Grow Castle MOD APK 1.36.14 (Vô Hạn Coins)
Grow Castle MOD APK 1.36.14 (Vô Hạn Coins)

Grow Castle MOD APK 1.36.14 (Vô Hạn Coins)

Bởi SD - Tháng Tư 12, 2022
Tên Grow Castle
Phiên bản 1.36.14
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích thước 41MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành RAON GAMES
Genre
Update Tháng Tư 12, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (41MB)

Nếu yêu thích tựa game thủ thành thì Grow Castle chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lối chơi đòi hỏi sự tư duy chiến lược biến đổi theo trận đấu. Người chơi cần thực hiện song song cùng lúc 2 công việc. Đó là thủ thành và phản công. Đứng trước những đợt tấn công như vũ bão của kẻ địch. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng, hồi hộp. Hãy thật bình tĩnh, kiểm soát tình thế của trận đấu. Sắp xếp đội hình ngăn chặn những đợt tấn công từ kẻ địch, bảo vệ an toàn cho thành trì. Bố trí các anh hùng ở những địa điểm khác nhau. Nhất là những khu vực kẻ địch xuất hiện. Bạn cũng có thể sử dụng các tháp phòng thủ để gia tăng khả năng phòng thủ mạnh mẽ hơn. Theo thời gian quân địch sẽ trở nên mạnh hơn, số lượng đông hơn rất nhiều. Nâng cấp lâu đài của bạn lên cấp độ cao hơn. Để giảm được mức sát thương từ kẻ địch.

Tải Grow Castle MOD – Xây dựng chiến thuật bảo vệ lâu đài

Grow Castle MOD có các cấp độ chơi khác nhau dành cho những người mới chơi đến khi đã làm quen rồi. Lựa chọn mức độ khó mà mình muốn trải nghiệm. Bạn sẽ được làm quen với lối chơi, cách xây dựng chiến thuật khi vào game. Để nâng cao khả năng tư duy, chiến lược của bản thân. Người chơi cần tích cực tham gia thi đấu với những đối thủ khác. Học hỏi thêm các lối đánh mới lạ, biến đổi khôn lường. Chiến thuật là nhân tố quan trọng nhất quyết định chiến thắng của bạn. Nhưng những anh hùng cũng là yếu tố thúc đẩy chiến thắng đến gần với bạn hơn. Vì vậy hãy quan tâm tới việc nâng cấp anh hùng nhé. Khi lên các cấp độ cao hơn. Nhất là khi đối mặt với con boss cuối. Việc nâng cấp sẽ trở nên rất quan trọng. Xây dựng chiến thuật biến đổi phù hợp với từng round đấu. Đập tan mọi cuộc tổng tiến công từ quân địch.

Grow Castle mod

Nhân vật anh hùng

Grow Castle MOD có hơn 120 anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn sắp xếp chiến thuật. Mình không thể kể tên hết toàn bộ các anh hùng trong bài viết này được. Bởi mỗi anh hùng sẽ có một đặc tính, điểm mạnh, điểm yếu, vv…. Riêng biệt. Tất cả thông tin đã có hết trong game rồi. Việc bạn cần làm để hiểu rõ hơn các nhân vật là tải game về máy và tìm hiểu thôi. Tôi có thể kể tên một số anh hùng tiêu biểu, có sức mạnh lớn và được nhiều người ưa chuộng nhất. FIRE MAGE, ELF, HUNTER, ICE MAGE, ORGE, PRIEST. Là những cái tên đặc biệt mà tôi đang đề cập tới. Đối với những nhân vật này. Khi vào game ở phần mục anh hùng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cái tên này. Bởi số lượng người sử dụng trong các trận chiến là quá lớn.

game Grow Castle mod hack

Chế độ cho người mới

Grow Castle MOD có chế độ dành riêng cho những người mới chơi game. Bởi khi mới vào game có thể bạn chưa biết quá nhiều về lối chơi cũng như kiến thức về thể loại game này. Đừng lo ở chế độ battle những thử thách sẽ không quá khó khăn cho bạn vượt qua. Các màn đấu khá đơn giản. Không có quá nhiều những con boss không lồ tấn công. Với những binh đoàn tiểu quân. Bạn chỉ cần bố trí một lượng nhỏ anh hùng là đã có thể tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch rồi. Đứng trước những đợt tấn công như vũ bão của kẻ địch. Nếu bạn có thể phòng thủ được, dập tắt âm mưu xâm lược của quân địch. Thì ngay lập tức bạn có thể tổ chức những cuộc tổng phản công. Tấn công ngược trở lại vương quốc của kẻ địch. Nếu thành công bạn sẽ có quyền kiểm soát vương quốc đó. Như vậy lại có thêm một vùng đất mới cho bạn cai quản.

game Grow Castle mod apk

Nâng cấp

Có rất nhiều thứ cho bạn nâng cấp trong game. Castle và Archer là 2 chuyên mục quan trọng bắt buộc phải nâng cấp trong game. Bởi trải qua các round đấu kẻ địch mạnh hơn rất nhiều. Hơn thế nữa là bạn sẽ phải đối mặt với con boss cuối của trận đấu. Con boss này có sức tấn công vô cùng khủng khiếp. Sức phòng thủ cực kì kinh khủng. Nếu bạn không nâng cấp anh hùng, các tháp phòng thủ. Thì với sức tấn công của con boss. Chỉ trong vài giây thành trì của bạn sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Chính vì vậy hãy nâng cấp cho các anh hùng, lâu đài và tháp phòng thủ lên cấp độ cao hơn nhé. Gia tăng sức tấn công và khả năng phòng thủ bạn sẽ dành được chiến thắng. Bên cạnh đó  Skill, Treasure, EXP cũng là các chuyên mục cần được nâng cấp.

game Grow Castle mod

Grow Castle thực sự là một gameplay rất đáng chơi đối với những tín đồ yêu thích thể loại game chiến lược. Điều quan trọng là gameplay này hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất chi phí để chơi game giống như một số game thủ thành khác. Phiên bản mod của game cũng vậy. Hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là  không gây hại cho điện thoại của bạn. Hãy yên tâm khi tải xuống phiên bản mod của trò chơi trên webside vothanvosong.vn nhé. Tải Grow Castle MOD nâng tầm kiểm soát, chiếm lấy các lâu đài khác.

TẢI XUỐNG (41MB)
5 /5 (1 vote)
Từ khóa: Grow Castle MODLH Grow Castle LMHMOD Grow Castle GAMEHAYVL Grow Castle APKMODY Grow Castle MODYOLO Grow Castle HAPPYMOD Grow Castle APPVN Grow Castle MODPURE