Jurassic World The Game Mod APK 1.58.4 (Vô hạn tiền)
Jurassic World The Game Mod APK 1.58.4 (Vô hạn tiền)

Jurassic World The Game Mod APK 1.58.4 (Vô hạn tiền)

Bởi TT - Tháng Ba 26, 2022
Tên LMHMOD Jurassic World The Game
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Ludia Inc.
Kích thước 38M
Phiên bản 1.58.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Cài đặt APKMOD Google Play
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (8 tháng ago )

Jurassic World The Game Mod là game mô phỏng nuôi dưỡng và chiến đấu khủng long. Hãy sẵn sàng để trở về thời tiền sử, nơi bạn sẽ tận mắt chứng kiến những giống loài khủng long chỉ có trên phim ảnh. Bạn sẽ là chủ của một công viên rộng lớn, có thể thu thập khủng long, nuôi dưỡng, huấn luyện và thậm chí là lai tạo nhiều loài độc đáo. Không có giới hạn nào hay quy định nào có thể cản trở đam mê của bạn. Hãy tạo ra những loài khủng long mạnh mẽ nhất và biến chúng thành những chiến binh trên chiến trường. Đồng thời, không ngừng nâng cấp trang trại, mở rộng công viên để nuôi sống nhiều con hơn. Và cũng đừng ngần ngại nâng cấp các chiến binh của bạn để nó luôn là kẻ giành lợi thế. Chính bạn khơi mào cuộc chiến này và luôn hết lòng vì nó. Bạn có thể kiếm tiền từ công viên khủng long và mau chóng trở thành một nhà mạo hiểm giàu có nhất với bộ sưu tập khủng long phong phú.

Tải Jurassic World The Game Mod – Tạo công viên khủng long khổng lồ

Chúng ta đã nghe rất nhiều về khủng long, loài lớn nhất và hung bạo nhất trong lịch sử tự nhiên. Nhưng tất nhiên, chúng ta không thể tận mắt nhìn thấy chúng ngoài đời thực bởi sự tuyệt chủng từ hàng ngàn năm trước. Vậy làm sao để tiếp cận và tìm hiểu về loài này theo cách đơn giản nhất? Đó chính là Jurassic World The Game, trò chơi nổi tiếng được lấy cảm hứng từ bộ phim Jurassic World đình đám. Tham gia game, game thủ sẽ cùng Owen và những người nhà mạo hiểm khác để khám phá những khu rừng nguyên sinh cổ điển nhất. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài sức tưởng tượng của bạn. Phải, là khủng long. Họ đang nung nấu ý định sẽ nuôi dưỡng khủng long và tạo nên một công viên khủng long khổng lồ. Họ muốn tạo nên những cuộc chiến hiếm thấy giữa những chiến binh khủng long hung bạo nhất. Và bạn sẽ đồng hành cùng họ.

jurassic-world-the-game-mod-apk

Thu thập và nuôi dưỡng khủng long

Trò chơi này mang đến hơn 150 con khủng long từ bộ phim gốc. Nó bao gồm rất nhiều loài khác nhau, từ những loài khủng long thằn lằn, khủng long chân chim đến khủng long mặt sừng và cả những con có kích thước khủng. Mỗi loài mang những đặc điểm riêng, từ đó quy định môi trường sống, lối sinh hoạt và khả năng chiến đấu của chúng. Một số loài chỉ ăn cỏ, nhưng một số loài cần ăn thịt tươi sáng. Nhưng đa số chúng đều là những con hung bạo, luôn thèm khát những cuộc chiến sinh tồn như một thói quen.

Bạn sẽ thu thập tất cả chúng và đem về công viên của mình. Nhưng hãy xây dựng những nông trại riêng lẻ để chăm sóc cho các loài khủng long khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng cần cho chúng ăn để sinh trưởng. Và bạn còn phải nâng cấp chúng thường xuyên để làm tăng các chỉ số về HP, tấn công, phòng thủ … Bên cạnh đó, bạn có thể làm việc cùng những nhà nghiên cứu giỏi nhất để lên kế hoạch lai tạo khủng long. Việc của bạn là thu thập các mẫu DNA khác nhau và kết hợp chúng một cách hợp lý. Các con lai thường sở hữu những đặc tính của cả cha và mẹ, nhưng thường trội hơn thế hệ đầu. Do đó, chúng sẽ là những chiến binh mạnh mẽ nhất trong tương lai.

jurassic-world-the-game-mod-android

Tham gia các cuộc chiến long trời lở đất

Cuộc chiến giữa những khủng long trong Jurassic World The Game Mod luôn là thứ đáng để nhắc đến. Sự mâu thuẫn giữa đặc tính và môi trường sống giữa các loài dẫn đến những trận chiến sinh tồn khốc liệt, khiến trời đất rung chuyển. Mỗi con đều có những kỹ năng riêng, chẳng hạn dùng móng vuốt, đuôi, thậm chí có thể phòng thủ. Nhưng hãy chọn chiến binh yêu thích của bạn để tham chiến cùng những người chơi khác. Bạn có thể chọn đấu 1v1 hoặc theo đội và thử thách những nhà huấn luyện khủng long đình đám trên thế giới.

Trong trận chiến, việc của bạn là canh chỉnh thời điểm phù hợp để tấn công hoặc phòng thủ. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu hạ gục khủng long của đối phương. Và phần thưởng cho bạn gồm tiền vàng, DNA, tài nguyên nâng cấp hoặc nhiều thứ khác. Hơn hết, thứ hạng luôn là thứ mà bất kỳ game thủ nào cũng hướng đến. Hãy cố gắng nâng cấp và lai tạo khủng long của bạn, làm chủ mọi cuộc chiến và trở thành người chơi top 1.

jurassic-world-the-game-mod

Đồ họa 3D chân thực, sống động

Mình thật sự ấn tượng với đồ họa của Jurassic World The Game. Nó được thiết kế với phong cách 3D nên hình ảnh rất sắc nét và chân thực. Những hình tượng khủng long là siêu đa dạng, mỗi con một vẻ, một cá tính. Không chỉ có diện mạo độc đáo, chúng còn có những biểu cảm và hành động khá sống động, cứ như trên phim vậy. Nhờ đó mà trò chơi này thực sự có thể lôi cuốn game thủ và giữ họ trong thời gian dài. Không phải khen quá lời đâu, vì bằng chứng cho sức hấp dẫn của nó là số lượt cài đặt game trên Google Play đã vượt mốc 50 triệu.

Jurassic World The Game Mod sẽ là nơi để bạn tận hưởng một trải nghiệm hấp dẫn và chân thực. Thế giới khủng long đa dạng và bí ẩn như thế nào đều nằm gọn trong tay của bạn để khám phá, tìm tòi và thậm chí can thiệp vào nó. Bạn có thể biến những con khủng long bình thường trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Và bạn cũng có thể kết hợp nhiều giống loài để làm phong phú hệ sinh thái khủng long lâu đời.

Tải Jurassic World The Game Hack (Vô hạn tiền) MODLH.COM

3.7 /5 (3 Bình chọn)