Grand Battle Royale Mod APK 3.5.1 (Vô Hạn Tiền)
Grand Battle Royale Mod APK 3.5.1 (Vô Hạn Tiền)

Grand Battle Royale Mod APK 3.5.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 10, 2022
Tên LMHMOD Grand Battle Royale
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành GameSpire Ltd.
Kích thước 131MB
Phiên bản 3.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Năm 10, 2022 (7 tháng ago )

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng trực tuyến, Grand Battle Royale Mod có thể là lựa chọn thú vị. Nó cũng giống với những tựa game đình đám, điển hình nhất là PUBG Mobile. Nhưng nó mang đến cảm nhận mới mẻ với phong cách đồ họa khối vuông giống như Minecraft. Hơn nữa, nó có hàng loạt chế độ khác nhau, từ chế độ đơn đến tổ đội, battle royale và nhiều hơn. Do đó, bạn có thể tận hưởng nhiều phong cách chiến đấu hấp dẫn, gặp gỡ bạn bè, tương tác và hành động tự do. Thế giới mở 3D cũng sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Hãy nhảy từ máy bay và lao vào chiến trường rộng lớn, tìm kiếm vũ khí và chuẩn bị cho những cuộc chạm trán khó quên. Trở thành người sống sót cuối cùng là nhiệm vụ của bạn. Chiến thắng người khác và leo lên bảng xếp hạng, nó hết sức thú vị để phấn đấu.

Tải Grand Battle Royale Mod – Cuộc chiến bắn súng trực tuyến ở thế giới mở

Nhiều game thủ đang tìm kiếm Grand Battle Royale và xem nó là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những trò chơi bắn súng trực tuyến hot cũ. Vì nó thực sự xứng đáng để bạn làm vậy. Nó mang đến những cuộc chiến thú vị với nhiều luật lệ riêng. Không có giới hạn về bản đồ, vũ khí hay chiến lược của bạn.

Hãy chiến đấu như một sát thủ khi bạn chơi đơn, hoặc kết hợp khôn ngoan cùng đồng đội ở chế độ teamplay. Bên cạnh đó, nhiều vũ khí hữu ích có sẵn để thu thập và tận dụng trong cuộc chiến của bạn. Chiến trường rực lửa với thiết kế khối vuông độc lạ sẽ đưa bạn về những ký ức tốt đẹp với Minecraft. Nó tuyệt đẹp và cũng khá nhẹ về dung lượng để hoạt động mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau.

grand-battle-royale-mod-apk

Khám phá các chế độ độc đáo

Hãy sẵn sàng để khám phá nhiều chế độ trò chơi. Nó mang đến cho bạn nhiều phong cách hành động thú vị, không chỉ là sinh tồn, mà đôi khi còn là giải đố trí tuệ. Hãy cùng điểm qua các chế độ đó bây giờ.

Chế độ Gun game: Nó là chiến trường chỉ dành cho súng. Bạn sẽ rơi từ máy bay, hạ cánh trên bản đồ và cần tìm kiếm vũ khí để sinh tồn. Luật chơi không quá mới mẻ, nhưng những gì bạn có thể dùng là súng. Nó không có bom, lựu đạn hoặc nhiều thứ khác. Do đó, bạn cần thành thạo kỹ năng dùng súng của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đơn độc trong chế độ này. Hãy sẵn sàng để chiến đấu như một sát thủ để trở thành người cuối cùng đứng vững trên bản đồ.

Chế độ Teamplay: Chế độ dành cho tổ đội trong Grand Battle Royale Mod, nơi bạn có thể sát cánh cùng người chơi khác để chiến đấu. Như vậy, bạn không còn đơn độc như ở chế độ Gun game. Hãy sẵn sàng để kết hợp với đồng minh và triển khai các chiến lược hấp dẫn. Vũ khí không bị giới hạn loại nào cả. Vì vậy, đừng ngần ngại để triển khai nhiều chiến dịch với súng, lựu đạn, bom khói và hơn nữa.

Chế độ Sniper Arena: Nơi chỉ dành cho những tay súng bắn tỉa. Lối chơi vẫn như những chế độ khác, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng súng bắn tầm xa cùng ống ngắm.

Chế độ Infection: Thế giới hậu tận thế với đầy rẫy thây ma sẽ dẫn dắt bạn vào những chiến dịch hành động kịch tính. Thây ma ngày càng đông và mạnh mẽ, bạn sẽ sống sót đến bao lâu?

Chế độ Hide and Seed: Nó được xây dựng dựa trên lối chơi của trò chơi trốn tìm truyền thống. Những người đi trốn có thể biến đổi thành bất cứ vật dụng gì, trong khi những người đi tìm phải tìm ra những người còn lại. Những cuộc chiến đấu trí này hết sức thú vị không kém gì những chế độ khác.

Chế độ battle royale: Một chế độ cổ điển có mặt trong hầu hết trò chơi bắn súng trực tuyến hiện nay. Nó là cuộc sinh tồn quy mô lớn, nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng.

grand-battle-royale-mod-android

Hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng

Vũ khí và trang bị có thể được tìm thấy trên bản đồ. Chúng nằm rải rác ở những tòa nhà, con đường, khu phố, và nhiều nơi khác. Súng có nhiều loại, gồm súng ngắn, súng trường, smg, súng bắn tỉa, súng lửa … Trong khi đó, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều vũ khí khác nữa như bom, lựu đạn. Nhiều thiết bị khác cũng có sẵn, như áo giáp, ống ngắm, đồ cứu thương và hơn nữa. Hãy thực hiện các cuộc phiêu lưu để tìm thấy những thứ bạn cần cho cuộc chiến.

grand-battle-royale-mod

Đồ họa 3D với phong cách Minecraft

Phong cách đồ họa là điểm nhấn của trò chơi này. Nó được thiết kế theo phong cách khối vuông điển hình của trò chơi Minecraft. Hình ảnh các nhân vật và bối cảnh game trông khá thân thiện. Màu sắc thì hài hòa, hiệu ứng chiến đấu là chân thực và sống động. Từng chuyển động của bạn trong cuộc chiến cũng hết sức mượt mà. Các động tác như bắn súng, ngắm, chạy … đều có âm thanh chân thực.

tai-grand-battle-royale-mod

Grand Battle Royale Mod sẽ mang đến cho bạn những trận chiến sinh tồn đỉnh cao. Nó có nhiều chế độ để chọn và tận hưởng nhiều phong cách hành động vui nhộn. Bạn có thể tương tác với bạn bè trên thế giới và cạnh tranh cùng họ để ghi điểm trên bảng thành tích. Hoặc bạn có thể là đồng đội của họ để hợp sức trong chế độ tổ đội. Hãy tận hưởng những trận chiến nảy lửa trong thế giới mở 3D.

Tải Grand Battle Royale Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)