Larva Heroes Lavengers Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes)
Larva Heroes Lavengers Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes)

Larva Heroes Lavengers Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes)

Bởi TT - Tháng Ba 26, 2022
Tên LMHMOD Larva Heroes Lavengers
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành tubaN
Kích thước 93M
Phiên bản 2.8.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (8 tháng ago )

Larva Heroes Lavengers Mod là game hành động vui nhộn được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình nổi tiếng, Avengers và Larva. Bạn sẽ gặp gỡ lại những con ấu trùng nhiều màu sắc siêu bẩn bựa trong phim và đồng hành cùng chúng trong những cuộc chiến phòng thủ tháp. Nói dễ hiểu là bạn sẽ dùng những con ấu trùng này để chống lại kẻ thù xâm lược, nhằm bảo vệ nhà của mình. Nhưng có đến hàng tá loại ấu trùng để khám phá, mỗi loại một đặc điểm và khả năng chiến đấu khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều anh hùng ấu trùng trong một đội hình để đối đầu kẻ thù. Đừng quên nâng cấp chúng thường xuyên để gia tăng sức mạnh, giúp cản trở những đối thủ ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng những kỹ năng và thuốc hỗ trợ để lật ngược thế trận. Chiến lược của bạn là gì? Hãy thể hiện nó trong trò chơi này và giành chiến thắng ngoạn mục.

Tải Larva Heroes Lavengers – Game phòng thủ tháp siêu hài hước

Mỗi lần nghe đến trò chơi phòng thủ tháp thì mình nghĩ ngay đến các cuộc chiến bắn súng nhộn nhịp với hàng tá vũ khí hiện đại như đại bác, bom rồi cả xe tăng nữa. Nhưng từ khi chơi Larva Heroes Lavengers, mình đã có một suy nghĩ khác. Không có súng hay đại bác nào ở đây, vũ khí phòng thủ của bạn là những con ấu trùng. Chúng là chiến binh tí hon nhưng mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với hàng loạt kẻ thù chỉ để bảo vệ nhà của mình. Bạn sẽ tập hợp chúng trong đội hình theo chiến lược riêng, sau đó là đem tất cả ra chiến trường để chống lại quân xâm lược. Nghe đao to búa lớn vậy thôi chứ quân xâm lược ở đây cũng là những con ấu trùng, thỉnh thoảng có thêm zombie, bộ xương và khủng nhất là mấy con thú lớn hơn một chút. Tuy nhiên, mình không nói game này dễ để chơi. Ngược lại, nó phức tạp hơn những gì ở vẻ bên ngoài.

larva-heroes-lavengers-mod-apk

Thành lập đội quân ấu trùng

Vào game, bạn sẽ gặp ngay hai quân sư là ấu trùng vàng và ấu trùng đỏ. Hai con này thì đã quá quen thuộc rồi, vì xuất hiện trong hầu hết các phim của Larva (Ấu trùng tinh nghịch). Chúng cũng là hai con lãnh đạo của đội quân ấu trùng của bạn, nhưng bạn chỉ có thể điều khiển một con. Vào mấy cấp độ đầu, dường như bạn chỉ cần hai chiến binh này là đã đủ để hạ gục kẻ thù. Nhưng về sau, khi kẻ thù mạnh hơn và đông hơn, bạn sẽ phải tăng số lượng đội quân lên, đồng thời nâng cấp từng chiến binh trong đội.

Trò chơi có hơn 360 cấp độ từ dễ đến khó. Trong đó, mỗi cấp độ sẽ có ba giai đoạn, kết thúc bằng một màn đấu với Boss. Bạn sẽ phải điều khiển quân đội của mình vượt qua tất cả các giai đoạn thì mới mở khóa được cấp tiếp theo. Trong cuộc chiến, bạn sẽ tự mình điều khiển ấu trùng chỉ huy. Chỉ việc chạm vào bên trái để di chuyển, nhấp vào bên phải để tấn công. Tuy nhiên, bạn không nên đối đầu trực tiếp với kẻ thù. Thay vào đó, bạn nên để cho các ấu trùng khác lên trước, ấu trùng chỉ huy thì đứng tấn công từ xa. Bên cạnh đó, trong quá trình chiến đấu, bạn có thể gọi thêm những chiến binh mới để tham chiến. Hoặc sử dụng các kỹ năng hỗ trợ như tăng máu cho đội quân hoặc giảm sát thương từ kẻ thù. Nhưng hãy tận dụng chúng một cách hợp lí, vì bạn cần chờ một khoảng thời gian để các kỹ năng phục hồi thì mới sử dụng tiếp.

larva-heroes-lavengers-mod-android

Mở khóa và nâng cấp đội quân

Các chiến binh ấu trùng trong Larva Heroes Lavengers Mod có khá nhiều loại, đa dạng không kém bất kỳ game phòng thủ tháp nào. Chúng được chia thành các loại như chiến binh, cung thủ, pháp sư … Mỗi loại sẽ sở hữu những lợi thế riêng và đều mang lại hiệu quả trong mỗi cuộc chiến. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn sẽ kết hợp các loại với nhau như thế nào. Bạn chuộng phòng thủ hay tấn công, điều đó sẽ quyết định những lựa chọn anh hùng của bạn.

Ngoài ra, việc nâng cấp cũng quan trọng không kém. Bạn cần phải nâng cấp cho từng ấu trùng trong đội hình. Càng lên cấp, ấu trùng càng mạnh vì được tăng các chỉ số về HP, tấn công, phòng thủ, và hơn nữa. Khi đạt số điểm cấp nhất định, chúng có thể tiến hóa và mang lại hiệu quả bất ngờ. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong những thử thách ngày càng phức tạp.

larva-heroes-lavengers-mod

Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Với chủ đề về ấu trùng, Larva Heroes Lavengers mang một phong cách thiết kế đặc trưng, đó là kiểu hài hước không lẫn vào đâu được. Hình ảnh những con ấu trùng được mô tả rất gần với phim gốc, cộng thêm các biểu cảm, cử chỉ cũng sống động như thật. Nhưng mỗi con đều mang vẻ đẹp riêng, tạo nên một hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú và thân thuộc. Các hiệu ứng chiến đấu của chúng trong trận đấu cũng rất sống động, chuyển động thì mượt mà, bối cảnh đầu màu sắc. Và đặc biệt, âm thanh với nhạc nền sôi động cũng góp phần làm nên sức lôi cuốn của game.

Larva Heroes Lavengers Mod sẽ là một điểm sáng trong dòng game phòng thủ tháp. Nó đơn giản, gần gũi, đáng yêu nhưng cũng đầy thử thách để kiểm tra năng lực của bạn. Game này đã thu hút hàng triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ. Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng sức hút của game là không thể bàn cãi. Vì vậy, nó có thể là một “món khai vị” tuyệt vời trong thời gian giải trí của bạn.

Tải Larva Heroes Lavengers Hack (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes) MODLH.COM

4.7 /5 (12 Bình chọn)