Modern Combat 5 Mod APK 5.8.7a (Dumb Bots)
Modern Combat 5 Mod APK 5.8.7a (Dumb Bots)

Modern Combat 5 Mod APK 5.8.7a (Dumb Bots)

Bởi TT - Tháng Năm 4, 2022
Tên Modern Combat 5
Phiên bản 5.8.7a
Tính năng MOD Dumb Bots
Kích thước 52MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Năm 4, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (52MB)

Modern Combat 5 Mod là tựa game FPS đình đám được phát hành bởi Gameloft. Nó là phần tiếp theo trong series Modern Combat và là phần được yêu thích nhất trong cả bộ. Tham gia game, bạn có thể trở thành một phần trong cuộc chiến tranh khủng bố với cơ hội sử dụng những vũ khí hạng nặng và các chiến lược tấn công ở quy mô lớn. Bạn có thể chơi đơn hoặc thành lập đội nhóm để kết hợp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây là cơ hội để khám phá những địa điểm hoành tráng được mô tả sống động trên đồ họa 3D. Từng chuyển động trong trò chơi đều hết sức mượt mà, hiệu ứng chiến đấu nảy lửa khiến mọi cuộc chiến trở nên sống động. Đừng chần chừ để tham chiến và nhảy vào chế độ PvP nếu bạn đủ chuyên nghiệp. Cuộc cạnh tranh thứ hạng chưa bao giờ khốc liệt thế này.

Tải Modern Combat 5 Mod – Lối chơi FPS hoành tráng với đồ họa cao cấp

Nhắc đến một trong những tựa game FPS đáng chơi nhất trên di động, nhất định phải kể đến Modern Combat 5, tựa game đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt. Nó được đầu tư chỉnh chu ở nhiều khía cạnh, từ hệ thống vũ khí, phương tiện, bản đồ, giao diện điều khiển, đồ họa và hơn nữa. Nó hứa hẹn những cuộc chiến FPS khốc liệt nhất ở nhiều chế độ, cả chế độ đơn và nhiều người chơi. Hơn nữa, bạn có thể tương tác với những người chơi khác bằng chat hoặc voice một cách dễ dàng. Sự kết nối chưa dừng lại ở đó. Game thủ có thể cạnh tranh với nhau trên bảng xếp hạng trực tuyến. Tất cả đều nỗ lực vì thứ hạng và những phần thưởng độc đáo như skin, súng và hơn nữa.

modern-combat-5-mod-apk

Nhiều chiến dịch thú vị để khám phá

Đừng chần chừ để khám phá loạt chế độ thú vị, bao gồm:

Capture the flag: Một chế độ cổ điển hết sức quen thuộc trong nhiều tựa game bắn súng trực tuyến. Nó được tổ chức theo đội và nhiệm vụ của bạn là giữ cờ lâu nhất để chiến thắng đội khác. Đối thủ sẽ riết ráo truy lùng người cầm cờ, vì vậy, hãy đảm bảo rằng đồng đội của bạn có thể phòng thủ hiệu quả.

Single Player: Chiến dịch một người chơi mang đến cho bạn những cuộc chiến đơn thú vị. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu như một sát thủ trên chiến trường 3D rộng lớn. Kẻ thù ở khắp mọi nơi, và bạn không có đồng đội bên mình.

Ranked PvP: Đây là chiến trường khốc liệt nhất để bạn cạnh tranh và thăng hạng với cộng đồng game thủ. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đủ sức để cạnh tranh vì cuộc chiến ở đây không hề dễ dàng. Kẻ thù của bạn là những người chơi thực. Và bạn có thể chơi đơn hoặc thành lập đội nhóm.

Ngoài ra, game còn có một số chế độ khác như Team Deathmatch, Push the Payload, Free for all Battle Royale và hơn nữa. Tính chất các chế độ sẽ khác nhau, nhưng cơ chế điều khiển và phong các hành động là không đổi. Bạn cần điều khiển nhân vật của mình bằng joystick, trong khi nhấp các nút kỹ năng để tấn công. Nó bao gồm nút bắn, chạy, ngồi, ngắm, và sử dụng bom. Các thao tác này đã quá quen thuộc với người hâm mộ game bắn súng. Nhưng tính chất cuộc chiến ở Modern Combat 5 Mod nhanh hơn nhiều ở các tựa game khác. Do đó, nó sẽ thách thức cả kỹ năng và kinh nghiệm của bạn trên chiến trường.

modern-combat-5-mod-android

Hệ thống vũ khí và bản đồ

Vũ khí là thứ không thể thiếu của những tựa game FPS. Nó bao gồm nhiều loại khác nhau, trong đó súng là điển hình nhất. Bạn có thể tìm thấy súng ngắn, súng trường, súng máy, súng lửa, súng ngắm, … Mỗi khẩu súng sẽ có những lợi thế riêng, được thể hiện thông qua các chỉ số như tốc độ bắn, số lượng đạn, độ giật và hơn nữa. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng các loại súng khác nhau trong từng cuộc chiến của bạn. Bên cạnh đó, mỗi người chơi có thể chọn một trong những vai trò để tạo lợi thế, gồm Assault, Heavy, Recon, Sniper, Support …

Bên cạnh súng, không thể không nhắc đến hệ thống bản đồ. Một số bản đồ trong game được lấy cảm hứng từ chiến trường Hy Lạp, một số là sa mạc, nhà kho và hơn nữa. Mỗi loại bản đồ sẽ có dạng địa hình khác nhau, do đó, bạn sẽ cần những chiến lược riêng để chiến đấu. Hãy tận dụng tốt địa hình, vũ khí, phương tiện và kết hợp với đồng đội để làm nên những chiến lược hiệu quả. Đừng ngần ngại để trao đổi với nhau thông qua tính năng chat để tăng tính tương tác.

modern-combat-5-mod

Hình ảnh chân thực, chuyển động mượt mà

Trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng với phong cách đồ họa 3D cao cấp. Nó mang đến những hình ảnh chân thực và hiện đại, làm nổi bật hình tượng những chiến binh tương lai. Bối cảnh chiến trường cũng hết sức đa dạng, rộng lớn và được thiết kế với nhiều dạng địa hình độc đáo. Các chuyển động cũng khá mượt mà và các hiệu ứng chiến đấu là mãn nhãn. Âm thanh cũng là yếu tố làm nên sức hút của game, khiến mọi cuộc chiến trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết.

Modern Combat 5 Mod là lựa chọn thú vị mà game thủ yêu thích thể loại bắn súng không thể bỏ lỡ. Hãy tham gia nó và hành động theo cách của bạn để chinh phục mọi chiến trường ở nhiều chế độ. Bạn có thể tham gia nhiều nhiệm vụ để săn thưởng khủng gồm súng, vật phẩm và các skins độc đáo. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ những sự kiện lớn để tìm kiếm những phần thưởng lớn.

TẢI XUỐNG (52MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Modern Combat 5 MODLH Modern Combat 5 LMHMOD Modern Combat 5 GAMEHAYVL Modern Combat 5 APKMODY Modern Combat 5 MODYOLO Modern Combat 5 HAPPYMOD Modern Combat 5 APPVN Modern Combat 5 MODPURE