Magic Rampage Mod APK 5.5.2 (Vô Hạn Tiền)
Magic Rampage Mod APK 5.5.2 (Vô Hạn Tiền)

Magic Rampage Mod APK 5.5.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 11, 2022
Tên Magic Rampage
Phiên bản 5.5.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 113MB
Hỗ trợ Android 4.1
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Asantee
Genre
Update Tháng Năm 11, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (113MB)

Magic Rampage Mod là một tựa game nhập vai với phong cách platfomer và lối chơi hành động nhịp độ nhanh. Tham gia game, game thủ sẽ có cơ hội trở thành một phần trong hành trình chiến đấu bất tận nơi ngục tối. Bạn có thể là pháp sư, chiến binh, ninja, kẻ trộm và hơn nữa và có sứ mệnh riêng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù hầm ngục để giải phóng bóng tối khỏi thế giới. Trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải chạm trán với hàng tá kẻ thù khác nhau. Hệ thống cấp độ ở chế độ chiến dịch sẽ giúp bạn đi từ làm quen đến chuyên nghiệp. Trong khi những trận đấu Boss sẽ khiến bạn hào hứng và hồi hộp không yên. Hơn nữa, bạn có thể cạnh tranh với người chơi thực ở chế độ trực tuyến. Hãy lao vào hầm ngục và thể hiện sức mạnh của bạn để kết thúc tất cả cuộc chiến trong chiến thắng.

Tải Magic Rampage Mod – Lối chơi nhập vai hành động với bối cảnh hầm ngục

Sự đa dạng trong lối chơi của Magic Rampage sẽ khiến bạn bị thu hút. Nó mang sức hấp dẫn của lối chơi RPG và hành động, cộng với vẻ đẹp cổ điển của thể loại platformer. Hơn nữa, nó được xây dựng ở bối cảnh hầm ngục điển hình – một chủ đề rất được yêu thích trên điện thoại. Nhờ đó, đây quả thực là trải nghiệm lôi cuốn.

Bạn có thể tận hưởng những cuộc chiến hầm ngục sử thi, khám phá những bí ẩn cổ xưa và tìm kiếm kho báu. Trong hành trình bất tận, bạn có thể gặp gỡ kẻ thù ở nhiều hình dạng khác nhau và những thử thách từ địa hình. Bản đồ hầm ngục với thiết kế đầy sáng tạo và mang vẻ cổ điển ấn tượng. Nó cũng là một phần trong những khó khăn của bạn, đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt và nhịp nhàng. Một lối chơi hấp dẫn, cách chơi đơn giản và gây nghiện, bạn nghĩ sao?

magic-rampage-mod-apk

Khám phá thử thách ở nhiều chế độ

Nếu bạn là người chơi mới, hãy bắt đầu ở chế độ chiến dịch. Nó là một hành trình bất tận qua nhiều cấp độ, cho phép bạn mạo hiểm trong lâu đài và giải mã những bí ẩn ở đó. Bạn sẽ chạm trán với nhiều kẻ thù, từ những bộ xương biết đi, rồng, dơi, thây ma, hồn ma và thậm chí là những con trùm khó tính. Chúng có những cơ chế kỹ năng riêng và khó lường, đòi hỏi sự quan sát tinh tế và nhạy bén của bạn để vượt qua. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều bí ẩn trong hầm ngục. Chúng có thể tiết lộ cho bạn về nguồn gốc của sự trỗi dậy từ bóng tối, số phận của vương quốc cổ, vị trí kho báu và hơn nữa.

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích sự cạnh tranh, hãy đến với chế độ PvP, nơi bạn có cuộc so tài cùng đối thủ trực tuyến. Những hầm ngục được tạo ngẫu nhiên với rất nhiều chướng ngại vật. Bạn và đối thủ của mình, liệu ai sẽ chinh phục chúng với điểm số cao hơn? Chiến thắng sẽ đem lại cho bạn tiền thưởng và cả danh hiệu. Ngoài ra, chế độ đánh trùm hoặc sinh tồn cũng khá thú vị. Nó thường gay cấn hơn, vì kẻ thù mà bạn đối mặt sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, phần thưởng đi kèm cũng hấp dẫn không kém.

magic-rampage-mod-android

Thiết kế và nâng cấp anh hùng

Để tham gia những trận chiến trong Magic Rampage Mod, bạn cần đồng hành cùng những anh hùng mạnh mẽ. Có nhiều lớp anh hùng để chọn, gồm Mage, Warrior, Druid, Warlock, Rogue, Paladin, và hơn nữa. Mỗi lớp anh hùng sở hữu những thế mạnh riêng, đồng thời có khả năng sử dụng các trang bị và vũ khí nhất định. Nếu bạn chọn chơi như một pháp sư, bạn có khả năng tấn công bằng những chiêu thức phép thuật. Trong khi đó, nếu là chiến binh, bạn sẽ có khả năng cận chiến tốt với gậy của mình.

Theo thời gian, bạn cần nâng cấp anh hùng của mình để cải thiện các chỉ số như tốc độ, phạm vi tấn công, sức khỏe, khả năng nhảy và hơn nữa. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nâng cấp level của anh hùng, và thêm những trang thiết bị cần thiết. Hãy ghé thăm cửa hàng và tìm kiếm những món đồ như vũ khí, áo giáp, giày, vật phẩm và hơn nữa. Tất nhiên, những món đồ này sẽ cần bạn chi trả bằng tiền vàng. Bạn cũng có thể bán bớt những món đồ không cần thiết để đổi những thứ mới.

magic-rampage-mod

Bản đồ hầm ngục 2D cổ điển

Thế giới hầm ngục được khắc họa sống động trên nền tảng đồ họa 2D. Nó mang vẻ đẹp cổ điển, gợi nhớ những tựa game 16 bit trước đây. Hình ảnh các anh hùng được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ. Bối cảnh hầm ngục khá đa dạng, gồm nhiều dạng địa hình và hệ thống kẻ thù phong phú. Bên cạnh đó, các hiệu ứng từ mỗi chiêu thức cũng rất ấn tượng, khiến bạn không thể rời mắt trong cuộc chiến. Các bước nhảy, di chuyển trái, phải đều hết sức mượt mà.

tai-magic-rampage-mod

Đừng bỏ lỡ Magic Rampage Mod nếu bạn yêu thích trải nghiệm RPG trên điện thoại. Hãy chọn lớp anh hùng yêu thích, nhập vai nhân vật và xông xáo trong bối cảnh hầm ngục để chiến thắng những tên trùm gớm giếc. Kẻ thù của bạn ngày một đông và mạnh mẽ, nhưng bạn có nhiều khả năng nâng cấp tuyệt vời. Hãy ghé thăm cửa hàng và mua sắm, nâng cấp theo chiến lược của bạn và ghi thành tích mới.

TẢI XUỐNG (113MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Magic Rampage MODLH Magic Rampage LMHMOD Magic Rampage GAMEHAYVL Magic Rampage APKMODY Magic Rampage MODYOLO Magic Rampage HAPPYMOD Magic Rampage APPVN Magic Rampage MODPURE