Granny Chapter Two Mod APK 1.1.9 (Menu, God mode, No ads)
Granny Chapter Two Mod APK 1.1.9 (Menu, God mode, No ads)

Granny Chapter Two Mod APK 1.1.9 (Menu, God mode, No ads)

Bởi TT - Tháng Tư 4, 2022
Tên LMHMOD Granny Chapter Two
Chuyên mục Arcade
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành DVloper
Kích thước 88MB
Phiên bản 1.1.9
Tính năng MOD Menu, God mode, No ads
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 4, 2022 (8 tháng ago )

Granny Chapter Two Mod là trò chơi kinh dị nổi tiếng đã sở hữu hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó là phần tiếp theo của Granny, một siêu phẩm và cũng là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ. Lần này, trò chơi mới có nhiều thay đổi tích cực so với phần trước đó. Nó có thêm nhân vật mới, làm tăng độ kịch tính của trải nghiệm. Đồng thời, nó cũng được nâng cấp về đồ họa và âm thanh, hứa hẹn mang đến trò chơi hoàn hảo hơn để bạn tận hưởng trên điện thoại. Mặc dù có nhiều điểm mới nhưng trò chơi này vẫn giữ phong cách kinh dị phiêu lưu và bối cảnh game. Bạn sẽ có 5 ngày để sống sót khỏi căn nhà ma ám và đừng gây bất kỳ tiếng động nào. Đó sẽ là một hành trình giải đố thú vị và đầy ám ảnh, những sẽ là con game siêu thích của những game thủ ưa chuộng thể loại kinh dị.

Tải Granny Chapter Two Mod – Nối tiếp cuộc phiêu lưu kinh dị

Nếu ai đã từng chơi Grannny thì chắc sẽ siêu thích trò chơi này. Tham gia nó, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đầy nỗi sợ của mình với bà già tâm thần trong căn nhà ma ám. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi căn nhà đó trong vòng 5 ngày để tìm thấy cuộc sống mới. Nhưng nó không dễ dàng gì khi lần này, bạn phải đối mặt với hai nhân vật kinh dị, chứ không phải là một như phần trước. Nỗi sợ được nhân lên gấp đôi, nhưng bạn có quyền tùy chỉnh độ khó của game. Hãy thiết kế trò chơi của bạn sao cho phù hợp với trình độ của mình. Đừng quá tự tin vào khả năng của bạn để tránh phải la hét trong suốt trải nghiệm.

game-Granny-Chapter-Two-mod

Gặp gỡ Granny và Grandpa

Như đã nói, Granny Chapter Two được bổ sung thêm một nhân vật mới có tên Grandpa. Vậy là trong những đêm sắp tới, bạn sẽ có cuộc phiêu lưu thú vị hơn nhiều lần. Nhưng vẫn giống mọi khi, bạn sẽ phải di chuyển khắp căn nhà để tìm kiếm chìa khóa và những thứ vật dụng cần thiết khác để trốn thoát. Trong quá trình đó, đừng gây tiếng động mạnh vì bạn sẽ thu hút Granny, một bà già có đôi tai siêu thính. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cẩn thận với nhân vật mới, một ông già có tốc độ chạy nhanh và đánh mạnh hơn.

Cặp đôi này sẽ cản trở cuộc chạy thoát của bạn, nhưng bạn cũng có những mẹo để chống lại họ. Mặc dù tiếng động là thứ cấm kị nhất nhưng đôi khi nó sẽ là công cụ hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể tận dụng một chiếc radio để phát âm thanh, đánh lừa bà giàu Granny và Grandpa để chạy trốn. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã trốn kĩ ở đâu đó chẳng hạn như gầm giường hoặc tủ quần áo. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Đôi khi, ông già Grandpa có thể phát hiện ra bạn từ gầm giường. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ đánh một gậy thật đau và phải chơi trò chơi lại từ đầu.

Granny-Chapter-Two-mod-apk

Tùy chỉnh trò chơi của bạn

Granny Chapter Two Mod cho phép game thủ tùy chỉnh trò chơi để tìm thấy trải nghiệm phù hợp. Thứ nhất, bạn có thể chọn chế độ chơi, luyện tập hoặc chơi thật. Ở chế độ luyện tập, bạn có thể thoải mái khám phá căn nhà mà không phải lo lắng về cặp đôi kinh dị. Nó sẽ giúp bạn làm quen với các vật dụng và cảm giác di chuyển trong căn nhà. Thứ hai, khi chơi thật, bạn có thể chọn độ khó của game, gồm bình thường, dễ và khó. Độ khó càng cao thì khả năng của nhân vật càng tốt, độ thính của bà Granny cao hơn còn ông Grandpa thì chạy nhanh hơn.

Thứ ba, bạn có thể chọn trò chơi mà ở đó chỉ có một trong hai nhân vật hoặc cả hai người. Nếu chỉ có Granny thì trò chơi của bạn sẽ giống phần đầu nhưng sự nâng cấp của đồ họa sẽ làm trải nghiệm mới lạ hơn một chút. Tùy vào trình độ của mình, game thủ có thể tùy chỉnh trò chơi theo nhiều cách. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp từ từ độ khó của game để làm quen dần và chinh phục trò chơi sau khi có đủ kinh nghiệm.

Granny-Chapter-Two-mod

Đồ họa 3D sống động, chân thực

Trò chơi này được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D với các thiết kế hình ảnh chân thực. Nó tạo cảm giác rùng rợn cần thiết của một thể loại kinh dị nhờ vào hình ảnh, các chuyển động, bối cảnh và màu sắc. Mọi thứ trong game được bao trùm bởi màu ảm đạm của đêm tối. Các vật dụng trong nhà thì cũ kĩ, đôi lúc còn kèm theo các tiếng động rơi vỡ của đồ vật. Bên cạnh đó, âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự rùng rợn trong từng giây của trò chơi. Mọi thứ kết hợp với nhau và hình thành một trải nghiệm gây ám ảnh cho biết bao game thủ.

tai-game-Granny-Chapter-Two-mod-apk

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị trên điện thoại, thì mình khuyến khích bạn nên thử Granny Chapter Two Mod. Nó thực sự là một cái tên nổi bật để kiểm tra khả năng sinh tồn của bạn. Một cuộc “dạo chơi” trong căn nhà ma ám trong sự giám sát của một cặp đôi tâm thần. Nó là cảm giác mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác. Nỗi sợ luôn bủa vây bạn và những pha hù họa kinh điển có thể khiến bạn giật thót tim. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ can đảm để chơi nó.

Tải Granny Chapter Two Hack (Menu, God mode, No ads) MODLH.COM

4 /5 (5 Bình chọn)