Merge Master Mod APK 1.0.18 (Vô Hạn Coins)
Merge Master Mod APK 1.0.18 (Vô Hạn Coins)

Merge Master Mod APK 1.0.18 (Vô Hạn Coins)

Bởi TT - Tháng Năm 30, 2022
Tên Merge Master
Phiên bản 1.0.18
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích thước 84MB
Hỗ trợ Android 5.1
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành HOMA GAMES
Genre
Update Tháng Năm 30, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (84MB)

Merge Master Mod là tựa game giải đố khá đơn giản nhưng lại gây nghiện. Nó mang đến nhiều cấp độ hợp nhất thư giãn, nơi bạn phải ghép các quái vật để chiến đấu. Việc của bạn là vẽ các đường nối để hợp nhất khủng long hoặc chiến binh. Chúng là những anh hùng trong các cuộc chiến mới của bạn với rồng, quái vật, khủng long và hơn nữa. Mặc dù là một game giải đố nhàn rỗi, trò chơi này cũng đòi hỏi sự tính toán chiến lược của bạn. Tốc độ ghép là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng. Nhưng ghép như thế nào mới hiệu quả cũng là câu hỏi cần quan tâm. Vì vậy, hãy thể hiện khả năng tính toán của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến quái vật. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp các thẻ sinh vật của mình không ngừng, hướng đến sức mạnh mới và tiền thưởng tương xứng.

Tải Merge Master Mod – Hợp nhất khủng long và chống lại kẻ thù

Trò chơi này hướng đến những đối tượng người chơi yêu thích sự nhàn rỗi và đơn giản. Nhưng nó không hề thiếu đi sức hấp dẫn của thể loại hành động kịch tính. Những cấp độ của trò chơi là những cuộc chiến thời gian thực, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tính toán khôn ngoan của người chơi. Mỗi cuộc chiến là chiến trường hấp dẫn, mở ra những thứ mới và thú vị ngay trong trận chiến. Những thứ mới đó là các loài sinh vật khủng mà bạn chưa từng thấy trong đời thực. Nhưng chúng được mô phỏng sống động trên đồ họa 3D dưới góc nhìn thứ ba. Vì vậy, hãy tận hưởng vẻ đẹp và sức mạnh của chúng trong trò chơi này.

merge-master-mod-apk

Khám phá hàng tá cấp độ đầy thử thách

Về cơ bản, trò chơi là một chuỗi các cấp độ nối tiếp nhau. Mỗi cấp độ là một thử thách dẫn dắt bạn vào chiến trường với các sinh vật khủng. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp với chiến binh và khủng long để đánh bại những sinh vật khác, bao gồm rồng, Trex, và hơn nữa. Nhưng ghép như thế nào? Hãy chú ý đến những con số trên đầu các sinh vật, chúng biểu thị cho mức độ sức mạnh của chúng. Những sinh vật có số lớn hơn tức mạnh hơn. Vì vậy, bạn cần kết hợp các sinh vật với nhau sao cho tạo thành một chiến binh mạnh hơn so với đối thủ. Khi đó, bạn mới có cơ hội chiến thắng những cuộc chiến. Nhưng các cấp độ sẽ ngày càng khó nhằn hơn. Bạn không chỉ gặp một hay hai kẻ thù mà nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều chiến binh hơn. Vì vậy, việc ghép càng trở nên phức tạp.

Bên cạnh đó, tốc độ là yếu tố quyết định cơ hội chiến thắng. Nếu bạn ghép không kịp với tốc độ tấn công của kẻ thù, bạn sẽ sớm thua cuộc mà thôi. Vì vậy, không thể suy nghĩ quá lâu cho mỗi lần ghép, bạn cần nhanh chóng xác định chiến lược kết hợp và thao tác nhanh chóng để giữ cuộc chiến ở thế cân bằng. Nhất là trong những cuộc chiến với trùm cuối, bạn cần phản xạ nhanh chóng để giành quyền kiểm soát chiến trường. Không dễ gì để chinh phục kẻ thù trong một lần chơi, phải không?

merge-master-mod

Rất nhiều loại thẻ sinh vật độc đáo

Merge Master Mod mang đến cho bạn nhiều loại thẻ sinh vật khác nhau để mở khóa ngay khi trận đấu. Nhưng có hai loại thẻ cơ bản, là khủng long và chiến binh. Trong mục khủng long, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại thẻ khác, như khủng long bạo chúa, rồng khủng long, khủng long tê giác … Trong mục chiến binh, bạn cũng có thể mở khóa các anh hùng ở nhiều cấp độ. Những thẻ thấp nhất có chỉ số sức mạnh là 1. Bằng cách ghép các thẻ này với nhau, bạn sẽ tạo ra những thẻ cao cấp hơn. Nguyên tắc của trò chơi này là như vậy.

Tuy nhiên, theo thời gian, trò chơi sẽ mở rộng bộ sưu tập thẻ của bạn. Khi đó, bạn có thể mở khóa nhiều hơn các loại thẻ tuyệt vời. Hệ sinh thái chiến binh và khủng long của bạn sẽ ngày càng phong phú, cho phép triển khai nhiều hình thức chiến lược độc đáo. Nhưng theo tiến trình cấp độ, hệ thống kẻ thù cũng ngày càng đa dạng và mạnh mẽ. Bạn không thể xem thường việc tính toán các chỉ số sức mạnh để có những cú ghép hiệu quả. Chiến thắng sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng để mở khóa nhiều hơn.

merge-master-mod-android

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Trò chơi này có vẻ không tập trung vào đồ họa, do đó, nó trông khá đơn giản và đơn sơ. Nhưng với thiết kế chân thực, nó đã mô phỏng tốt các hình ảnh khủng long, chiến binh, quái vật và hơn nữa. Các chỉ số sức mạnh thì hiển thị trực quan trên đầu mỗi thẻ sinh vật. Bối cảnh chiến trường thì đơn giản nhưng đầy màu sắc, mang đến cảm giác thư giãn mỗi khi chơi. Hơn nữa, bối cảnh sẽ thay đổi linh hoạt qua từng màn, góp phần tạo cảm hứng mới mẻ.

Nhìn chung, Merge Master Mod là một trải nghiệm giải đố chiến lược khá hay. Nó không quá hoành tráng như những game chiến đấu 3D nhưng có sức hút riêng. Bạn chỉ việc ghép bằng cách vuốt trên màn hình và tận hưởng những cuộc chiến diễn ra. Hơn nữa, các cấp độ cũng có độ khó nhất định, đòi hỏi sự nhanh nhạy của bạn. Do đó, nó không hề dễ chơi và đơn giản như vẻ ngoài của nó. Hãy khám phá những cuộc chiến và ghi kỷ lục bằng số cấp độ chiến thắng của bạn.

TẢI XUỐNG (84MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Merge Master MODLH Merge Master LMHMOD Merge Master GAMEHAYVL Merge Master APKMODY Merge Master MODYOLO Merge Master HAPPYMOD Merge Master APPVN Merge Master MODPURE