Parallel Space Pro Mod APK 4.0.9177 (Mở khóa Pro)
Parallel Space Pro Mod APK 4.0.9177 (Mở khóa Pro)

Parallel Space Pro Mod APK 4.0.9177 (Mở khóa Pro)

Bởi TT - Tháng Sáu 1, 2022
Tên Parallel Space Pro
Phiên bản 4.0.9177
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 11MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Công Cụ
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành LBE Tech
Genre
Update Tháng Sáu 1, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (11MB)

Parallel Space Pro Mod là một ứng dụng miễn phí được dùng để nhân bản ứng dụng. Nó cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng bất kỳ nhờ tính năng nhân bản này. Như vậy, giờ bạn có thể dễ dàng cân bằng các hoạt động trong cuộc sống, giữa công việc và riêng tư, giải trí và hơn nữa. Không cần mất quá nhiều thời gian để tiếp cận, ứng dụng này hết sức đơn giản và tối ưu. Chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại của bạn, ứng dụng tự động nhân bản và cho phép bạn đăng nhập tài khoản. Hơn nữa, công cụ này cũng giúp người dùng ẩn đi những ứng dụng không mong muốn để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật. Do đó, bạn không còn lo về vấn đề mất dữ liệu hay bị ai đó xem lén dữ liệu cá nhân. Ứng dụng này hiện có sẵn và miễn phí ở đây ở tải về, hãy cùng khám phá nó.

Tải Parallel Space Pro Mod – Sao chép và chạy nhiều tài khoản cùng lúc

Parallel Space Pro được phát hành bởi LBE Tech và được tin dùng bởi hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Nó giúp bạn giải quyết vấn đề thường gặp trong cuộc sống, đó là sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng. Nếu không có ứng dụng này, bạn sẽ phải thường xuyên đăng nhập/đăng xuất giữa các tài khoản với nhau. Điều đó vừa gây tốn thời gian và thao tác lại dễ khiến bạn bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Vì vậy, ứng dụng này ra đời đã giúp giải quyết các vấn đề nói trên. Giờ đây, bạn chỉ việc đăng nhập nhiều tài khoản một lần và có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào trên ứng dụng yêu thích. Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó nhờ vào tính năng nhân bản. Tức một ứng dụng sẽ được nhân bản nhiều lần.

parallel-space-pro-mod-apk

Đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng

Mỗi phiên bản nhân bản đều có cấu trúc, giao diện và tính năng như bản gốc của ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập tài khoản trong nó và tận hưởng mọi tính năng như thông thường. Không cần phải đăng nhập hay đăng xuất nhiều lần nữa, giờ bạn có thể tìm đến các phiên bản sao để truy cập vào ứng dụng yêu thích ở các tài khoản khác nhau. Điều này thực sự hữu ích để bạn phân loại trải nghiệm của mình. Chẳng hạn, bạn có một tài khoản Instagram cho công việc và một tài khoản khác cho cuộc sống riêng tư để chat với bạn bè, người thân. Vậy, chỉ cần nhân bản ứng dụng Instagram và đăng nhập hai tài khoản của bạn. Nó thực sự tiện lợi và nhanh chóng để truy cập mỗi tài khoản mọi lúc.

Các phiên bản sao chép sẽ được phân biệt với phiên bản gốc bằng một biểu tượng độc đáo. Bạn có thể dễ dàng nhận diện chúng vì chúng có viền ngoài nổi bật. Hơn nữa, hầu như tất cả các chương trình hệ thống và ứng dụng mạng xã hội đều được hỗ trợ trong Parallel Space Pro Mod. Bên cạnh đó, tính năng sao chép ứng dụng cũng có tác dụng với các trò chơi di động. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho nhu cầu của mình. Công việc, thư giãn, giải trí, riêng tư và hơn nữa đều được phân chia rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được thông báo cho tất cả tài khoản để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

parallel-space-pro-mod-android

Ẩn chương trình không muốn hiển thị

Khi có quá nhiều ứng dụng, người dùng thường thích ẩn bớt đi. Nhưng không cần đến bất kỳ ứng dụng thứ ba nào khác, công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng. Chỉ cần một cú chạm để ẩn đi những ứng dụng không mong muốn hiển thị trên màn hình điện thoại. Đó có thể là ứng dụng ít khi được sử dụng đến hoặc các ứng dụng chứa các thông tin và dữ liệu riêng tư. Giờ bạn có thể đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tắt ẩn chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Tính năng ẩn ứng dụng cũng có tác dụng đối với các phiên bản sao chép.

parallel-space-pro-mod

Giao diện tối ưu và có thể tùy chỉnh

Bạn có thể tìm thấy một cửa hàng giao diện đa dạng được tích hợp trong ứng dụng này. Hãy lựa chọn một giao diện yêu thích và áp dụng nó khi bạn sử dụng ứng dụng. Những giao diện có sẵn đều được thiết kế trực quan và tối ưu, cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng các tính năng có sẵn. Thậm chí, bạn có thể tự mình tùy chỉnh giao diện để tạo một không gian độc đáo mang tính cá nhân. Và nếu bạn muốn thay đổi giao diện để phù hợp với tâm trạng, cũng chỉ cần nhấp để làm điều đó. Giao diện trực quan và thao tác sử dụng đơn giản là điểm mạnh của ứng dụng này. Nó giúp mọi người dùng đều dễ dàng tiếp cận các tính năng của nó.

tai-parallel-space-pro-mod

Bên cạnh các tính năng bổ ích, Parallel Space Pro Mod cũng có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý. Các ứng dụng được sao chép cũng làm hao mòn về bộ nhớ và Pin. Vì vậy, bạn nên kiểm tra chúng thường xuyên trong mục Lưu trữ hoặc Task Manager. Nhưng về cơ bản, tính năng nhân bản ứng dụng và cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên một ứng dụng thực sự có ý nghĩa. Hãy tận hưởng nó để phân loại các mục đích sử dụng và cân bằng giữa công việc, giải trí và hơn nữa.

TẢI XUỐNG (11MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Parallel Space Pro MODLH Parallel Space Pro LMHMOD Parallel Space Pro GAMEHAYVL Parallel Space Pro APKMODY Parallel Space Pro MODYOLO Parallel Space Pro HAPPYMOD Parallel Space Pro APPVN Parallel Space Pro MODPURE