Nexomon Mod APK 3.0.1 (Menu, Vô hạn boxes/traps)
Nexomon Mod APK 3.0.1 (Menu, Vô hạn boxes/traps)

Nexomon Mod APK 3.0.1 (Menu, Vô hạn boxes/traps)

Bởi TT - Tháng Tư 22, 2022
Tên LMHMOD Nexomon
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành VEWO INTERACTIVE INC
Kích thước 53MB
Phiên bản 3.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô hạn boxes/traps
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 22, 2022 (7 tháng ago )

Tham gia ngay vào Nexomon Mod và trở thành người huấn luyện thú cưng. Trò chơi này được xây dựng dựa trên bộ phim Pokemon đình đám, nhưng tất nhiên, nó có nhiều điểm mới mẻ độc đáo, mang lối chơi nhập vai điển hình kết hợp với phiêu lưu và phong cách chiến đấu theo lượt. Game thủ tham gia game trong vai trò người huấn luyện và thu thập Nexomon. Khám phá nhiều vùng đất, tìm kiếm Nexomon, chiến đấu để thu phục chúng và đưa vào bộ sưu tập của mình. Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể tham gia vào đấu trường PvP để cạnh tranh cùng nhiều nhà huấn luyện khác. Nỗ lực để chiến thắng và đem về chiến lợi phẩm giá trị, phục vụ cho việc nâng cấp và mở khóa nhiều Nexomon hơn nữa. Đây là một hành trình thú vị, hãy tham gia nó bây giờ hoặc tìm hiểu nhiều hơn về nó thông qua bài viết này.

Tải Nexomon Mod – Trở thành người huấn luyện Nexomon hàng đầu

Bắt đầu trò chơi với vai trò một anh hùng thích khám phá, bạn dần trở thành một nhà huấn luyện Nexomon tài năng với bộ sưu tập lên đến hơn 300 Nexomon độc đáo. Đó là sứ mệnh của người chơi trong Nexomon, trò chơi đến từ nhà phát hành VEWO INTERACTIVE INC. Game này đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia, một phần là vì sức hút của Pokemon, bộ phim nền tảng làm nên trò chơi này.

Nhưng nếu phân tích sâu hơn, bạn sẽ thấy nó là một tựa game hoàn hảo. Nó sở hữu cốt truyện chỉnh chu, hệ thống nhân vật phong phú, hệ thống cuộc chiến theo lượt dày đặc và hàng loạt bối cảnh tuyệt đẹp để phiêu lưu. Vì vậy, game sẽ giữ chân bạn trong thời gian dài, đồng thời khiến bạn bận rộn với hàng tá nhiệm vụ thú vị. Hết chiến đấu đến phiêu lưu, và cả những cuộc cạnh tranh với đối thủ trực tuyến.

nexomon-mod-apk

Những cuộc chiến theo lượt điển hình

Nội dung chính của game là những cuộc chiến giữa những Nexomon. Nó được xây dựng trên phong cách chiến đấu theo lượt điển hình, và bạn chỉ cần nhấp để chọn kỹ năng và tấn công. Những cuộc chiến sẽ được tích hợp rải rác trên hành trình của người chơi trên nhiều khu vực khác nhau. Khi đến một địa điểm nhất định, bạn sẽ dừng chân để tham chiến, nhằm thu phục Nexomon và lưu chúng vào bộ sưu tập của mình.

Cách chiến đấu thì đơn giản nhưng để chiến thắng, bạn cần kết hợp nhiều kỹ năng, vận dụng chiến lược và phải có sự hiểu biết sâu về từng đối thủ và cả chiến binh Nexomon của mình. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi một trong hai chiến binh Nexomon mất hết HP. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ có quyền sở hữu đối với Nexomon vừa bị thua cuộc. Hành trình của bạn sẽ diễn ra như vậy nhưng ngày càng khó khăn hơn. Những Nexomon sẽ ngày càng mạnh mẽ, đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến binh tốt hơn để đối đầu và giành lợi thế. Vậy làm sao để nâng cấp chiến binh Nexomon của bạn?

nexomon-mod-android

Mở khóa và nâng cấp Nexomon

Nexomon Mod mang đến cho bạn bộ sưu tập nhân vật khủng, lên đến hơn 300 con về số lượng. Mỗi Nexomon mang diện mạo và bộ kỹ năng riêng, làm nên sự phong phú bất tận của hệ thống nhân vật trong game. Bên cạnh đó, game thủ có nâng cấp Nexomon để đạt được những diện mạo mới. Khi đạt đủ cấp, nhân vật sẽ phát triển cả về kích thước, hình dạng, skin và cả kỹ năng. Những con đạt đến cấp tối đa sẽ sở hữu skin huyền thoại và sở hữu sức mạnh tối thượng. Chúng sẽ là những lựa chọn hàng đầu của game thủ để đem vào những cuộc chiến khó.

Tuy nhiên, mỗi Nexomon có những ưu thế và hạn chế riêng. Vì vậy, để biết những chiến binh nào phù hợp với trận chiến nào, game thủ cần có sự hiểu biết sâu về chúng. Hãy nhấp vào từng nhân vật để xem những thông tin của chúng, về khả năng sát thương, HP, phòng thủ, kỹ năng và cả hệ tộc. Hệ tộc sẽ quy định nguồn gốc sức mạnh của Nexomon, chẳng hạn hệ điện, hệ ma, hệ nước, hệ lửa, hệ gió và hơn nữa. Bạn sẽ thấy các kỹ năng của nhân vật sẽ mang đậm dấu ấn của từng hệ thông qua những màu sắc và hiệu ứng bắt mắt khi tung đòn.

nexomon-mod

Khám phá thế giới Nexomon huyền bí

Thế giới trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với phong cách thiết kế vui nhộn và tươi sáng. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm độc đáo khác nhau từ những khu rừng cổ xưa, hầm ngục đen tối đến vùng đất băng giá quanh năm. Mỗi địa điểm sẽ có những Nexomon điển hình và nhiều câu chuyện thú vị để khám phá. Vì vậy, đi càng xa, game thủ càng có nhiều cơ hội để làm giàu bộ sưu tập của mình. Nếu muốn kiểm tra sức mạnh của các Nexomon mới, đơn giản là đem chúng vào chiến trường theo lượt với kẻ thù hoặc so tài với Nexomon của những người chơi thực. Nó hứa hẹn nhiều bất ngờ, kèm theo chiến lợi phẩm khủng.

tai-nexomon-mod

Nexomon Mod sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi nhập vai truyền thống kết hợp với câu chuyện chiến đấu và thu phục quái vật. Bạn có thể trở thành người huấn luyện Nexomon tài năng nhất với chiến lược hành động khôn ngoan. Hơn nữa, đây là cơ hội để khám phá phiêu lưu thú vị qua nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới huyền bí giả tưởng. Đừng chần chừ để tham gia vào cuộc chiến hấp dẫn để so tài với nhiều người chơi và kiểm tra sức mạnh của những Nexomon huyền thoại.

Tải Nexomon Hack (Menu, Vô hạn boxes/traps) MODLH.COM

4.5 /5 (2 Bình chọn)