Last Hope TD Mod APK 4.0 (Vô Hạn Tiền)
Last Hope TD Mod APK 4.0 (Vô Hạn Tiền)

Last Hope TD Mod APK 4.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 6, 2022
Tên LMHMOD Last Hope TD
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành JE Software AB
Kích thước 128MB
Phiên bản 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 6, 2022 (6 tháng ago )

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến phòng thủ trước thây ma chưa? Last Hope TD Mod là nơi để bắt đầu. Nó có đến hàng trăm cấp độ để thử thách chiến lược của bạn. Mỗi cấp độ là một thử thách, trong đó có hàng tá loại thây ma mạnh nhất từ trước đến nay đang bao vây căn cứ của bạn và những người sống sót cuối cùng. Đúng như tên trò chơi, bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Hãy sắp xếp, bố trí các anh hùng mạnh mẽ, tháp pháo và hàng tá vũ khí tối tân để chống lại sự náo nhiệt của thây ma. Qua từng cấp, hãy nâng cấp đội hình của mình để cải thiện khả năng chiến đấu. Bạn phải tiến bộ không ngừng nghỉ để đối mặt với những kẻ thù ngày càng mạnh mẽ, kể cả thây ma, kẻ cướp bóc và nhiều mối đe dọa khác.

Tải Last Hope TD Mod – Cuộc chiến phòng thủ tháp điển hình với thây ma

Bối cảnh hậu tận thế lần nữa được khai thác trong trò chơi này. Nhưng thay vì những cuộc chiến sinh tồn náo nhiệt, nó là tập hợp các cấp độ phòng thủ tháp cổ điển. Nhờ đó, thao tác trong trò chơi được rút gọn đáng kể. Bạn không cần học hỏi các kỹ năng bắn súng, bắn cung hay ném lựu đạn mà chỉ việc nhấp trên màn hình để bố trí đội hình phòng thủ. Nhưng ngược lại, trò chơi này đòi hỏi yếu tố chiến lược cao. Bạn cần có sự tính toán cẩn thận trong từng bước đi để cầm cự lâu nhất có thể trong những cuộc chiến phòng thủ. Hãy xem xét kỹ lưỡng những thế mạnh và điểm yếu của từng đơn vị để đưa ra những chiến lược hiệu quả. Hơn nữa, khi thử thách leo thang, bạn cần biết cách để nâng cấp các đơn vị, cải thiện sức mạnh, gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

last-hope-td-mod-apk

Thể hiện chiến lược phòng thủ của bạn

Trò chơi có ba mức độ khó để chọn cho mỗi cấp độ, gồm bình thường, khó và cực khó. Hãy chọn mức độ phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn trước mỗi màn chơi. Về cơ bản, mỗi cấp độ là một cuộc chiến phòng thủ, nơi bạn và những người sống sót còn lại phải chống lại thây ma điên cuồng. Chúng đã tràn đến khắp mọi nơi từ những con phố đến đường làng, từ vùng ngoại ô đến trung tâm thành phố. Và giờ đây, căn cứ trú ẩn duy nhất của con người đang bị đe dọa. Qua từng cấp, kẻ thù ngày một mạnh mẽ hơn. Bạn cần phải lãnh đạo những chiến binh để chống trả, chiến thắng và giành tiền thưởng. Tiền thưởng là đơn vị tiền tệ hữu ích để tiến bộ theo thời gian.

Không chỉ thây ma, kẻ thù của bạn còn có thể là những kẻ cướp bóc nổi lên trong thời loạn thế, những con quái vật kì lạ và cả sự khắc nghiệt của thiên nhiên, nạn đói và hơn nữa. Về phía bạn, bạn có thể chiêu mộ anh hùng với kỹ năng đặc biệt, cộng với hàng tá tháp pháo và các loại vũ khí tối tân. Mỗi đơn vị có những ưu điểm riêng và việc của bạn là tìm cách khai thác tối đa hiệu quả của chúng. Bên cạnh đó, hãy kết hợp các đơn vị một cách hợp lí để hỗ trợ và bổ sung cho nhau trên chiến trường. Trong cuộc chiến, bạn cần chọn anh hùng và các kỹ năng của họ để tiến công. Vì vậy, hãy chọn đúng thời điểm để giành lợi thế.

last-hope-td-mod-android

Khám phá bộ sưu tập anh hùng và vũ khí

Hiện tại, Last Hope TD Mod mang đến bộ sưu tập hơn 10 anh hùng, gồm nhiều tầng lớp khác nhau như công chúa, chiến binh, thợ súng máy, người lính hỗ trợ, nhà khoa học, robot, cảnh sát và hơn nữa. Trong khi đó, trò chơi cũng mang đến 12 loại tháp pháo khác nhau và mỗi tháp có cây kỹ năng riêng để nghiên cứu và phát triển. Đó có thể tháp pháo cung tên, tháp bom hoặc tháp điện. Mỗi loại tháp sẽ gây sát thương lên kẻ thù theo nhiều cách và cũng có giới hạn phạm vi hiệu quả riêng.

Theo thời gian, tất cả đều được nâng cấp để mạnh mẽ hơn, từ đó tạo lợi thế cho hành trình phòng thủ của bạn trên chiến trường. Bạn có thể nâng cấp anh hùng bằng cách nâng level của họ, đồng thời thêm các trang bị hữu ích. Về phía kẻ thù, bạn cũng dần mở khóa nhiều loại hơn, gồm 50 Boss khủng và hàng tá loại khác. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi cấp trên các bản đồ khác nhau. Bạn có thể tận hưởng tất cả chúng nếu chơi ở chế độ Endless, nơi bạn sẽ thử khả năng sinh tồn của mình đến đâu.

last-hope-td-mod

Đồ họa 3D chỉnh chu và chân thực

Bối cảnh trò chơi hiển thị trực quan trên màn hình ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Góc nhìn này cho phép bạn quan sát toàn cảnh mọi thứ diễn ra trên chiến trường để kịp thời hành động. Các chiến binh, tháp pháo và vũ khí đều được thiết kế khá chi tiết. Tất cả đều mang diện mạo hiện đại cùng các hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Trên chiến trường, các vụ nổ bom, bắn súng, … đều sống động như thật. Bối cảnh chiến trường thì thay đổi linh hoạt qua các cấp, từ làng mạc đến thành phố, mùa hè đến mùa đông và hơn nữa.

tai-last-hope-td-mod

Với những gì mang lại, Last Hope TD Mod sẽ mang đến cho bạn những giờ thư giãn tuyệt vời. Những cuộc chiến là những chiến dịch phòng thủ lớn và kịch tính với hàng loạt kẻ thù từ yếu đến mạnh và sự tiến triển không ngừng về quy mô, sức mạnh. Đó là động lực để bạn phát triển hơn nữa và nâng cấp không ngừng nghỉ. Hãy mở khóa các anh hùng, tháp pháo và vũ khí mới để linh hoạt chiến lược phòng thủ.

Tải Last Hope TD Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)