Last Shelter: Survival Mod APK 2.0.11 (Vô Hạn Tiền)
Last Shelter: Survival Mod APK 2.0.11 (Vô Hạn Tiền)

Last Shelter: Survival Mod APK 2.0.11 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Tư 16, 2022
Tên Last Shelter: Survival
Phiên bản 2.0.11
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 374MB
Hỗ trợ Android 4.1
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Long Tech Network Limited
Genre
Update Tháng Tư 16, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (374MB)

Last Shelter: Survival Mod là cái tên tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến những game thủ yêu thích chủ đề sinh tồn. Nhưng nó không phải là một trò chơi battle royale trực tuyến, mà chủ yếu xoay quanh việc xây dựng nơi trú ẩn để phòng thủ. Hay nói cách khác, game mang phong cách phòng thủ tháp đặc trưng, kết hợp yếu tố sinh tồn trong bối cảnh hậu tận thế với đầy rẫy thây ma khát máu. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt lực lượng người còn sống để xây dựng nơi trú ẩn, phát triển căn cứ quân sự để chiến đấu và bảo vệ người dân khỏi thây ma. Trong quá trình đó, hãy tìm cách để gia tăng tài nguyên quan trọng, lập nhóm, thuê người, mở khóa pháo đài, xe tăng và hơn nữa. Làm mọi thứ để sống sót, bạn là hy vọng của nhân loại. Tải game ngay về máy để bắt đầu sứ mệnh đó ngay bây giờ.

Tải Last Shelter: Survival Mod – Sinh tồn đến giây phút cuối cùng

Chủ đề sinh tồn lần nữa được đề cập đến, cho thấy sức hút của nó với nhiều game thủ hiện nay trên di động. Và Last Shelter: Survival là một trong số các game tuyệt nhất để thử tài mưu lược của bạn như một chỉ huy trong thời kỳ loạn lạc. Chiến đấu chống lại lực lượng thây ma hùng hậu, phòng thủ và bảo vệ nơi trú ẩn khỏi những tên điên cuồng khát máu. Đừng ngần ngại để tung ra những chiến lược hay nhất, những pháo đài và xe tăng mạnh mẽ nhất vì sự sinh tồn và phát triển của toàn bộ nhân loại. Những cuộc tấn công bất ngờ của thây ma có thể khiến bạn bối rối. Vì vậy, hãy luôn ở tình thế sẵn sàng, chủ động chứ không bị động. Xây dựng, khai thác tài nguyên, chiến đấu và phòng thủ, tất cả đều có sẵn ở đây.

last-shelter-survival-mod-apk

Xây dựng lại thành phố của bạn

Bối cảnh game bắt đầu với khung cảnh đại dịch bắt đầu lan rộng ra thành phố. Con người nhanh chóng thoát thân lên máy bay để di chuyển đến một nơi khác. Chỉ một số người trong đám đông đó bắt được chuyến bay cuối cùng. Và giờ đây, họ mang trong mình trọng trách khôi phục lại nền văn minh nhân loại. Bạn sẽ là người lãnh đạo đám đông này, và làm mọi cách để xây dựng và phát triển nơi trú ẩn mới trở thành thành phố thịnh vượng như trước đây. Đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân và hơn hết là bảo vệ mạng sống của tất cả mọi người.

Trước hết, hãy tìm kiếm những tài nguyên quan trọng như thức ăn, nước uống, nhiên liệu, điện, sắt và hơn nữa. Mỗi loại tài nguyên sẽ hữu ích cho nhiều nhu cầu khác nhau, đảm bảo sự sống và sự phát triển của khu cư dân. Bạn sẽ cần những tài nguyên quan trọng như sắt, điện, và các công cụ khác để xây dựng các khu trú ẩn bên dưới lòng đất. Nó giống như một trạm trú ẩn hình hộp, gồm nhiều khu hình chữ nhật. Mỗi khu như vậy đảm nhiệm các chức năng riêng, như y tế, nghiên cứu khoa học, huấn luyện, nghỉ ngơi, và cả giải trí. Hãy phát triển hơn nữa khu trú ẩn của bạn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Đừng quên tổ chức các nhóm người đặc biệt để mở rộng nơi tìm kiếm tài nguyên, thu hút nhiều người sống sót khác để trở nên lớn mạnh qua từng ngày.

last-shelter-survival-mod-android

Chiến đấu và phòng thủ trước thây ma

Bên cạnh việc xây dựng trong Last Shelter: Survival Mod, chiến đấu cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Hãy tổ chức các nhóm người sống sót thành các lực lượng quân sự đặc biệt, đảm nhiệm việc phòng thủ trước các cuộc tấn công từ thây ma. Quân đội sẽ bao gồm ba đơn vị chính, gồm pháo đài, phương tiện và chiến binh. Trong đó, pháo đài là quan trọng nhất vì mang sức mạnh hủy diệt. Hãy thiết lập các pháo đài vững chắc xung quanh nơi trú ẩn và liên tục nâng cấp các đại bác để tăng sức mạnh phòng thủ.

Trong khi đó, lực lượng phương tiện và chiến binh cũng quan trọng không kém. Phương tiện chiến đấu sẽ gồm xe tăng, xe tải, xe địa hình và hơn nữa. Tất nhiên, mỗi phương tiện đều kèm theo vũ khí, thường là súng hoặc đại bác. Bên cạnh đó, con người sẽ là lực lượng đông đảo nhất trong cuộc chiến này. Bạn cần phân bổ họ vào các vị trí trọng điểm để kết hợp cùng pháo đài và phương tiện, tạo nên sức mạnh tổng thể. Hãy liên tục nâng cấp các chiến binh và vũ khí của bạn vì cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt về lâu dài.

last-shelter-survival-mod

Đồ họa chân thực, hiệu ứng ấn tượng

Khác với nhiều trò chơi sinh tồn hiện nay, Last Shelter: Survival được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, nó vẫn mô tả sống động bối cảnh thế giới nhân loại chìm trong đại dịch. Màu sắc chủ đạo ảm đạm, kết hợp phong cách thiết kế cổ điển, càng làm nổi bật sự khó khăn của con người trong bối cảnh hậu tận thế. Cùng với đó, các hình ảnh được thiết kế khá chân thực và sắc nét. Chúng góp phần quan trọng làm nên trải nghiệm sinh tồn vừa trung thực vừa trực quan trên điện thoại.

tai-last-shelter-survival-mod

Nói chung, Last Shelter: Survival Mod sẽ là lựa chọn thú vị để game thủ trải nghiệm cảm giác sinh tồn mới mẻ. Thay vì tập trung vào yếu tố chiến đấu, game đòi hỏi ở người chơi khả năng chiến lược nhiều hơn. Bạn sẽ phải suy nghĩ đến kế hoạch xây dựng và phát triển khu cư trú, huấn luyện quân đội và bố trí lực lượng để phòng thủ trước thây ma. Nhưng chỉ cần nhấp trên màn hình để làm những điều đó.

TẢI XUỐNG (374MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Last Shelter: Survival MODLH Last Shelter: Survival LMHMOD Last Shelter: Survival GAMEHAYVL Last Shelter: Survival APKMODY Last Shelter: Survival MODYOLO Last Shelter: Survival HAPPYMOD Last Shelter: Survival APPVN Last Shelter: Survival MODPURE