Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.4 (Vô Hạn Tiền)
Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.4 (Vô Hạn Tiền)

Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.4 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 25, 2022
Tên Lumber Empire: Idle Tycoon
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 144MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành ADQUANTUM LTD
Genre
Update Tháng Năm 25, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (144MB)

Tham gia trò chơi Lumber Empire: Idle Tycoon Mod và xây dựng đế chế gỗ của bạn. Đây là trải nghiệm giải trí nhàn rỗi nhưng gây nghiện, cho phép bạn quản lý và phát triển một doanh nghiệp gỗ với tiềm năng vô hạn. Bắt đầu từ lúc chưa có gì đến một công ty cung cấp sản phẩm gỗ hàng đầu trên thế giới. Nó là hành trình không mấy dễ dàng nhưng nhiều niềm vui, đầy thử thách nhưng mang lại lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, hãy sẵn sàng tinh thần để đảm nhiệm nhiều việc cùng lúc, từ việc quản lý nhân viên, quy trình, tiếp nhận đơn hàng và mở rộng, nâng cấp, bảo dưỡng máy móc. Hàng tá nhiệm vụ của trò chơi sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày trong xưởng gỗ, nhưng bạn chỉ cần nhấp để hoàn thành chúng. Bạn đã sẵn sàng?

Tải Lumber Empire: Idle Tycoon Mod – Trò chơi mô phỏng nhấp chuột

Lumber Empire: Idle Tycoon là một trong số các game mô phỏng nhàn rỗi hot nhất hiện nay trên điện thoại. Nó mang phong cách lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, cộng thêm thiết kế đáng yêu và thân thiện. Nhờ đó mà game thu hút được rất nhiều game thủ ở mọi lứa tuổi. Nó là trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành ông chủ của một xưởng gỗ lớn. Bạn có quyền quyết định mọi việc từ nhỏ đến lớn và từ đầu đến cuối quy trình hoạt động. Bạn sẽ là người đứng ra tiếp nhận các đơn hàng và quản lý mọi công nhân, máy móc. Và qua đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng quá trình làm việc nhộn nhịp và thu về lợi nhuận khủng. Làm giàu không khó nhưng cần sự chăm chỉ của bạn.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-apk

Quản lý xưởng gỗ của bạn từ đầu đến cuối

Hãy bắt đầu với khu rừng gần kề nhà máy gỗ của bạn. Bạn có thể thuê nhân công trồng rừng, khai thác gỗ, sau đó vận chuyển gỗ từ khu rừng về nhà máy và xử lý gỗ. Mỗi công đoạn đều cần nhiều công nhân đảm nhiệm và cả những máy móc, thiết bị chuyên dụng. Bạn không cần chạm tay vào bất cứ việc gì dù là khai thác gỗ hay vận chuyển. Nhưng hãy lên một kế hoạch hoàn hảo để đảm bảo sự mượt mà của quy trình hoạt động từ đầu đến cuối. Chú ý đến bất kỳ điểm nghẽn nào trong quy trình và cải tiến nó ngay lập tức. Bạn có thể bổ sung thêm nhân công, máy móc hoặc nâng cấp để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất.

Đừng quên ghé thăm hệ thống nhiệm vụ trong Lumber Empire: Idle Tycoon nơi bạn có thể tiếp nhận đơn hàng. Nhiều doanh nghiệp đang cần các sản phẩm gỗ của bạn để bán hoặc xuất khẩu, và đó là những nguồn thu nhập chính của nhà máy. Một số doanh nghiệp sẽ yêu cầu gỗ nguyên gốc, nhưng một số khác sẽ cần những tác phẩm hoàn chỉnh từ gỗ như bàn, ghế, … Và bạn cần nhớ kỹ những yêu cầu của đơn hàng về loại và số lượng cũng như ngày giao hàng. Hãy ưu tiên cho những đơn hàng có giá trị cao và ngày giao hàng ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất trong khi kiếm thu nhập cao từ những đơn hàng này.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-android

Bảo dưỡng máy móc, nâng cấp thiết bị

Tiền trong tài khoản của bạn sẽ liên tục tăng lên khi các công nhân và máy móc vẫn vận hành. Vì vậy, đừng quên bảo dưỡng định kỳ cho máy móc để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt. Nếu không đủ kinh phí, bạn có thể ưu tiên tập trung vào những máy trong chuyền chế tác gỗ, sau đó là xe tải, xe nâng và nhiều thứ khác. Đồng thời, việc nâng cấp là hết sức quan trọng trong Lumber Empire: Idle Tycoon Mod. Bạn cần phải nâng cấp liên tục cho công nhân và các máy móc trong dây chuyền để đẩy nhanh tiến độ, nhằm kịp thời đáp ứng đơn hàng đã nhận.

Sau này, khi bạn có nhiều tiền từ hoạt động bán gỗ, hãy tiếp tục đầu tư nhiều hơn để mở rộng nhà máy, thêm máy móc, thêm công nhân và mở khóa các loại sản phẩm mới. Thậm chí, bạn có thể mở thêm các văn phòng làm việc dành cho các bộ phận như Marketing, Kế toán, Tiếp nhận đơn hàng, Logistics và hơn nữa. Khi đó, việc của bạn chỉ là quản lý họ thay vì phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Nâng cấp để phát triển và mở rộng nhà máy, hướng tới việc thành lập một doanh nghiệp gỗ quốc tế nổi tiếng khắp mọi vùng.

lumber-empire-idle-tycoon-mod

Tận hưởng phong cách thiết kế đáng yêu

Hầu hết các game mô phỏng thường có thiết kế khá đơn giản, và Lumber Empire: Idle Tycoon cũng không ngoại lệ. Nhưng nó sở hữu đồ họa 3D với hình ảnh đáng yêu, màu sắc tươi sáng, và âm thanh vui nhộn. Bối cảnh game được mô tả sống động với các khu vực khác nhau như rừng, khu sản xuất, nhà kho, văn phòng và hơn nữa. Bên cạnh đó, sự chuyển động giữa những khu vực cũng rất mượt mà thông qua hoạt động của xe tải, xe nâng, xe cẩu … Tất cả kết hợp với nhau tạo nên dòng chảy suôn sẻ từ đầu đến cuối, tạo cảm giác thỏa mãn.

Lumber Empire: Idle Tycoon Mod sẽ là nơi để bạn kiểm tra tài lãnh đạo và quản lý của mình. Tuy nó đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở bạn nhiều kỹ năng và thời gian. Bắt đầu mọi thứ từ con số 0 chưa bao giờ là dễ dàng, bạn phải là người có tầm nhìn chiến lược và chăm chỉ để quản lý tất cả công nhân, máy móc và quyết định nâng cấp, đầu tư. Bạn có sẵn sàng để làm điều đó bây giờ?

TẢI XUỐNG (144MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Lumber Empire: Idle Tycoon MODLH Lumber Empire: Idle Tycoon LMHMOD Lumber Empire: Idle Tycoon GAMEHAYVL Lumber Empire: Idle Tycoon APKMODY Lumber Empire: Idle Tycoon MODYOLO Lumber Empire: Idle Tycoon HAPPYMOD Lumber Empire: Idle Tycoon APPVN Lumber Empire: Idle Tycoon MODPURE