Internet Cafe Simulator Mod APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)
Internet Cafe Simulator Mod APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)

Internet Cafe Simulator Mod APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười 4, 2022
Tên LMHMOD Internet Cafe Simulator
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Cheesecake Dev
Kích thước 41MB
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười 4, 2022 (2 tháng ago )

Internet Cafe Simulator Mod là trò chơi mô phỏng chân thực nhất để bạn trải nghiệm cảm giác trở thành chủ một quán café. Nó không giống với các game mô phỏng nhàn rỗi mà bạn chỉ việc ngồi nhấp nhấp để làm ra uống nước rồi bán hàng. Trong game này, bạn sẽ phải làm mọi thứ, từ việc nhỏ đến việc lớn, việc nhẹ đến việc nặng. Bạn sẽ phải làm tất cả để quản lý quán café của mình từ việc trang trí bàn ghế, mua và cài đặt máy tính, kết nối Internet để khách hàng chơi game. Kể cả là việc nấu ăn, làm nước uống để phục vụ cho khách hàng cũng là nhiệm vụ của bạn tất. Vì vậy, anh em nào không ngại khổ thì đến đây để trải nghiệm. Nó giống với thực tế đến 80% về lối vận hành quán café và các hệ thống nhiệm vụ, 20% còn lại là sự khác biệt về đồ họa. Mặc dù vậy, phong cách thiết kế của game cũng ở tầm cao so với các game thông thường. Hình ảnh chân thực, chuyển động mượt mà, góc nhìn thứ nhất … là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

Tải Internet Cafe Simulator Mod – Điều hành quán café Internet

Có ai thắc mắc cách điều hành và quản lý một cái quán cafe Internet như thế nào không? Nếu tò mò thì có thể thử Internet Cafe Simulator, trò chơi mô phỏng trải nghiệm quản lý quán café Internet trên điện thoại. Game này từng rất nổi tiếng trên nền tảng PC, vì vậy, nhà phát hành của nó đã quyết định tung luôn bản trên mobile và cũng đạt thành công ngoài mong đợi. Game thủ có thể chơi game mà không phải trả phí nào để tải và cài đặt. Vào game rồi thì chỉ việc đăng nhập và bắt đầu ngay thôi. Vậy, đã đến lúc để trở thành chủ của một mô hình café đặc biệt nhất. Hãy thể hiện chiến lược kinh doanh của bạn để trở nên giàu có hơn bao giờ hết.

internet-cafe-simulator-apk

Làm mọi thứ để phát triển quán café của bạn

Như đã nói ở đầu bài viết, Internet Cafe Simulator không phải là nơi để chơi nhàn rỗi. Công việc của một ông chủ thực sự khá bận rộn, nhất là vào giai đoạn đầu. Game sẽ cho bạn một số tiền nhất định, trong đó, một nửa thực sự là của bạn và nửa còn lại là tiền vay. Với số tiền đó, bạn cần phải làm gì đó để thuê căn hộ, mở cửa hàng, mua sắm thiết bị … và thu hút khách hàng đến quán để kiếm doanh thu. Lúc đầu, đừng mong là có lợi nhuận, có được một vài khách hàng là tốt lắm rồi. Nhưng về sau, khi chi phí đầu tư lên cao, quán mà không có nhiều khách đến thì có nguy cơ bị phá sản. Nói chung, bạn phải xem xét các yếu tố chi phí, doanh thu sao cho hợp lí. Chơi game không chỉ để vui, mà còn phải đạt được thứ gì đó thì mới thích. Và thứ gì đó ở đây là lợi nhuận.

Với mô hình café Internet, có hai thứ bạn cần có, đó là Internet và nước uống. Vậy, đầu tiên, bạn sẽ phải mua sắm một số bàn ghế, máy tính, thiết lập điện và Internet, tiếp theo là phải tải game cho các máy tính để khách hàng ngồi vào là có thể chơi ngay. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi game, khách hàng có thể yêu cầu đồ uống, thức ăn gì đó. Và bạn sẽ phải có đủ món trong menu để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời kiếm lời từ việc bán thức ăn, nước uống. Vậy muốn mua mấy thứ này thì làm sao? Bạn sẽ truy cập vào máy tính chủ của mình và đặt hàng online. Kể cả bàn ghế, đồ trang trí, thức ăn, nước uống … đều có sẵn để bạn mua chỉ với vài cú nhấp chuột trong Internet Cafe Simulator Mod.

internet-cafe-simulator-mod-android

Thuê nhân viên và đảm bảo an ninh

Quán của bạn từ lúc khai trương đến khi vận hành, phát triển luôn phải đối mặt với hàng tá thử thách. Là một ông chủ, bạn cần có kế hoạch để giải quyết những vấn đề xảy ra, chẳng hạn như việc trộm cắp thiết bị, hay hack tài khoản ngân hàng do các hacker Internet. Ngoài ra, khi quán càng lớn, khách hàng sẽ đến ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả, bạn cần mở rộng quán của mình, đồng thời nâng cấp các thiết bị để chạy được các game có yêu cầu cao. Bạn sẽ tự mình làm tất cả việc này hoặc thuê nhân viên, gồm nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ và hơn nữa. Nhưng chú ý, hãy kiểm soát chi phí của mình để đảm bảo có lợi nhuận.

internet-cafe-simulator-mod-apk

Đồ họa 3D cao cấp

Đồ họa của game là một điểm nhấn táo bạo, gây nên tiếng vang của nó trên cả nền tảng PC hay mobile. Nó được thiết kế trên nền tảng 3D với thiết kế chân thực, chuyển động mượt mà. Mọi thứ từ con người, đồ vật, nhà cửa … đều trông như thật, các chuyển động và hiệu ứng trong game cũng cực kỳ sống động. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận những điều này thông qua góc này thứ nhất.

Nói chung, Internet Cafe Simulator Mod là một tựa game hay, không có gì để bàn cãi về điều này. Không phải tự nhiên mà có đến hàng chục triệu game thủ đã chơi nó. Nó có lối chơi chân thực và tự do, đồ họa đẹp, âm thanh sống động. Nhờ đó, nó cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác trở thành ông chủ quán café một cách chân thực, tự mình đảm nhiệm mọi thứ, và kiếm lời từ chính trí tuệ và công sức của mình.

Tải Internet Cafe Simulator Hack (Vô hạn tiền) MODLH.COM

Thông tin MOD
3.9 /5 (7 Bình chọn)