Guild of Heroes Mod APK 1.142.3 (Menu, Sát thương cao, Bất tử, KHÔNG HỒI CHIÊU, Giá hồi sinh 0)
Guild of Heroes Mod APK 1.142.3 (Menu, Sát thương cao, Bất tử, KHÔNG HỒI CHIÊU, Giá hồi sinh 0)

Guild of Heroes Mod APK 1.142.3 (Menu, Sát thương cao, Bất tử, KHÔNG HỒI CHIÊU, Giá hồi sinh 0)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
Tên LMHMOD Guild of Heroes
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành BIT.GAMES
Kích thước 140MB
Phiên bản 1.142.3
Tính năng MOD Menu, Sát thương cao, Bất tử, KHÔNG HỒI CHIÊU, Giá hồi sinh 0
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (1 tuần ago )

Tham gia Guild of Heroes Mod ngay bây giờ và thể hiện tài năng của bạn trong vai trò pháp sư, cung thủ, chiến binh hoặc hơn nữa. Nó là một trò chơi nhập vai điển hình với bối cảnh ngục tối, bao gồm một hệ thống nhiệm vụ dày đặc ở chế độ PvE và những cuộc chiến đầy thử thách với kẻ thù trực tuyến ở chế độ PvP. Hàng loạt thử thách thú vị dành cho bạn, từ những Orc mạnh mẽ đến pháp sư tối thượng, Boss khổng lồ và cả những người chơi thực. Vì vậy, bạn cần có chiến lược khôn ngoan để vượt qua mọi kẻ thù, trong khi nâng cấp anh hùng của mình theo định hướng riêng và khám phá ngưỡng sức mạnh tối thượng. Không cần chọn anh hùng vì bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều vai trò khác nhau trong một chiến binh duy nhất. Bạn yêu thích phong cách chiến đấu như thế nào? Hãy thể hiện nó ngay trong cách xây dựng nhân vật của mình.

Tải Guild of Heroes Mod – Nhập vai và chống lại kẻ thù nơi hầm ngục

Guild of Heroes mang phong cách lối chơi cổ điển và đặc trưng mà dường như anh em nào cũng biết đến. Đó là phong cách nhập vai kết hợp bối cảnh hầm ngục, nơi những cuộc chiến diễn ra giữa anh hùng và ác quỷ. Lần này cũng vậy, bạn sẽ là chọn anh hùng của mình và tham gia vào lực lượng chống lại bóng tối nơi hầm ngục. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thế giới khỏi những kẻ bất trị như người lùn, yêu tinh cổ đại, pháp sư orc hay những phù thủy cao cấp nhất của bóng tối. Nó là một hành trình hoành tráng đi qua nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới giả tưởng rộng lớn và muôn màu. Bạn có thể dừng lại bất kỳ lúc nào và tận hưởng những cuộc chiến sống động hay khám phá những câu chuyện huyền bí nhất.

guild-of-heroes-mod-apk

Cuộc chiến hầm ngục bất tận với muôn vàn thử thách

Trò chơi mang đến cho bạn hai chế độ điển hình để chơi, gồm PvE và PvP. Như mọi lần, chế độ PvE là nơi để khám phá hệ thống nhiệm vụ có sẵn trong game. Nó dẫn dắt bạn đến với những cuộc chiến theo cấp bậc từ dễ đến khó. Bạn sẽ có cơ hội chạm trán với hệ thống kẻ thù độc đáo, từ những yêu tinh nhỏ đến phù thủy và Boss mạnh mẽ nhất. Hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ mở khóa cấp tiếp theo với những thử thách mới độc đáo hơn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và vật phẩm để nâng cấp anh hùng của mình.

Trong khi đó, ở chế độ PvP, game thủ sẽ thực sự chạm trán với những người chơi thực trên toàn thế giới. Tại đây, bạn cũng có thể thành lập bang hội với những người đồng chí hướng để cùng nhau chiến đấu và săn thưởng. Những cuộc chiến luôn hấp dẫn và gay cấn vì kẻ thù của bạn có thể là bất kỳ ai, một chiến sĩ, pháp sư hoặc cung thủ với cấp độ 1 hoặc 10 hoặc cao hơn nữa. Vì vậy, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng với anh hùng được nâng cấp của bạn. Không ngừng biến đổi anh ta để khám phá các ngưỡng sức mạnh mỡi và thể hiện phong cách chiến đấu của bạn trong cuộc chiến chưa từng có.

guild-of-heroes-mod-android

Khám phá những kỹ năng độc đáo của anh hùng

Có thể bạn chưa biết, Guild of Heroes Mod không có hệ thống nhân vật độc đáo như nhiều game khác cùng thể loại. Bạn chỉ có một anh hùng nhất định để tham chiến từ đầu đến cuối hành trình. Tuy nhiên, anh hùng này có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa nhiều vai trò khác nhau. Bạn có thể thêm khiên và kiếm để biến anh ta thành một chiến sĩ với khả năng tấn công cận chiến và sức khỏe tốt. Hoặc cung cấp cho anh ta cây cung và sở hữu khả năng tấn công từ xa, gây nhiều sát thương lên kẻ thù trong phạm vi nhất định. Hoặc biến anh ta thành pháp sư với những kỹ năng phép thuật tuyệt vời.

Vì vậy, mỗi vai trò của nhân vật sẽ mang lại những lợi thế riêng biệt nhưng tất nhiên là cũng có những bất lợi riêng. Nếu bạn là chiến sĩ, hãy nâng cấp cho anh ta để tăng khả năng gây sát thương lên kẻ thù. Nếu là một pháp sư hoặc cung thủ, hãy tập trung vào yếu tố phòng thủ để bảo vệ HP của anh ta. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể bù lắp những điểm yếu của anh hùng bằng việc nâng cấp. Nhưng với các vai trò khác nhau, anh hùng của bạn sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng. Vì vậy, hãy học cách để kiểm soát những kỹ năng ấy.

guild-of-heroes-mod

Mở khóa những bối cảnh và nội dung mới

Theo thời gian, game thủ sẽ mở khóa nhiều nội dung mới qua từng cấp độ. Bạn sẽ có cơ hội chạm trán với kẻ thù mới trong bối cảnh chiến trường mới. Đồng thời, những vật phẩm giá trị và các câu chuyện cổ tích kỳ bí cũng được mở khóa dần dần để khám phá. Nội dung game ngày càng đa dạng, mở rộng hành trình của bạn đến vô tận. Vì vậy, game này sẽ ngày càng thú vị chứ không nhàm chán.

tai-guild-of-heroes-mod

Guild of Heroes Mod sẽ là trò chơi tuyệt vời để thử sức với nhiều cuộc chiến nơi hầm ngục. Không chỉ sở hữu lối chơi điển hình cùng hệ thống nhiệm vụ hoàn chỉnh, game sẽ gây ấn tượng với game thủ nhờ vào đồ họa 3D cao cấp. Hình ảnh nhân vật, bối cảnh được thiết kế sống động, các hiệu ứng chiến đấu là rất bắt mắt và âm thanh là chân thực. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian. Hình ảnh kẻ thù cũng ngày càng phong phú, tạo cảm hứng bất tận.

Tải Guild of Heroes Hack (Menu, Sát thương cao, Bất tử, KHÔNG HỒI CHIÊU, Giá hồi sinh 0) MODLH.COM

Thông tin MOD
0 /5 (0 Bình chọn)