Five Nights at Freddy’s Mod APK 2.0.3 (Mở Khóa)
Five Nights at Freddy’s Mod APK 2.0.3 (Mở Khóa)

Five Nights at Freddy’s Mod APK 2.0.3 (Mở Khóa)

Bởi TT - Tháng Ba 26, 2022
Tên LMHMOD Five Nights at Freddy's
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Clickteam USA LLC
Kích thước 108M
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa
Cài đặt APK Google Play
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (8 tháng ago )

Bạn yêu thích trò chơi kinh dị? Vậy hãy tham gia Five Nights at Freddy’s Mod và thử sức với những đêm canh gác sinh tồn kinh khủng nhất cùng những người máy hoạt hình. Trò chơi này là phần đầu của FNAF, series game kinh dị clicker nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó sẽ là thử thách cho những người yêu thích thể loại rùng rợn và muốn kiểm tra nỗi sợ của mình. Trò chơi được xây dựng dựa trên câu chuyện tại một nhà hàng pizza. Mọi chuyện rất đỗi bình thường vào ban ngày nhưng trở nên kì lạ vào đêm tối. Bạn sẽ tham gia game trong vai trò người bảo vệ nhà hàng, giữ nhiệm vụ canh gác các người máy hoạt hình. Đừng nghĩ chúng chỉ là những cỗ máy vô tri vô giác, chúng có những bí mật riêng và trở thành nỗi sợ của bạn trong nhiều đêm liền. Hãy tận dụng những thứ mình có để sống sót cho đến khi trời sáng. Liệu bạn có thể chinh phục trò chơi?

Tải Five Nights at Freddy’s Mod – Năm đêm kinh dị tại nhà hàng cũ

Ai đã từng là fan của dòng game FNAF, chắc hẳn đã thử qua phần 1 của nó, hay chính là Five Nights at Freddy’s. Nó mang đến nỗi khiếp sợ đối với hầu hết người chơi, kể cả trên PC hay di động. Câu chuyện tại nhà hàng pizza được khai thác theo một khía cạnh bất ngờ, đầy sáng tạo. Đó là những tình tiết điên rồ về những máy hoạt hình được tạo ra để mua vui cho trẻ em. Chúng trở nên khó hiểu vào ban đêm, nhưng chủ nhà hàng không muốn thuê người sửa chữa, tất nhiên là vì kinh phí đắt đỏ. Vì vậy, họ đã quyết định thuê một người canh gác đêm để trông coi nhà hàng. Người canh gác này phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong 5 đêm liên tiếp. Nó không dễ dàng gì, nhưng nếu là bạn, bạn có kế hoạch gì cho 5 đêm này không? Trước khi bắt đầu nó, hãy cùng mình khám phá nhiều hơn về lối chơi của game.

five-nights-at-freddys-mod-apk

Lối chơi point-and-click cổ điển

Five Nights at Freddy’s nổi tiếng với lối chơi click đơn giản. Ở đó, bạn sẽ ngồi yên trong một căn phòng tối và phải cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Freddy và những người bạn máy móc của mình đã tỉnh dậy trong màn đêm và bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó, có thể là bạn. Bạn không thể di chuyển ra ngoài khi nhiệm vụ canh gác chưa hoàn thành. Vì vậy, thay vì chạy trốn, bạn có một kế hoạch sinh tồn thụ động. Bạn cần phải quan sát mọi chuyển động của những người máy bí ẩn thông qua hệ thống camera. Đồng thời, hãy tận dụng nguồn điện còn sót lại để đóng cửa trước khi chúng tìm đến và cho bạn một kết thúc không mấy vui vẻ.

Thông qua camera, bạn có thể nhìn thấy các góc quay khác ở những căn phòng còn lại, chẳng hạn như phòng ăn, hành lang, tầng hầm, phòng nghỉ và hơn nữa. Nhưng bạn chẳng thể biết được những kẻ lạ mặt đang ở đâu vì chúng không manh động như bạn nghĩ. Chúng sẽ di chuyển rất nhẹ nhàng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc xác định vị trí của chúng. Vì vậy, cách duy nhất là luôn để mắt đến camera để nhanh chóng phát hiện kịp thời những kẻ đang truy tìm bạn. Nếu thấy có dấu hiệu bất thường, bạn phải nhanh chóng đóng cửa, bật đèn. Cứ như vậy, khi đến 6 giờ sáng, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình với chiến thắng. Nhưng đêm tới sẽ bắt đầu ngay và bạn lại đắm chìm trong khung cảnh sinh tồn quen thuộc lần nữa.

five-nights-at-freddys-mod-android

Khám phá những bí mật được giấu kín

Đằng sau những đêm sinh tồn trong Five Nights at Freddy’s Mod là một câu chuyện đầy bí ẩn. Câu chuyện đó gồm nhiều tình tiết gay cấn mà đến nay, nó vẫn chưa kết thúc dù đã đến phần thứ 6. Tuy nhiên, bạn không cần chơi đến phần cuối cùng để hiểu rõ mọi chuyện. Những bí ẩn dần được hé lộ trong những đêm canh gác để bạn khám phá một vài phần quan trọng trong nội dung game. Nhưng bạn cần liên kết các manh mối với nhau để giải mã những bí ẩn mà mình luôn tò mò. Qua đó, cảm giác sinh tồn trở nên thật hơn, sống động hơn.

Chú ý, bạn có thể tùy chỉnh cấp độ khó và lựa chọn nhân vật cho các đêm của mình. Có đến 20 cấp độ, trong đó 0-2 là dễ, 3-6 là trung bình, 7-12 là khó và 12-20 là cực khó. Hãy chọn cấp độ phù hợp với trình độ của mình, hoặc bạn có thể thử thách bản thân ở một cấp độ tuyệt hơn. Còn về nhân vật, có 4 lựa chọn chính, gồm Freddy, Bonnie, Chica và Foxy.

five-nights-at-freddys-mod

Hình ảnh và âm thanh chân thực

Đồ họa cũng là một điểm nhấn của Five Nights at Freddy’s. Nó mô tả khung cảnh nhà hàng vào đêm tối thông qua góc nhìn từ camera. Vì vậy, mọi thứ vừa mờ ảo vừa chân thực, tạo cảm giác rùng rợn đến khó tả. Hơn nữa, các hình ảnh người máy được mô tả tốt, thể hiện được mặt trái tối tăm đối lập với vẻ ngoài đáng yêu của chúng. Đồng thời, âm thanh với nhạc nền lôi cuốn cũng góp phần không nhỏ để tạo cảm giác kinh dị đặc trưng. Nói chung, mọi thứ trông khá đơn giản nhưng tinh tế, đủ để mang đến cho bạn nỗi sợ đến từ nhiều khía cạnh.

Five Nights at Freddy’s Mod không còn là một cái tên quá mới nhưng luôn hấp dẫn đông đảo người chơi. Bạn sẽ trở thành một phần của nó, nơi cái ác được giấu kín bên trong những người máy hoạt hình. Nó có đến 5 đêm để thử thách sự can đảm của bạn, và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian, dẫn bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận và chinh phục tất cả.

Tải Five Nights at Freddy's Hack (Mở Khóa) MODLH.COM

4.5 /5 (2 Bình chọn)