Police Patrol Simulator Mod APK 1.2 (Vô Hạn Tiền)
Police Patrol Simulator Mod APK 1.2 (Vô Hạn Tiền)

Police Patrol Simulator Mod APK 1.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Tư 10, 2022
Tên Police Patrol Simulator
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 63MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành SkisoSoft
Genre
Update Tháng Tư 10, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (63MB)

Police Patrol Simulator Mod là trò chơi mô phỏng lái xe cho phép bạn trở thành một cảnh sát giao thông chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là giữ trật tự đường phố, loại bỏ những chiếc xe chạy quá tốc độ hay xay xỉn, đảm bảo sự an toàn cho mọi người đi đường. Nghe có vẻ khá thú vị, phải không? Vì không phải ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác này và không có giới hạn nào ở đây. Bạn sẽ phải kiểm soát xe tốt để điều hướng xe và điều chỉnh tốc độ phù hợp. Đôi khi, những cuộc rượt đuổi có thể xảy ra, hãy lái tốt nhất có thể để bắt kịp tội phạm trên đường phố. Bên cạnh lối chơi thú vị, game này còn gây ấn tượng với đồ họa 3D chi tiết và chân thực. Cơ chế lái xe cũng rất trực quan với bộ điều khiển quen thuộc.

Tải Police Patrol Simulator Mod – Trở thành cảnh sát giao thông

Không phải là một trải nghiệm đua xe, Police Patrol Simulator là nơi để bạn hiểu rõ về luật lệ giao thông. Bạn là người thi hành luật lệ nhằm giữ an toàn cho thành phố. Trò chơi bắt đầu với một hệ thống nhiệm vụ phong phú, dẫn dắt bạn đến với nhiều địa điểm khác nhau và cơ hội phiêu lưu trong thế giới mở.

Trong hành trình đó, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh vật sống động như thật, hệ thống xe cộ chân thực và nhịp chuyển động của làn xe trên các con phố. Trong số đó, có những chiếc xe vi phạm luật lệ. Hãy bắt họ dừng lại trước khi gây hậu quả nặng nề. Áp dụng các hình phạt thích đáng cho họ và bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho thành quả của mình. Hãy nỗ lực để trở thành cảnh sát giỏi, chứ không phải là một tay đua.

police-patrol-simulator-mod-apk

Hoàn thành các nhiệm vụ đặc trưng

Đối với một cảnh sát, nhiệm vụ của bạn là giữ trật tự an ninh cho các con phố. Vậy, hãy bắt đầu nó ngay bây giờ với một vài nhiệm vụ cơ bản trước, tiếp đó là loạt thử thách khó khăn hơn theo thời gian. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận tiền thưởng và đồng thời mở khóa các nhiệm vụ thú vị mới. Cứ như vậy, các nhiệm vụ càng lúc càng khó nhằn, nhưng chủ yếu xoay quanh công việc lái xe và trấn giữ an toàn giao thông của một cảnh sát thực thụ.

Đó có thể là nhiệm vụ dừng các xe chạy quá tốc độ hoặc tạm giữ một người lái xe xay xỉn trên phố. Nhưng hầu hết các xe này sẽ bỏ chạy nên bạn sẽ có nhiều cuộc rượt đuổi bất tận. Vậy, để làm điều này, bạn sẽ phải học hỏi cách lái xe. Điều khiển hướng xe bằng các mũi tên trái, phải, điều chỉnh tốc độ xe với bàn đạp, cần gạt … Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thao tác khác như bật còi xe cảnh sát hoặc kèn thông báo. Bạn cũng có thể lái xe ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, cho phép quan sát nội thất của xe hoặc toàn cảnh thành phố. Ở góc phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một bản đồ nhỏ, cho biết vị trí của bạn trên phạm vi hẹp. Nói chung, mọi thao tác đều khá quen thuộc và đơn giản để tiếp cận.

police-patrol-simulator-mod-android

Mở khóa xe cảnh sát và tùy chỉnh

Police Patrol Simulator Mod mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để thử ở cửa hàng. Mẫu xe cảnh sát thì không quá phong phú nhưng bù lại, hệ thống tùy chỉnh là khá tuyệt. Bạn có thể thiết kế lại xe cảnh sát của mình bằng cách thay thế đèn xe, còi xe, mui xe, bánh xe, hoặc các nhãn dán, text và skin bên ngoài. Hãy thỏa sức sáng tạo để biến tấu xe cảnh sát theo sở thích của bạn. Mặc dù điều này không thể thực hiện ngoài đời thực, nhưng không có giới hạn nào ở đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hiệu suất xe bằng các tùy chỉnh và nâng cấp động cơ bên trong. Hãy khiến cho xe của bạn chạy nhanh hơn, cân bằng tốt hơn để sẵn sàng cho những màn rượt đuổi bất tận trên phố. Nhưng vui lòng đảm bảo luật lệ giao thông. Bạn không thể va chạm vô tội vạ vào nhà dân, rẽ trái hoặc phải trái quy định hoặc vượt đèn đỏ trong điều kiện bình thường.

police-patrol-simulator-mod

Chất lượng môi trường cao cấp

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D khá cao cấp. Nhờ đó mà nó đã mô tả sống động thế giới thực chi tiết, gồm nhiều cảnh vật từ nhà cửa, đường xá, quán cafe, nhà hàng, xe cộ, biển hiệu giao thông và hơn nữa. Bên cạnh đó, các điều kiện môi trường cũng khá chân thực, cộng thêm các hiệu ứng va chạm và góc quay mượt mà. Các chuyển động của xe cũng khá suôn sẻ, hiếm khi xảy ra tình trạng giật lag. Âm thanh cũng tuyệt không kém với nhạc nền sống động, tiếng còi xe và âm thanh động cơ chân thực.

tai-police-patrol-simulator-mod

Về cơ bản, Police Patrol Simulator Mod là một game khá hay, lại hoàn chỉnh và đẹp mắt. Nó mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ thú vị trong vai trò cảnh sát giao thông, được lái những chiếc xe đặc biệt và thực hiện các hình thức phạt đối với người lái xe khác. Nhưng không chỉ lái xe, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới 3D chân thực trước mắt. Mọi thứ cứ như thật, từ những chi tiết nhỏ như biển hiệu, xe cộ, làn đường đến những chi tiết lớn như nhà cửa, cây cối, và hơn nữa.

TẢI XUỐNG (63MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Police Patrol Simulator MODLH Police Patrol Simulator LMHMOD Police Patrol Simulator GAMEHAYVL Police Patrol Simulator APKMODY Police Patrol Simulator MODYOLO Police Patrol Simulator HAPPYMOD Police Patrol Simulator APPVN Police Patrol Simulator MODPURE