Idle Supermarket Tycoon Mod APK 2.3.9 (Vô Hạn Tiền)
Idle Supermarket Tycoon Mod APK 2.3.9 (Vô Hạn Tiền)

Idle Supermarket Tycoon Mod APK 2.3.9 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 30, 2022
Tên Idle Supermarket Tycoon
Phiên bản 2.3.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 92MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Codigames
Genre
Update Tháng Năm 30, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (92MB)

Idle Supermarket Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng cho phép bạn điều hành và quản lý một siêu thị. Bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng mini và có thể phát triển nó thành trung tâm thương mại lớn nhất trong thành phố. Để làm điều này, bạn sẽ khá bận rộn những công việc hàng ngày, từ việc quản lý các kệ hàng, bổ sung thức ăn, quản lý nhân viên và phục vụ khách hàng. Nhưng điều đó tạo ra niềm vui cho bạn. Bạn sẽ nhìn thấy những dòng người tấp nập trong siêu thị. Và đó là lúc bạn nhận được doanh thu khủng. Hãy sử dụng dòng tiền của bạn một cách khôn ngoan để đầu tư vào những lĩnh vực quan trọng. Liên tục nâng cấp siêu thị của mình với hàng hóa tươi, bổ sung nhân viên, mở rộng gian hàng và thực hiện các chiến dịch quảng bá hiệu quả. Làm mọi thứ để trở nên giàu có, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải Idle Supermarket Tycoon Mod – Làm chủ siêu thị nhàn rỗi

Một trong những game tycoon hay nhất hiện nay là Idle Supermarket Tycoon. Nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên điện thoại và giờ là trải nghiệm dành cho bạn. Trò chơi là nơi để bạn thư giãn với công việc quản lý nhàn rỗi. Đồng thời, nó cũng là nơi để bạn học cách kinh doanh và trở nên giàu có từ mô hình siêu thị của mình. Với thiết kế vui nhộn và nhiều màu sắc, trò chơi sẽ giúp bạn có những giờ thư giãn tuyệt vời. Hơn nữa, âm nhạc sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo cảm hứng. Hàng loạt nhiệm vụ mỗi ngày cũng không thành vấn đề. Mỗi công việc đều tạo ra niềm vui và sự hứng khởi. Hãy luôn tin rằng siêu thị của bạn sẽ sớm trở nên to lớn và mang về lợi nhuận khồng lồ.

idle-supermarket-tycoon-mod-apk

Đi lên từ con số 0

Việc kinh doanh không hề dễ, đặc biệt là khi bạn phải điều hành một siêu thị. Trò chơi cho phép bạn đi từ lúc chẳng có gì đến khi đạt thành công ngoài mong đợi. Do đó, nó là một quá trình đầy ý nghĩa và niềm vui. Lúc bắt đầu, bạn chỉ có một cửa hàng mini với một vài hàng hóa thiết yếu như rau, thịt, trái cây và hoa quả. Nhưng hãy tập trung vào việc phục vụ khách hàng, cung cấp cho họ sự hài lòng và thu hút sự trở lại của họ. Khách hàng sẽ lấp đầy giỏ hàng của họ và giúp siêu thị của bạn bắt đầu có lợi nhuận. Sau đó, bạn cần có những chiến lược khôn ngoan để tiếp tục phát triển siêu thị của mình. Hãy đảm bảo rằng những món hàng thiết yếu luôn có đầy trên kệ. Khách hàng sẽ không muốn đợi quá lâu để mua hàng.

Khi siêu thị đông đúc hơn, bạn nên nghĩ đến việc thuê nhân viên. Bạn sẽ cần những nhân viên bán hàng thực thụ để thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng. Khi đó, bạn cần quyết định mức lương thưởng hợp lí cho nhân viên để giữ chân họ lâu dài. Đồng thời, việc nâng cấp cho nhân viên cũng quan trọng không kém để thúc đẩy năng lực và tốc độ làm việc. Bên cạnh đó, hãy suy nghĩ đến việc tự động hóa một số quy trình mua hàng. Thay vì thanh toán thủ công, khách hàng sẽ thích việc thanh toán tự động để tiết kiệm thời gian mua hàng. Hơn nữa, càng ngày càng có nhiều khách hàng hơn, phải không? Vậy đã đến lúc bạn cần mở rộng quy mô mô hình kinh doanh của mình.

idle-supermarket-tycoon-mod-android

Mở rộng quy mô siêu thị của bạn

Sự tăng trưởng của nhu cầu từ khách hàng thúc đẩy sự mở rộng của bạn trong Idle Supermarket Tycoon Mod. Bạn cần mở khóa thêm những khu vực mới để trưng bày và bán những mặt hàng mới. Giờ đây, bạn có thể đặt mua nhiều hàng hóa hơn như các loạt thịt, hoa quả, lương thực, hàng điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các gian hàng đồ chơi, và hơn nữa. Hãy thực hiện phân chia các khu vực khác nhau để khách hàng dễ tìm kiếm và mua hàng. Hơn nữa, có lẽ bạn cũng cần nhiều nhân viên và máy móc hơn để phục vụ nhu cầu chăm sóc khách hàng.

Theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự phát triển chóng mặt của siêu thị. Nó không còn là một vài gian hàng nhỏ mà là một trung tâm thương mại đông đúc và nhộn nhịp người mua. Nhưng lúc này, bạn sẽ bận rộn hơn bao giờ hết. Hãy cố gắng lấp đầy các kệ hàng với những món hàng mới để không để khách hàng của bạn phải chờ quá lâu. Nhưng hãy xem xét việc mua sắm hàng hóa hợp lí để tối ưu lợi nhuận, đảm bảo siêu thị luôn có lãi để tiếp tục vận hành.

idle-supermarket-tycoon-mod

Thiết kế đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Trò chơi sẽ gây thiện cảm cho bạn nhờ vào thiết kế đơn giản và thân thiện. Nó mô phỏng một không gian siêu thị với nhiều màu sắc sặc sỡ và những chuyển động mượt mà. Dòng người tấp nập mua hàng, thanh toán và rời đi chuyển động thật nhịp nhàng và chân thực. Hơn nữa, bạn sẽ lắng nghe những nhạc điệu vui tươi trong suốt quá trình chơi game. Vì vậy, đây là trải nghiệm vừa bắt tai vừa bắt mắt. Còn gì tuyệt hơn thế này?

Vậy, bạn nghĩ sao về việc làm chủ một mô hình siêu thị? Idle Supermarket Tycoon Mod sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình trở thành sự thật một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp trên màn hình để ra quyết định mua hàng, xây dựng, thiết kế, bán hàng và hơn nữa. Hãy nâng cấp và mở rộng siêu thị đến vô tận để kiếm nguồn doanh thu khủng. Bạn có thể mở khóa tất cả nội dung trong trò chơi này.

TẢI XUỐNG (92MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Idle Supermarket Tycoon MODLH Idle Supermarket Tycoon LMHMOD Idle Supermarket Tycoon GAMEHAYVL Idle Supermarket Tycoon APKMODY Idle Supermarket Tycoon MODYOLO Idle Supermarket Tycoon HAPPYMOD Idle Supermarket Tycoon APPVN Idle Supermarket Tycoon MODPURE