Fishdom Mod APK 6.92.0 (Vô Hạn Tiền)
Fishdom Mod APK 6.92.0 (Vô Hạn Tiền)

Fishdom Mod APK 6.92.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 29, 2022
Tên LMHMOD Fishdom
Chuyên mục Câu Đố
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.2
Phát hành Playrix
Kích thước 137MB
Phiên bản 6.92.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 29, 2022 (1 ngày ago )

Fishdom Mod là tựa game giải đố vui nhộn dành cho tất cả mọi đối tượng người chơi. Hãy đến đây và đồng hành cùng một chú cá đáng yêu trong hành trình khám phá đại dương và xây dựng bể cá của mình. Nó có đến hàng trăm cấp độ giải đố match-3 quen thuộc và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn cần thể hiện sự khôn ngoan của mình để chinh phục tất cả và ghi điểm số trên bảng thành tích. Cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện này sẽ dẫn bạn đến với nhiều địa điểm nổi tiếng ở đại dương. Ở đó, hàng loạt thử thách mới sẽ giúp bạn kiểm tra tài giải đố. Hơn nữa, hãy cố gắng chơi chăm chỉ để thu thập đồ trang trí và thiết kế bể cá mơ ước của bạn. Chính bạn sẽ tạo nên đời sống cho những con vật có vây, thật tuyệt phải không?

Tải Fishdom Mod – Giải đố và khám phá đại dương rộng lớn

Không có gì để bàn cãi về sức hút của tựa game Fishdom, trò chơi đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó sẽ khiến bạn thích thú với các minigames giải đố vừa vui nhộn vừa đầy thử thách. Ở đó, bạn có thể phiêu lưu trong đại dương rộng lớn, gặp gỡ những con vật đáng yêu và tự mình thiết kế tổ ấm cho chúng. Thật tuyệt vời khi có thể khám phá hàng tá điều thú vị như vậy. Hơn nữa, phong cách đồ họa thân thiện cùng màu sắc tươi sáng và âm thanh rộn ràng càng khiến bạn bị thu hút. Chơi nó hàng giờ trên điện thoại mà không chán, đó chính là những gì mà nhiều game thủ đã trải qua. Còn bạn thì sao?

fishdom-mod-apk

Lối chơi giải đố match-3 quen thuộc

Đến với thế giới kỳ diệu của Fishdom, bạn có thể gặp gỡ những chú cá biết nói. Một trong số chúng là người mà bạn sẽ đồng hành. Cả hai sẽ đi qua những cấp độ giải đố thú vị để chứng tỏ kỹ năng giải đố trí tuệ. Hệ thống cấp độ của trò chơi sẽ giúp bạn đi từ làm quen đến khi chơi thành thạo. Thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội thử thách với nhiều dạng câu đố độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là ghép các items giống nhau trên bảng giải đố để phá hủy chúng. Đến khi nào bạn phá hủy tất cả items, bạn sẽ chiến thắng và mở khóa màn chơi tiếp theo. Nhưng hãy chú ý đến các luật lệ ở từng cấp, chẳng hạn số lượt di chuyển, loại items cần phá hủy và hơn nữa. Việc nắm bắt luật lệ sẽ giúp bạn giải đố tốt hơn và nhanh hơn.

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ mới. Các câu đố ở mỗi màn chơi sẽ khác nhau về cách sắp xếp các items, do đó, bạn sẽ cần suy nghĩ các chiến lược giải đố mới. Chẳng những cần vượt qua màn mà bạn cần ghi điểm số sao để tích lũy tiền vàng và điểm thành tích. Hơn nữa, bạn có thể nhận được hàng tá vật phẩm tên lửa đẩy để giải đố nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhiều phần thưởng hấp dẫn khác sẽ khiến bạn không thể làm ngơ. Bạn có thể mở khóa vô số thứ kỳ diệu trong đại dương muôn màu này. Nhiều minigames giải đố khác cũng có sẵn để thử.

fishdom-mod-android

Mở khóa đồ trang trí để xây dựng bể cá

Việc giải đố của bạn trong Fishdom Mod là để xây dựng bể cá giữa lòng đại dương. Những phần thưởng sau mỗi màn chơi có thể bao gồm những rương kho báu tuyệt vời. Chúng có thể mang đến cho bạn những đồ trang trí đẹp mắt để thêm vào bể cá của bạn. Chẳng hạn một cây hoa, tượng, hoặc các loài cá mới. Hãy nỗ lực để tạo nên một thế giới đại dương thu nhỏ do bạn làm chủ. Bạn có thể ngắm nhìn những con cá đáng yêu bơi lội ở đó, trò chuyện với nhau và làm những hành động vui nhộn.

Khi bạn chơi càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển thế giới của mình. Nhiều loài cá hơn sẽ tìm đến, hãy cho chúng ăn và xem chúng tương tác với nhau. Nhưng đôi khi, có một vài nhiệm vụ cần bạn giải quyết. Một chú cá mắc cạn cần được giải cứu, bạn cần nhanh tay giải đố ngay. Những thử thách sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá thế giới dưới nước và trở thành một phần quan trọng ở đó.

fishdom-mod

Cạnh tranh với nhiều người chơi khác

Bạn không chỉ chơi một mình, có rất nhiều game thủ trực tuyến khác cũng ở đây. Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn có thể chơi tùy hứng. Hãy chăm chỉ để tạo thành tích nổi bật và cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng trực tuyến. Nếu có mặt trong danh sách những người chơi hay nhất, bạn sẽ có cơ hội săn thưởng để phát triển bể cá của mình hơn nữa. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại để chia sẻ sự đam mê của bạn đến mọi người trong fandom Fishdom trên Facebook để tăng tính tương tác và cạnh tranh.

Đừng bỏ lỡ Fishdom Mod khi nó đã có sẵn ở đây để chơi trên điện thoại của bạn. Một tựa game giải đố vui nhộn thế này sẽ không làm bạn thất vọng để thư giãn mọi lúc. Thậm chí, bạn không cần kết nối internet để chơi. Hãy khám phá những cấp độ giải đố ấn tượng trong khi bạn đang ở ngoài trời hoặc nơi công cộng. Không chỉ là giải đố, đây còn là một cuộc phiêu lưu kỳ thú ở đại dương. Bạn thực sự có thể trở thành một phần ở đó và tự thiết kế một bể cá thu nhỏ của mình.

Tải Fishdom Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)