Merge Magic Mod APK 4.4.1 (Vô Hạn Coins/Gems)
Merge Magic Mod APK 4.4.1 (Vô Hạn Coins/Gems)

Merge Magic Mod APK 4.4.1 (Vô Hạn Coins/Gems)

Bởi TT - Tháng Năm 5, 2022
Tên Merge Magic
Phiên bản 4.4.1
Tính năng MOD Vô Hạn Coins/Gems
Kích thước 105MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Gram Games Limited
Genre
Update Tháng Năm 5, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (105MB)

Chào mừng bạn đến với thế giới diệu kỳ của Merge Magic Mod. Nó là tựa game giải đố đình đám từ nhà phát hành Gram Games, cha đẻ của Merge Dragon – trò chơi tiền nhiệm của Merge Magic. Nó hứa hẹn mang đến cho bạn những thời gian giải trí tuyệt vời với hơn 80 thử thách hợp nhất thú vị. Bạn sẽ gặp gỡ hơn 500 đối tượng độc đáo và vô số diện mạo mới của chúng sau mỗi lần hợp nhất. Chúng có thể là cây cối, hoa lá, động vật và thậm chí là những sinh vật kỳ lạ khác. Hãy ghép chúng với nhau theo cách của bạn để khai tạo những thứ mới trong khu rừng của mình. Biến mọi thứ đen tối và khô cằn trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống. Chỉ cần chạm tay vào màn hình, vuốt để ghép và tạo ra phép thuật. Đừng chần chừ để khám phá trò chơi và tham gia những sự kiện độc đáo được tổ chức hàng tuần. Vô số phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục.

Tải Merge Magic Mod – Giải đố và tạo ra phép thuật kỳ diệu

Lối chơi hợp nhất được cải tiến từ thể loại match-3 truyền thống và trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay. Bạn có thể tận hưởng nó trong Merge Magic và cần thành thạo nó để giải quyết những nhiệm vụ đầy thử thách. Sứ mệnh của bạn là khôi phục vẻ đẹp của khu vườn kỳ diệu, nơi đã bị nguyền rủa bởi một mụ phù thủy hắc ám. Nhưng không cần chiến đấu hay làm gì phức tạp, chỉ đơn giản là ghép để tạo ra phép thuật. Bạn chỉ cần chạm tay trên màn hình để hợp nhất các items với nhau và tạo ra những thứ mới. Từ nơi này đến nơi khác, hãy đem phép thuật của bạn đến mọi nơi trên bản đồ. Theo cấp độ, bạn sẽ cơ cơ hội mở khóa hàng loạt items độc đáo và các combo hợp nhất ảo diệu. Và theo hành trình giải đố, bạn sẽ viết lên câu chuyện phiêu lưu mới ở đây.

merge-magic-mod-apk

Cải tạo khu vườn khỏi lời nguyền tăm tối

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ phải vượt qua hơn 80 thử thách khác nhau để giúp gỡ bỏ lời nguyền khỏi khu vườn trên mây. Ở mỗi thử thách, bạn sẽ phải hợp nhất để ghi điểm số và tích lũy phần thưởng. Nhiệm vụ của bạn là hợp nhất 3 items giống nhau, có thể là lá, cây, hoa, đá, tượng và thậm chí là các quả trứng. Sau mỗi cú hợp nhất, bạn sẽ nhìn thấy một item mới được hình thành. Nó cao cấp hơn 3 items ban đầu và có thể được hợp nhất lần nữa để tiếp tục tiến hóa. Cứ như vậy, chỉ với những lần ghép, bạn thực sự có thể khai phá toàn bộ bí ẩn của khu vườn kỳ diệu.

Nhưng khi bạn nâng cấp, thử thách sẽ khó hơn một chút. Khi đó, trò chơi có thể yêu cầu bạn sử dụng tiền vàng để mở khóa một số items mới, phục vụ cho việc tạo ra các combo hợp nhất mới. Hơn nữa, bạn cần suy nghĩ đến chiến lược ghép hiệu quả để tối đa tất cả items trên bản đồ. Mỗi lần ghép sẽ có tác động khác nhau. Bạn có thể tạo ra năng lượng, nước, vật phẩm và hơn nữa nếu ghép những items đặc biệt. Và điều này sẽ hữu ích để giúp khu vườn phát triển và đa dạng hơn nữa.

merge-magic-mod-android

Nuôi dưỡng sinh vật để cai quản khu vườn

Nếu bạn cảm thấy bận rộn khi chơi Merge Magic Mod, đừng ngần ngại nhờ cậy sự giúp đỡ của những sinh vật kỳ lạ. Chúng có thể là các nàng tiên, kỳ lân, hoặc những sinh vật lai chưa từng thấy, chẳng hạn Butterphants (thành quả của sự kết hợp giữa bướm và voi) hoặc Peacats (thành quả của sự kết hợp giữa công và mèo). Có rất nhiều sinh vật độc đáo sở hữu các kỹ năng ấn tượng. Chúng có thể giúp trông coi khu vườn của bạn và đẩy nhanh tiến độ hợp nhất, giúp mở rộng khu vườn theo thời gian.

Để thu thập chúng, bạn cần thu thập đủ số trứng và hợp nhất các trứng với nhau. Bên cạnh đó, mỗi sinh vật sẽ có nhiều kỳ trưởng thành. Bằng cách nâng cấp chúng, bạn có thể giúp chúng lớn lên và ngày càng mạnh mẽ hơn. Từ một quả trứng đến con non, sau đó là trưởng thành với hình dạng tuyệt đẹp. Hãy bố trí các sinh vật của bạn ở các vị trí khác nhau để cai quản khu vườn. Nếu bạn đi vắng, chúng sẽ có ích để thúc đẩy sự phát triển của thiên nhiên, từ đó tạo ra tiền vàng, đá quý và nhiều thứ khác.

merge-magic-mod

Đồ họa thân thiện, nhiều màu sắc

Trò chơi là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi game thủ, kể cả trẻ em. Đó là vì nó sở hữu lối chơi đơn giản và thiết kế đồ họa thân thiện. Mọi thứ trong game luôn tràn ngập màu sắc sặc sỡ, làm nổi bật một thế giới thiên nhiên kỳ ảo và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, thế giới game có thể được mở rộng vô hạn với muôn loài cây cối, động vật phong phú. Mỗi items mang vẻ đẹp riêng, khiến bạn chẳng thể làm ngơ trước chúng. Hơn nữa, âm thanh dịu dàng và lôi cuốn sẽ thúc đẩy cảm hứng của bạn để chơi game hàng giờ.

Vậy, Merge Magic Mod sẽ là trò chơi thú vị để thư giãn và giải trí trên điện thoại của bạn. Hãy tải game về máy và bắt đầu cuộc phiêu lưu ở đây với muôn loài trong thế giới thiên nhiên kỳ ảo. Ghép các items, khám phá những diện mạo mới và thu thập phần thưởng hấp dẫn. Đồng hành cùng những sinh vật đáng yêu và nhiều loại phép thuật tuyệt vời để biến khu vườn của bạn trở thành thiên đường trong mơ.

TẢI XUỐNG (105MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Merge Magic MODLH Merge Magic LMHMOD Merge Magic GAMEHAYVL Merge Magic APKMODY Merge Magic MODYOLO Merge Magic HAPPYMOD Merge Magic APPVN Merge Magic MODPURE
Bình luận
Hao
Có merge magic cho dt hk ak
Reply -
vothan
vothan
Cho android sài á bạn
Reply -
Hao
Nhấn tải lần 1 dc nhưng hk nhấn làn 2 dc
Reply -
Để Lại Bình Luận