallout Shelter LMHMOD Fallout Shelter GAMEHAYVL Fallout Shelter APKMODY Fallout Shelter MODYOLO Fallout Shelter HAPPYMOD Fallout Shelter APPVN Fallout Shelter MODPURE