Hair Challenge Mod APK 8.5.8 (Vô Hạn Gems)
Hair Challenge Mod APK 8.5.8 (Vô Hạn Gems)

Hair Challenge Mod APK 8.5.8 (Vô Hạn Gems)

Bởi TT - Tháng Sáu 7, 2022
Tên Hair Challenge
Phiên bản 8.5.8
Tính năng MOD Vô Hạn Gems
Kích thước 141MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Rollic Games
Genre
Update Tháng Sáu 7, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (141MB)

Hair Challenge Mod mang đến cho bạn những thử thách siêu vui nhộn, nơi bạn luôn cố gắng để giữ tóc của mình. Bạn sẽ nhập vai một cô gái với mái tóc dài và suôn mượt. Nhiệm vụ của bạn là giữ tóc của cô ấy dài nhất có thể bằng cách thu thập thêm tóc và né tránh những chướng ngại nguy hiểm. Kéo, lưỡi dao, bánh gai sắc nhọn và hơn nữa luôn sẵn sàng cắt tóc của bạn. Nhưng bạn cũng có thể nối tóc của mình, thậm chí thay đổi màu nhuộm để trông thời thượng hơn. Nếu bạn đi đến cuối con đường, bạn sẽ chiến thắng. Nhưng bạn cần có tóc càng dài càng tốt để ghi điểm cao và nhận tiền thưởng khủng. Chủ yếu là kỹ năng di chuyển của bạn, không cần vận dụng trí não nhiều. Vì vậy, game này khá dễ chơi, đồng thời, nó cũng miễn phí để tải tại đây.

Tải Hair Challenge Mod – Trở thành người mẫu có tóc dài nhất

Đây là trò chơi hành động vui nhộn và gây nghiện được phát hành dành riêng cho nền tảng mobile. Nó sẽ giúp bạn thử nghiệm các sàn catwalk khó nhằn nhất trên thế giới để học cách trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Trong đôi giày cao gót, cô gái của bạn sẽ di chuyển thật nhịp nhàng qua các đoạn đường khác nhau. Và đặc biệt, mái tóc của cô ấy là điểm nhấn. Hãy giúp cô ấy giữ kỷ lục người mẫu có tóc dài nhất bằng tài điều khiển của bạn. Vuốt trên màn hình để chơi, chiến thắng, nhận thưởng và mở khóa cấp mới. Đơn giản là vậy, nhưng liệu bạn sẽ đi bao xa và chơi lại bao nhiêu lần? Với thiết kế thân thiện và âm nhạc nhẹ nhàng, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi chơi.

hair-challenge-mod-apk

Vượt qua những thử thách điên rồ

Trò chơi mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ nối tiếp nhau với chỉ một lối chơi duy nhất. Ở mỗi cấp, bạn bắt đầu từ vạch xuất phát và phải đi hết quãng đường để chiến thắng. Trên đường đi, bạn cần điều khiển cô gái của mình vượt qua hàng tá chướng ngại điên rồ. Đó có thể là một chiếc thang, những cái bánh gai sắc nhọn, những khoảng trống bất ngờ, một chiếc đu quay và hơn nữa. Những thứ đó sẽ cắt tóc của bạn hoặc làm bạn phải dừng lại ngay lập tức. Vì vậy, nếu muốn đi xa và đạt thành tích cao, bạn cần di chuyển thật khôn ngoan. Trên đường đi, bạn cũng có thể tìm thấy các thứ hay ho khác. Đó có thể là những mẫu tóc giúp nối dài tóc của bạn hoặc thay đổi màu nhuộm cho tóc. Hãy thu thập chúng để thiết kế cô gái của bạn, khiến cô ấy trông sành điệu hơn.

Ở cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ giành chiến thắng trong sự hân hoan của mọi người. Sau đó, trò chơi sẽ đo độ dài tóc của cô gái để quyết định số điểm bạn nhận được. Tóc càng dài, điểm càng cao. Ngược lại, nếu tóc của cô gái không vượt qua được mức “Fail”, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Hoặc nếu bạn muốn giành nhiều tiền thưởng hơn, bạn có quyền “Replay” mỗi cấp độ. Hãy cố gắng để kiếm nhiều tiền hơn hoặc ghi kỷ lục thế giới với số điểm tuyệt đối. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, cấp độ càng cao, thử thách càng lớn. Bạn sẽ thấy cô gái của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn trên con đường nhiều chướng ngại hơn. Hãy cẩn thận từng bước đi của bạn.

hair-challenge-mod-android

Nhiều mức độ, thao tác đơn giản

Hiện tại, Hair Challenge Mod có 4 mức độ trò chơi từ Noob, Pro đến Hacker và Good. Mức độ trò chơi càng cao thì thử thách dành cho bạn càng khó nhằn. Vì vậy, nếu bạn là người chơi mới, bạn nên chọn mức độ Noob. Những thử thách cao cấp như Hacker và Good thường dành cho game thủ lâu năm. Nhưng bạn cũng có thể thử nó để kiểm chứng độ khó của trò chơi này. Nguyên tắc lối chơi ở các mức độ là không khác biệt. Nhưng tốc độ trò chơi tăng lên, gây khó khăn hơn cho bạn trong việc di chuyển nhanh và đúng.

Bên cạnh đó, thao tác trò chơi cũng không có gì thay đổi khi bạn chơi các mức độ khác nhau. Chỉ đơn giản là chạm và vuốt trên màn hình. Cụ thể, vuốt sang trái và phải để chuyển lối đi, vuốt lên để nhảy lên đu quay hoặc một khoảng trống bất kỳ. Mọi thứ diễn ra trực quan trên màn hình dọc từ góc nhìn thứ ba. Vì vậy, bạn có thể quan sát toàn bộ sàn diễn của cô gái và có thể đưa ra hành động kịp thời tùy tình huống.

hair-challenge-mod

Bối cảnh tươi sáng, thiết kế thân thiện

Trò chơi lúc nào cũng tạo cảm hứng cho game thủ với bối cảnh tươi sáng. Những sàn diễn được đặt trên thiên đường, nơi bạn có thể nhìn thấy bầu trời, mây và những gam màu tuyệt đẹp từ cảnh quan. Bên cạnh đó, nhân vật chính của trò chơi là một cô gái xinh đẹp. Cô ấy có bước đi uyển chuyển và mượt mà, tạo sự nhịp nhàng dễ chịu trong suốt trải nghiệm của bạn. Hơn nữa, âm nhạc là những giai điệu vui tươi và trong sáng, vừa kích thích sự tập trung của bạn vừa giúp thư giãn hiệu quả.

tai-hair-challenge-mod

Vậy, Hair Challenge Mod có thể là trò chơi tiếp theo nên có trên điện thoại của bạn. Nó sẽ giúp bạn thư giãn mọi lúc mọi nơi với các cấp độ vui nhộn. Chỉ cần vuốt để di chuyển, né tránh chướng ngại và bảo vệ tóc của bạn. Nhưng hãy nỗ lực để ghi những thành tích nổi bật trên bảng xếp hạng trực tuyến.

TẢI XUỐNG (141MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Hair Challenge MODLH Hair Challenge LMHMOD Hair Challenge GAMEHAYVL Hair Challenge APKMODY Hair Challenge MODYOLO Hair Challenge HAPPYMOD Hair Challenge APPVN Hair Challenge MODPURE