Masketeers Mod APK 4.7.1 (Menu, One Hit, God Mode)
Masketeers Mod APK 4.7.1 (Menu, One Hit, God Mode)

Masketeers Mod APK 4.7.1 (Menu, One Hit, God Mode)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
Tên LMHMOD Masketeers
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Appxplore (iCandy)
Kích thước 158MB
Phiên bản 4.7.1
Tính năng MOD Menu, One Hit, God Mode
Cài đặt APKMOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (1 tuần ago )

Masketeers Mod là game nhập vai với lối chơi nhàn rỗi và phong cách thiết kế vui nhộn. Nó mang đến cho game thủ những cuộc chiến mãn nhãn giữa những anh hùng mặt nạ và thế lực bóng tối tàn ác. Bạn là một trong những anh hùng được chọn để sở hữu và sử dụng sức mạnh bí ẩn từ những chiếc mặt nạ mèo. Và giờ đây, bạn mang trong mình trọng trách lớn để chiến đấu chống lại bóng tối, bảo vệ nhân loại khỏi âm mưu thôn tính của chúng. Với cốt truyện ấy, trò chơi mang đến cho bạn những trận đấu theo lượt hấp dẫn. Bạn có thể tập hợp anh hùng trên chiến trường và sử dụng những kỹ năng độc đáo của họ để chiến thắng kẻ thù. Hãy nỗ lực vì sứ mệnh chính nghĩa và vì sự giàu có của bộ sưu tập anh hùng. Chiến đấu và giành chiến thắng để mở khóa nhiều anh hùng mới và thu thập những chiếc mặt nạ mạnh mẽ nhất.

Tải Masketeers Mod – Những trận chiến theo lượt nhàn rỗi điển hình

Mặc dù mang phong cách hành động nhàn rỗi, Masketeers vẫn giữ sự hấp dẫn cần có của thể loại nhập vai. Nó được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình nổi tiếng về những chiếc mặt nạ bí ẩn và đã biến tấu câu chuyện ấy thành một hành trình chiến đấu thú vị để game thủ khám phá. Bạn sẽ trở thành một phần của hành trình này và thể hiện chiến lược của mình để chinh phục bóng tối. Trong hành trình đó, sẽ có muôn vàn thứ thú vị để tìm hiểu, từ anh hùng, sức mạnh, kẻ thù, kho báu và hơn nữa. Chiến đấu để mở ra nhiều cuộc hành trình mới, tự tùy chỉnh cây tài năng của anh hùng theo ý mình, và tập hợp anh hùng theo chiến lược riêng. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

masketeers-mod-apk

Tập hợp anh hùng mặt nạ để chống lại bóng tối

Lối chơi của game xoay quanh những cuộc chiến theo lượt. Ở đó, bạn cần tập hợp những anh hùng mặt nạ vào đội hình để chống lại những ác quỷ từ bóng tối. Các anh hùng sở hữu sức mạnh từ mặt nạ bí ẩn và mang những lợi thế riêng. Nếu muốn khai thác tối đa năng lực của họ, bạn cần tìm hiểu trước về các chỉ số và kỹ năng. Hệ thống nhân vật sẽ được chia thành các lớp điển hình, như chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, cung thủ và hơn nữa. Vì vậy, mỗi người sẽ đảm nhiệm có vị trí khác nhau trong đội hình, chẳng hạn phòng thủ hoặc tấn công. Bạn cần lựa chọn hợp lí để có được đội hình hoàn hảo và toàn diện.

Với đội hình của mình, bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách theo hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Ban đầu, nó khá dễ dàng để bạn chỉ cần một anh hùng duy nhất để tham chiến. Nhưng điều đó không lặp lại ở màn chơi sau. Một nhóm anh hùng mạnh mẽ là cần thiết để bạn chinh phục một nhóm kẻ thù. Hạ gục chúng nhanh chóng để thu thập được chiến lợi phẩm của bạn, đồng thời lên cấp và mở khóa hành trình mới. Trong cuộc chiến, bạn có thể chọn anh hùng và chọn thẻ kỹ năng để tấn công. Không chỉ các thẻ kỹ năng, bạn cũng có thể chọn những vật phẩm và thú cưng hỗ trợ. Vì vậy, hãy điều khiển cuộc chiến theo ý mình và xem loạt hiệu ứng bắt mắt từ mỗi chiêu thức.

masketeers-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Điểm ấn tượng nhất ở Masketeers Mod là dàn anh hùng siêu độc đáo. Họ thuộc các lớp riêng biệt và từ đó sở hữu những lợi thế riêng. Bộ kỹ năng của từng anh hùng cũng khác nhau và có thể thiên về tấn công hoặc phòng thủ. Có anh hùng sở hữu sức mạnh từ lửa, trong khi anh hùng khác có thể tạo ra sức mạnh từ tiếng đàn, hoặc cây cung hoặc phép thuật … Vì vậy, dàn nhân vật đa dạng đã tạo nên tính linh hoạt trong chiến lược. Game thủ nào nắm bắt được điều này và triển khai chiến lược hợp lí sẽ nắm chắc phần lợi thế trên chiến trường.

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa thêm một số anh hùng mới. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy chỉnh sức mạnh của từng nhân vật theo cây kỹ năng. Bằng cách tùy chỉnh các thông số, bạn có thể làm thay đổi khả năng tấn công hoặc phòng thủ của họ. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những thú cưng và vật phẩm hữu ích. Bằng cách mở khóa chúng trên chiến trường, bạn có thể nâng cao sức mạnh của toàn đội và lật ngược thế trận.

masketeers-mod

Thiết kế 2D thân thiện, hiệu ứng bắt mắt

Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng 2D, trò chơi đã mô tả sống động các hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu. Những anh hùng sở hữu diện mạo vui nhộn, nhưng không kém phần cool và độc lạ. Hơn nữa, họ còn được tích hợp với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, làm sống động mọi chiến trường. Hệ thống kẻ thù và bối cảnh cũng đa dạng không kém. Mỗi cấp mang đến một địa điểm riêng, diện mạo kẻ thù cũng thay đổi linh hoạt và ngày càng độc đáo, mạnh mẽ. Trong khi đó, âm thanh trong từng chiêu thức hành động hết sức bắt tai, khiến mọi cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, Masketeers Mod là game nhập vai khác tuyệt, đủ tạo cảm hứng để chơi lâu dài trên điện thoại. Bạn có thể tham gia nó bây giờ và bắt đầu những cuộc chiến theo lượt với đội hình tài năng của mình. Không cần làm gì nhiều để tác động đến cuộc chiến, đơn giản là nhấp và nhấp để điều khiển anh hùng và tận hưởng những màn combat ấn tượng. Nhưng hãy thể hiện sự khôn ngoan của mình để sắp xếp đội hình hoàn hảo, nhằm chinh phục thế giới bóng tối trong mọi cấp.

Tải Masketeers Hack (Menu, One Hit, God Mode) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)