Hide Online Mod APK 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)
Hide Online Mod APK 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)

Hide Online Mod APK 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)

Bởi TT - Tháng Tư 26, 2022
Tên Hide Online
Phiên bản 4.9.1
Tính năng MOD Menu, Đạn, Bất Tử
Kích thước 54M
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành HitRock Games
Genre
Update Tháng Tư 26, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (54M)

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm thú vị trong Hide Online Mod. Nó là trò chơi mô phỏng của trò chơi dân gian điển hình, đó là trốn tìm. Bạn có thể trở thành người của nhóm trốn hoặc nhóm tìm và sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ trái ngược nhau. Nếu ở nhóm trốn, bạn có thể biến thành bất cứ món đồ nào trong căn phòng để ẩn nấp khỏi người khác. Ngược lại, bạn sẽ người chủ động, luôn cố gắng tìm những kẻ đi trốn nếu thuộc nhóm tìm. Nó khá quen thuộc, phải không? Nhưng vì đây là trò chơi trực tuyến, một số luật chơi truyền thống sẽ được thay đổi. Nó không phải là một kiểu chơi nhẹ nhàng, thay vào đó, bạn có thể tấn công người khác bằng súng. Hơn nữa, bạn có quyền chuyển đổi giữa nhiều đồ vật khác nhau, nhưng tất nhiên, bạn phải nó khéo léo để không bị phát hiện. Thời gian mỗi trò chơi rất nhanh, nên mỗi game thủ cần có quyết định khôn ngoan. Dù là ở đội nhóm nào, chiến lược luôn là thứ quan trọng làm nên chiến thắng của bạn và cả đội.

Tải Hide Online Mod – Chơi trốn tìm theo kiểu mới trên điện thoại

Từ khi điện thoại và Internet trở nên phổ biến rộng rãi, nhiều thứ trong cuộc sống cũng thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, các trò chơi dân gian như trốn tìm cũng được chuyển thể là game trực tuyến, cho phép bạn ngồi ở nhà và chơi với nhiều game thủ khác trên thế giới. Đó chính là những gì mà mình muốn nói về Hide Online. Game này được xây dựng dựa trên trò chơi trốn tìm dân gian cổ điển, nhưng tất nhiên, nó mới lạ hơn và có những điểm thú vị riêng. Các màn trốn tìm với hiệu ứng sống động, đồ họa 3D rồi đủ thứ vũ khí và đồ vật, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Chiến thắng thì vui rồi, nhưng thua cũng vui. Vậy là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về nó để biết câu trả lời nhé.

Về cơ bản, game thủ sẽ được sắp xếp vào hai nhóm, mỗi nhóm 4 người. Nhóm một là trốn, nhóm hai là tìm. Và mỗi người ở các nhóm khác nhau sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ của riêng mình nhằm đạt mục tiêu của trò chơi, đó là chiến thắng nhóm còn lại. Thời gian của mỗi màn chơi là 3 phút.

hide-online-mod-apk

Bạn có thể là bất kỳ thứ gì

Những người thuộc nhóm trốn có quyền biến thành bất cứ thứ gì họ muốn nhằm che giấu thân phận của mình. Nó có nghĩa là bạn sẽ ẩn mình trong những đồ vật sẵn có nhằm trốn khỏi tầm nhìn của người khác. Chỉ có bạn và những người cùng đội mới biết bạn là cái gì, còn đối thủ thì phải suy đoán, tìm tòi để phát hiện ra danh tính của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể biến thành một cái ly, một quyển sách, một cái ghế, bàn, chậu hoa, thậm chí là những món đồ trong nhà vệ sinh. Nói chung, trên bản đồ có thứ gì thì bạn có quyền chuyển thành thứ ấy. Nhưng bạn cần phải làm điều đó một cách nhẹ nhàng và tinh tế, tránh việc bị ai đó nhìn thấy để rồi nhận ngay một phát súng.

hide-online-mod-android

Tìm những con mồi của bạn

Đây là nguyên tắc của những người đi tìm, hay thường được ví là những kẻ đi săn. Nếu bạn thuộc nhóm này, bạn sẽ phải tìm ra những người đi trốn trong nhiều hình dạng đồ vật khác nhau. Không có dấu hiệu nào để nhận biết ai đó trong đồ vật nào, chủ yếu là dựa vào kinh nghiệm và khả năng phán đoán của bạn. Hãy khám phá bản đồ của Hide Online Mod và tìm ra những sơ hở của đối phương, dù là nhỏ nhất. Khi ai đó cố tình giấu mình trong đồ vật, họ có thể vô tình làm thay đổi vị trí sắp xếp của những món đồ. Hoặc nếu họ ngồi một chỗ quá lâu, đầu họ sẽ phát nhạc như một cái loa. Khi đó, bạn chỉ việc đuổi theo họ và kết thúc màn giả danh này trong chớp mắt.

Như vậy, mỗi thân phận đều có những quyền và hạn chế khác nhau. Mặc dù người đi tìm có thể chủ động hơn nhưng họ không thể ẩn danh tính của mình. Ngược lại, những người trốn có quyền ẩn nấp nhưng dễ bị phát hiện và cho ăn đạn. Vì vậy, dù là chơi kiểu nào cũng vui. Game này chủ yếu để giải trí, thắng hay thua là chuyện bình thường. Lỡ thua thì phục thù ở màn sau, không có gì phải chán.

hide-online-mod

Hệ thống vũ khí và bản đồ độc đáo

Về vũ khí, Hide Online mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn, gồm súng ngắn, súng trường, súng ngắm … Nó cũng không đa dạng lắm nhưng đủ xài cho những cuộc đi săn của bạn trong game. Bên cạnh đó, về bản đồ, game cũng được đầu tư với bản đồ 3D với các thiết kế phòng ốc và đồ vật khá chân thực. Tuy nhiên, một điểm trừ của nó là thiếu sự đa dạng. Thường như game chỉ có một hoặc hai bản đồ, mà phong cách thiết kế cũng tựa tựa nhau. Do đó, game nên có vài bản đồ mới, chẳng hạn rừng rậm, thành phố …

Bên cạnh những điểm trừ nói trên thì Hide Online Mod có rất nhiều điểm thú vị. Nó có lối chơi hay, vui nhộn lại cho phép kết nối nhiều người chơi. Do đó, nó rất phù hợp để bạn chơi cùng đám bạn của mình và có những cuộc tranh luận vui nhộn trong game. Là kẻ trốn hay kẻ tìm đều mang lại cảm giác thú vị khó tả. Nhưng ở mỗi vai trò, bạn nên có chiến lược riêng để chinh phục trò chơi.

TẢI XUỐNG (54M)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Hide Online MODLH Hide Online LMHMOD Hide Online GAMEHAYVL Hide Online APKMODY Hide Online MODYOLO Hide Online HAPPYMOD Hide Online APPVN Hide Online MODPURE