Pico Tanks Mod APK 52.2.1 (Vô Hạn Tiền)
Pico Tanks Mod APK 52.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Pico Tanks Mod APK 52.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Tư 29, 2022
Tên LMHMOD Pico Tanks
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Panda Arcade
Kích thước 64MB
Phiên bản 52.2.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Tư 29, 2022 (7 tháng ago )

Tham gia ngay vào Pico Tanks Mod và cùng bạn bè chinh phục những cuộc chiến xe tăng nảy lửa trên điện thoại. Đây là chiến trường vừa kịch tính vừa vui nhộn, đòi hỏi yếu tố chiến lược và sự đoàn kết của nhiều người chơi. Tham gia game, bạn có thể cùng 2 người chơi khác để thành lập đội và bắt đầu các cuộc chiến 3v3. Sẽ có nhiều chế độ thú vị để thử nhưng hầu hết các cuộc chiến đều diễn ra nhanh chóng, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn trên chiến trường. Điều khiển xe tăng và khẩu pháo một cách chiến lược để tấn công và kết thúc kẻ thù trước khi họ làm điều đó với bạn. Nhưng không phải lúc nào tấn công cũng hiệu quả, phòng thủ cũng là yếu tố quan trọng. Hãy giao tiếp với đồng đội thường xuyên để chỉ dẫn triển khai kế hoạch tác chiến. Những đồng minh có thể hỗ trợ nhau tấn công hoặc hồi máu cho nhau để cùng sinh tồn trên chiến trường nảy lửa.

Tải Pico Tanks Mod – Cuộc chiến xe tăng giữa nhiều người chơi

Nếu bạn chưa bao giờ chứng kiến một cuộc chiến tàn khốc nhất giữa những chiếc xe tăng, thì tốt nhất nên thử qua Pico Tanks để cảm nhận được sự khốc liệt của nó. Đây là sân chơi để bạn thể hiện kỹ năng và chiến lược, hướng đến chiến thắng, phần thưởng và danh hiệu trên bảng xếp hạng. Game này khá giống thể loại MOBA, nhưng ít phức tạp hơn một chút. Mỗi người chơi đều có thể chọn xe tăng cho mình, kết hợp với đồng đội và cùng nhau chiến đấu để chống lại kẻ thù. Bản đồ của chiến trường khá nhỏ, nhưng đủ để di chuyển và triển khai các chiến lược lớn. Nó được thiết kế trên đồ họa 2D đặc sắc và chân thực, làm nổi bật các dạng địa hình độc đáo và những hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Hãy tận hưởng những điều đó bây giờ trên điện thoại của bạn.

pico-tanks-mod-apk

Khám phá nhiều chế độ thú vị

Trò chơi có nhiều chế độ với các luật lệ khác nhau, nhưng đều mang đến những trận chiến nhịp độ nhanh và mạnh mẽ. Để chinh phục những cuộc chiến này, không chỉ cần có kỹ năng mà còn phải có kinh nghiệm, chiến lược và sự tương tác với đồng đội. Vì vậy, nếu bạn đã quen với cách chiến đấu một mình, có lẽ bạn sẽ cần luyện tập thường xuyên. Một số chế độ phù hợp để bạn chọn cho việc luyện tập:

Giữ cờ: Chế độ này khá phổ biến trong nhiều tựa game battle royale hiện nay. Ở đó, nhóm của bạn sẽ là người giữ cờ và phải bảo vệ nó lâu nhất có thể khỏi sự rình rập của nhóm khác. Nếu bạn mất cờ, đội còn lại sẽ chiến thắng.

Lấy hàng hóa: Cũng giống như chế độ giữ cờ, nhóm của bạn sẽ lấy hàng hóa và phải bảo vệ chúng khỏi đội còn lại. Một xe tăng lấy hàng phải chạy về căn cứ nhanh chóng, trong khi đó, các xe tăng còn lại trong đội phải bảo vệ nó, hoặc là cả đội đều thua cuộc.

Deathmatch: Chế độ này không còn gì xa lạ nữa với mọi game thủ. Nhiệm vụ của hai đội tham gia là tiêu diệt những người khác để giành số kill nhiều nhất có thể trong thời gian quy định. Chiến thắng được quyết định khi thời gian kết thúc.

Dù là ở chế độ nào, bạn cần thành thạo việc điều khiển xe tăng của mình khi chơi Pico Tanks Mod. Cụ thể, nó bao gồm hai joystick ở bên trái và bên phải màn hình. Joystick ở bên trái dùng để lái xe tăng, trong khi joystick ở bên phải là dùng để điều khiển khẩu pháo trên xe. Bằng cách đó, game thủ có thể tấn công các xe tăng khác màn không cần nhấp để chọn mục tiêu.

pico-tanks-mod-android

Nâng cấp xe tăng, mở khóa bản đồ

Thử thách sẽ ngày càng phức tạp hơn khi bạn lên cấp. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện xe tăng của mình. Có hàng tá loại xe tăng khác nhau với diện mạo độc nhất vô nhị, kèm theo các khả năng tấn công mạnh mẽ. Nếu bạn có đủ điều kiện, bạn có thể mở khóa những xe tăng hiếm, thứ mà ai cũng khiếp sợ. Nhưng hãy nâng cấp chúng thường xuyên để đạt sức mạnh mới, sẵn sàng để đối đầu cùng những đối thủ cùng cấp độ.

Bên cạnh xe tăng, trò chơi còn có hệ thống bản đồ khá phong phú. Bạn có thể mở khóa chúng để tận hưởng cuộc chiến trên địa hình rừng rậm, sa mạc, đường phố và hơn nữa. Điạ hình cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược. Nếu ở bản đồ rừng rậm, bạn có thể ẩn nấp trong các vùng cây để hồi máu. Trong khi đó, nếu bạn đang ở trên đường phố thì tốt nhất là nhờ đồng đội hỗ trợ.

pico-tanks-mod

Đồ họa vui nhộn, tươi sáng

Mặc dù là game hành động chiến đấu nảy lửa, trò chơi này cũng không tạo cảm giác khó chịu với các hình ảnh bạo lực. Đó là nhờ thiết kế vui nhộn và thân thiện, cộng với cách phối màu tươi sáng, phù hợp với sở thích của nhiều người chơi. Tuy nhiên, nó vẫn giữ phong cách hành động gay cấn với các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Các vụ nổ, cháy, ném bom, bắn súng … đều được mô tả hết sức sống động.

tai-pico-tanks-mod

Pico Tanks Mod sẽ không làm bạn thất vọng với những cuộc chiến xe tăng thú vị giữa nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia nó bây giờ sau khi tải game về máy tại đây. Hãy bắt đầu hành trình của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến, mọi bản đồ và mọi kẻ thù trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Ghi danh lên bảng xếp hạng và tìm kiếm những đồng minh tài năng để kết hợp cùng, hướng đến phần thưởng khủng.

Tải Pico Tanks Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)