FNaF 6 Mod APK 1.0.4 (Mở Khóa)
FNaF 6 Mod APK 1.0.4 (Mở Khóa)

FNaF 6 Mod APK 1.0.4 (Mở Khóa)

Bởi TT - Tháng Năm 5, 2022
Tên LMHMOD FNaF 6
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Clickteam USA LLC
Kích thước 149MB
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Năm 5, 2022 (7 tháng ago )

FNaF 6 Mod là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng kết hợp với yếu tố kinh dị. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm kỳ lạ nhất mà bạn khó tìm thấy ở những trò chơi mô phỏng thông thường. Ban ngày, nhiệm vụ của bạn là quản lý cửa hàng nhượng quyền Freddy Fazbear’s Pizzeria. Bạn cần chăm chỉ để đáp ứng những cơn đói của khách hàng, trang trí quán, thêm hàng vào kho và đảm nhiệm việc ký kết các hợp đồng. Mọi việc diễn ra bình thường và bình yên cho đến khi đêm xuống. Bạn cần phải canh gác cho cửa hàng của mình trong khi có ai đó luôn rình rập xung quanh. Những người máy hoạt hình trở nên điên rồ và tìm cách kết thúc bạn. Vì vậy, hãy cảnh giác với mọi thứ và sử dụng đèn pin của bạn hợp lí để sống sót cho đến khi trời sáng. Như vậy, hai trải nghiệm trong một trò chơi sẽ mang đến cho bạn hai cảm giác khác biệt. Hãy thử nó bây giờ trên điện thoại của bạn.

Tải FNaF 6 Mod – Làm chủ cửa hàng pizza nổi tiếng và khám phá những bí ẩn

Có thể bạn chưa biết, FNaF 6 là phần thứ 6 của series game FNAF đình đám được phát triển bởi Scott Cawthon. Nó được yêu thích bởi đông đảo người hâm mộ thế giới, đặc biệt trên nền tảng Steam. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng nó trên điện thoại. Nó sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với cảm giác sinh tồn kinh dị hấp dẫn. Trái ngược với dòng chảy nhẹ nhàng và vui nhộn vào ban ngày, ban đêm là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong đời của bạn. Những người máy điên rồ sẽ tìm đến bạn từ mọi phía và bạn cần có chiến lược để vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình. Lối chơi của game khá đơn giản để tiếp cận, nó là cơ chế point&click cổ điển. Bạn sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn chi tiết nào để làm quen với nó ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

fnaf-6-mod-apk

Điều hành cửa hàng vào ban ngày

Yếu tố mô phỏng được thể hiện rõ nét nhất vào ban ngày, khi bạn phải điều hành cửa hàng nhượng quyền của mình để kiếm tiền nhàn rỗi. Bạn cần làm việc chăm chỉ để tạo ra những chiếc bánh pizza thơm ngon và phục vụ chúng cho khách hàng. Nhưng trước khi làm điều đó, hãy đảm bảo rằng mọi thiết bị hoạt động bình thường. Trong gian hàng của bạn, bạn có thể bày sản phẩm hoặc đồ trang trí. Hãy thiết kế cửa hàng thật bắt mắt với loạt items độc đáo bạn mua được ở cửa hàng trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi minigames để kiếm tiền và nhận thưởng.

Ngày qua ngày, bạn có thể mở rộng và phát triển tiệm bánh pizza nhỏ của mình để nâng cao lợi nhuận. Hãy thêm những thiết bị mới để phục vụ nhanh hơn và làm hài lòng tất cả khách hàng. Không chỉ thức ăn, bạn có thể thêm nước uống. Liên tục bổ sung kho hàng của bạn với nguồn cung mới, bảo trì máy móc và tổ chức các sự kiện ca hát thường xuyên. Làm mọi thứ để xây dựng đế chế pizza tuyệt vời và trở thành ông chủ giàu có. Mọi thứ không phải lúc nào cũng bình yên và tuyệt vời như vậy. Do đó, hãy tận hưởng nó khi bạn còn có cơ hội.

fnaf-6-mod-android

Sinh tồn cho đến khi trời sáng

Đã đến lúc để trải nghiệm một cảm giác khác trong FNaF 6 Mod. Nó hoàn toàn khác biệt với những gì diễn ra vào ban ngày. Khi trời vừa tối, bạn cần đóng cửa quán pizza của mình và xem lại đóng giấy tờ trong phòng làm việc riêng. Nhưng lúc này, những người máy hoạt hình vui nhộn vào ban ngày trở nên điên cuồng nhất. Chúng đi lang thang khắp các hành lang trong cửa hàng của bạn, thậm chí xuất hiện ở lỗ thông hơi. Nếu chúng tìm thấy bạn, đó sẽ là một cơn ác mộng khủng khiếp với các cảnh cắt jumpscares khó quên. Vì vậy, bạn cần tìm cách chống lại chúng bằng những gì mình có. Nhưng không may, bạn chỉ có một chiếc đèn pin với số pin giới hạn. Vậy, bạn sẽ làm gì để sống sót cho đến khi trời sáng?

Hãy quan sát mọi thứ từ màn hình tivi của bạn và nhanh chóng sử dụng đèn pin nếu ai đó đến gần. Bạn không thể biết người máy sẽ đến từ đâu nhưng bạn có thể tìm thấy vài manh mối thông qua màn hình tivi và tiếng động. Nếu bạn nghĩ rằng có ai đó xuất hiện ở lỗ thông gió, hãy rọi đèn pin vào đó để xua đuổi họ. Nếu bạn chậm chạp, họ sẽ đến phòng và cho bạn một kết thúc không mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể sống sót qua đêm, bạn có thể tiếp tục đời sống thường nhật với cửa hàng pizza đáng yêu của mình.

fnaf-6-mod

Đồ họa cổ điển, âm thanh sống động

Phong cách đồ họa của trò chơi không khác gì so với những phần trước trong series game FNAF đình đám. Nó vẫn giữ phong cách thiết kế cổ điển và có phần kinh dị, tạo cảm hứng cho game thủ trong những đêm sinh tồn. Hình ảnh của những người máy hoạt hình sẽ bị biến đổi vào ban đêm khi chúng trở nên đáng sợ nhất. Đi kèm với đó là những tiếng động và nhạc nền rùng rợn, khiến bạn khó lòng thoát khỏi cảm giác sinh tồn có một không hai.

tai-fnaf-6-mod

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị cổ điển, có thể thử FNaF 6 Mod. Nó hứa hẹn trải nghiệm tuyệt vời và đậm chất kinh dị truyền thống. Bạn sẽ phải làm chủ cửa hàng pizza của mình và cố gắng thoát khỏi những đêm rùng rợn để sống sót. Chỉ bằng cách nhấp trên màn hình để sinh tồn, nó đơn giản nhưng đòi hỏi chiến lược và sự can đảm của bạn.

Tải FNaF 6 Hack (Mở Khóa) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)